C — Các Số Sử Dụng Ký Hiệu 0X Là Gì ? Tìm Hiểu Về Giao Thức Ox Và Zrx Token

     
*

0x mã Token ZRX là một trong dự án công trình ICO khá nổi bật vào thời điểm tháng 8/2017. Giá trị token ZRX của 0x thời điểm đỉnh điểm cấp cho tới 50 lần so với mức giá ICO. Cộng thêm đông đảo dự đoán thù căn nguyên thanh toán giao dịch của 0x đang là việc phối hợp của không ít ưu thế giữa sàn phân cung cấp cùng ko phân cung cấp. Vậy 0x là gì với tại vì sao 0x lại được review cao nlỗi vậy? Đó là phần nhiều câu hỏi của tương đối nhiều bạn lúc tyêu thích gia thị trường chi phí điện tử đề ra. Để đáp án cho các câu hỏi trên, trong nội dung bài viết bây giờ hãy cùng Bitcoin Vietphái nam News khám phá về ZRX Coin, phương pháp chuyển động, chế tạo ra ví tàng trữ ZRX ở chỗ nào với giao thương đầu tư trên sàn thanh toán giao dịch làm sao giá bèo, bình an với uy tín nhất?


Nội dung bài viết ẩn
1.0x là gì ?
2.Giao thức 0x
3.Ứng dụng của giao thức 0x
4.Đội ngũ cải cách và phát triển của 0x
5.Sử dụng 0x như thế nào
5.1.Sử dụng mạng lưới kết quả hơn
5.2.Quản lý phân quyền Cơ chế update của giao thức 0x
6.ICO về ZRX

0x là gì ?

0x (ZRX) là một trong giao thức cho thanh toán phân quyền trên Ethereum có thể chấp nhận được người tiêu dùng điều đình những token mà lại không cần bất kỳ mặt trung gian như thế nào – vứt bỏ sự thiếu công dụng của bài toán tập trung hoá bằng cách chất nhận được điều đình báo cáo rõ ràng thân các thích hợp đồng tối ưu (Smart Contract).

Bạn đang xem: C — Các Số Sử Dụng Ký Hiệu 0X Là Gì ? Tìm Hiểu Về Giao Thức Ox Và Zrx Token

Các đơn vị cách tân và phát triển thực hiện 0x làm cho căn nguyên nhằm chế tạo các ứng dụng trao đổi bên trên đầu trang. Đối cùng với người tiêu dùng cuối, 0x đang là cơ sở hạ tầng của nhiều ứng dụng nên đương đầu với người tiêu dùng. Nghĩa là, 0x OTC một áp dụng phân cấp tạo nên điều kiện đến giao dịch thanh toán mua các chứng trường đoản cú dựa trên Ethereum một phương pháp tin yêu.

Giao thức 0x

Giao dịch được tiến hành vì một hệ thống những hợp đồng thông minh Ethereum hoàn toàn có thể truy vấn công khai minh bạch, miễn tổn phí để thực hiện và ngẫu nhiên Ứng dụng Phân quyền (Decentralized App) nào thì cũng rất có thể liên kết.

DApp được thi công bên trên đầu trang của giao thức để có thể truy vấn vốn thanh khoản công cộng hoặc tạo thành vốn thanh khoản của riêng mình và tính tầm giá thanh toán giao dịch trên trọng lượng kết quả.

Đồng gây dựng 0x – Will Warren mang lại biết:

“Chúng tôi tin rằng tuyến phố nhanh khô duy nhất nhằm triển khai tầm nhìn là cải tiến và phát triển những cơ chế miễn giá tiền làm giảm trở ngại nhập cư đến vấn đề thảo luận lợi tức đầu tư mới cùng thị trường khớp ứng của họ“.

Giao thức không được đề cập: nó không áp đặt chi phí cho những người dùng hoặc trường đoản cú ý trích xuất giá trị trường đoản cú một tổ người dùng để làm mang về ích lợi cho tất cả những người cần sử dụng khác.

Quản trị phân cấp cho được thực hiện để liên tục tích vừa lòng an ninh các bản cập nhật vào giao thức cơ sở mà ko làm cho đứt quãng những DApp hoặc người dùng.

Ứng dụng của giao thức 0x

Chúng ta hoàn toàn có thể xem 0x như một “kân hận desgin cơ bản” hoàn toàn có thể kết phù hợp với các giao thức không giống để cho ra một thành phầm hoàn hảo. 0x thực hiện một khối hệ thống hòa hợp đồng lý tưởng rất có thể truy vấn công khai minh bạch, nó nhỏng một hạ tầng hoàn toàn có thể sử dụng chung đối với nhiều nhiều loại dApp không giống nhau.

Các bên phát triển rất có thể sử dụng 0x để xây đắp một số thành phầm sau:

Một sàn thanh toán giao dịch phi tập trung cho 1 gia tài ngẫu nhiên.Một Thị Phần thương mại năng lượng điện tử (giống như Ebay) cho hàng hóa kỹ thuật số.Một robot giao dịch Thị phần hoặc chênh lợi nhuận.Một dự án tài thiết yếu phi triệu tập nên công dụng thanh khô khoản cùng dàn xếp.Sàn giao dịch OTC.

Thêm vào đó, 0x cũng hoàn toàn có thể tích hòa hợp vào những vận dụng gồm cất tài năng thanh toán giao dịch, nhưng mà không phải là tác dụng thiết yếu của vận dụng. Bao gồm:

Các trò chơi gồm chi phí tệ vào game với các đồ vật phđộ ẩm.Ví điện tử.Nền tảng cai quản danh mục.

Xem thêm: Ra Mắt Bphone 4 - Bphone 4 Sẽ Ra Mắt Vào Tháng 3/2020

Đội ngũ phát triển của 0x

Hai đơn vị đồng gây dựng của 0x là Will Warren cùng Amir Bandeali. Cả nhì phần lớn là mọi bên nghiên cứu cùng với thích hợp đồng logic. Hầu hết những member còn lại phần đông là kỹ sư, công ty nghiên cứu và bên thiết kế.

Sử dụng 0x như thế nào

0x (ZRX) được áp dụng theo hai cách:

Sử dụng màng lưới kết quả hơn

Giải quyết vụ việc phối hợp cùng xúc tiến công dụng mạng lưới bao bọc tính tkhô cứng khoản, tạo ra một vòng bình luận, vị trí rất nhiều người tiêu dùng mau chóng giao thức này thừa hưởng lợi từ việc áp dụng rộng thoải mái hơn.

Quản lý phân quyền Cơ chế cập nhật của giao thức 0x

Token ZRX được sử dụng vị Makers cùng Takers (những người tmê mẩn gia thị phần tạo thành cùng sử dụng đối kháng đặt hàng tương ứng) để tkhô nóng tân oán phí giao dịch thanh toán cho Relayers (các đơn vị tàng trữ cùng gia hạn những cuốn nắn sách mua hàng công).

Token ZRX được áp dụng nhằm làm chủ phân quyền bên trên cách thức cập nhật của giao thức 0x chất nhận được các phù hợp đồng hợp lý ẩn chứa của chính nó được thay thế sửa chữa cùng cách tân theo thời gian.

Cần gồm qui định cập nhật bởi 0x được sản xuất dựa trên căn cơ technology cách tân và phát triển nhanh hao của Ethereum, vị những hợp đồng hoàn hảo của lịch trình 0x sẽ sở hữu quyền truy vấn vào các khoản tiền bạc người tiêu dùng với không ít dApps rất cần phải được cắn vào các hòa hợp đồng sáng ý 0x.

Quản trị phân cấp cho đảm bảo rằng quá trình cập nhật được đảm bảo an toàn và bớt tđọc sự cách biệt mạng.

ICO về ZRX

Nhóm nghiên cứu và phân tích phía sau giao thức đàm phán phân cấp 0x đang qulặng góp được 24 triệu USD trong dịp ICO ban sơ. Theo team 0x, bài toán buôn bán Token diễn ra từ thời điểm ngày 15 mang lại 16 tháng 8, chiếm được 24 triệu Ether – chi phí điện tử của mạng Ethereum, trường đoản cú một tổ 12 ngàn tín đồ cỗ vũ.

Bản thân dự án công trình đang duyên dáng sự hỗ trợ trường đoản cú một đội nhóm những công ty đầu tư nguy hiểm bao gồm Polychain Capital, Blockchain Capital với Pantera Capital, cùng với những công ty chi tiêu Trung Quốc Jen Advisors với FBG Capital, toàn bộ phần lớn đóng góp thêm phần thay đổi đem các Token áp dụng chính sách ưu đãi giảm giá vào quy trình bán.

ZRX là 1 trong utility token của giao thức cũng như hệ sinh thái xanh của 0x. ZRX token được áp dụng để bỏ ra trả mức giá thanh toán giao dịch. Dường như, ZRX còn được áp dụng vào việc quản trị phi triệu tập, thực hiện những sửa chữa thay thế với cải tiến phù hợp đồng hợp lý.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính