194d-e pasteur quận 3

     

Hướng đi cho Pasteur 194D-E (Quận 3) bởi phương tiện đi lại công cộng

Các tuyến giao thông vận tải tiếp sau đây gồm tuyến phố đi qua sát Pasteur 194D-E


Làm sao nhằm đến Pasteur 194D-E bởi Xe buýt?

Nhấp vào tuyến đường Xe buýt để xem lý giải từng bước cùng với phiên bản thứ, thời gian mang đến và định kỳ trình được cập nhật.

Bạn đang xem: 194d-e pasteur quận 3


Hỏi và Đáp

Nhà ga như thế nào ngơi nghỉ ngay gần Pasteur 194D-E nhất?

Những ga ở ngay gần Pasteur 194D-E tuyệt nhất là:

Sân Phan Đình Phùng cách đó 74 mét, 2 phút đi bộ. Đại Học Kinch Tế cách đây 183m, 3 phút đi bộ. Trường Thpt Lê Quý Đôn từ thời điểm cách đây 260 mét, 4 phút đi dạo. Hồ Con Rùa cách đó 331 mét, 5 phút ít đi dạo.
*

*

*
*

Pmùi hương luôn thể nơi công cộng cho Pasteur 194D-E làm việc Quận 3

quý khách hàng mong mỏi biết cách đến được Pasteur 194D-E vào Quận 3, Việt Nam? Moovit khiến cho bạn tìm bí quyết tốt nhất có thể để mang lại Pasteur 194D-E cùng với khuyên bảo mỗi bước trường đoản cú trạm trung đưa chỗ đông người sớm nhất.

Moovit hỗ trợ bản thiết bị và hướng dẫn thẳng miễn tổn phí sẽ giúp các bạn điều hướng trong thị trấn của mình. Xem lịch trình, tuyến phố, thời hạn biểu với tìm hiểu thời hạn thực nhằm đến được Pasteur 194D-E là vào bao lâu.

Xem thêm: Thẻ Vietcombank Chuyển Khoản Được Cho Những Ngân Hàng Nào ? Phí

quý khách vẫn kiếm tìm trạm ngừng hoặc nhà ga sớm nhất cho tới Pasteur 194D-E? Kiểm tra danh sách các điểm dừng sát điểm đến của người tiêu dùng nhất: Sân Phan Đình Phùng; Đại Học Kinc Tế; Trường Thpt Lê Quý Đôn; Hồ Con Rùa; Trần Cao Vân.

Quý Khách hoàn toàn có thể mang lại được Pasteur 194D-E bởi Xe buýt. Đây là phần lớn tuyến và tuyến đường đã tạm dừng bên gần đó - Xe buýt: 04, 05, 06, 93

Quý khách hàng ước ao coi liệu gồm tuyến phố như thế nào khác gửi chúng ta đến chỗ đó sớm hơn không? Moovit khiến cho bạn tìm kiếm được những tuyến đường hoặc thời gian không giống. Nhận được trả lời tự và mang lại Pasteur 194D-E thuận tiện trường đoản cú Ứng dụng hoặc Trang web của Moovit.

Chúng tôi góp vấn đề đi cho Pasteur 194D-E thiệt tiện lợi, đó là lý do vì sao rộng 930 triệu người tiêu dùng, nói toàn bộ cơ thể cần sử dụng ở Quận 3, tin cậy Moovit là ứng dụng rất tốt mang đến giao thông vận tải chỗ đông người. quý khách hàng không bắt buộc cài đặt về từng vận dụng xe pháo buýt hoặc tàu hoả trật, Moovit là vận dụng giao thông tất cả vào một giúp bạn search thấy tiếng chạy của xe cộ buýt hoặc tàu hoả tốt nhất hiện nay tất cả.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính