Add bot vào discord

     
2019

Discord - hình thức nói chuyện miễn giá thành giành cho gamer - siêu phổ biến cùng được hàng vạn gamer trên toàn thế giới sử dụng. Ứng dụng này rất đơn giản thực hiện cùng baocaobtn.vnệc quản lý máy chủ bên trên Discord cũng khá dễ dãi. Mặc mặc dù bạn dạng thân ứng dụng này hơi trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng với hồ hết gì nó làm, tuy vậy luôn có một phạm baocaobtn.vn để thêm những tài năng rộng. Rốt cuộc, chưa hẳn ai ai cũng thực hiện Discord theo và một bí quyết. Để tùy chỉnh máy chủ Discord theo ý muốn cùng thêm tác dụng, Discord được cho phép người dùng thêm bot vào máy chủ của mình. Vì vậy, trường hợp bạn có nhu cầu thêm bot vào máy chủ Discord, đó là bí quyết bạn cũng có thể có tác dụng điều đó:

Lưu ý : baocaobtn.vnệc thêm bot vào máy chủ yên cầu bạn đề xuất tất cả quyền cai quản của sản phẩm công ty làm chủ trên sever cơ mà nhiều người đang thêm bot vào.

Bạn đang xem: Add bot vào discord

Thêm Bots bên trên máy chủ Discord của chúng ta

Thêm bot bên trên sever Discord thực sự hơi thuận tiện. Tất cả những gì bạn cần làm là đăng nhtràn lên thông tin tài khoản Discord của bạn bên trên trình lưu ý với các bạn sẽ ổn định. Tôi mang sử rằng bạn đã có các bot cơ mà bạn muốn tiếp tế sever Discord của chính bản thân mình. Nếu ai đang tra cứu tìm những bot Discord, bạn cũng có thể chất vấn trang web Carbonitex hoặc trang web Discord Bots ko xác nhận, để tìm kiếm các bot cực tốt mà chúng ta có thể thêm vào máy chủ của chính mình. lúc các bạn có các bot nhưng bạn có nhu cầu cấp dưỡng sever của bản thân mình, chúng ta chỉ baocaobtn.vnệc làm theo quá trình dưới đây:

1. Truy cập trang web ứng dụng Discord và đăng nhtràn vào thông tin tài khoản Discord của bạn . Hãy chắc chắn rằng chúng ta gồm quyền cai quản của dòng sản phẩm chủ đạo lý trên máy chủ mà lại bạn có nhu cầu thêm bot vào.

*

2. Trên website Carbonitex, nhấp vào nút ít có ngôn từ Thêm Add Bot vào trang bị chủ . Nếu ai đang thêm bot từ bỏ trang web Discord Bots, hãy nhấp vào nút ít tất cả nội dung là Lời mời .

*

3. Quý khách hàng sẽ được mang đến một screen ủy quyền. Tại trên đây, nhấp vào thực đơn thả xuống Chọn một trang bị chủ cùng lựa chọn máy chủ bạn muốn thêm bot vào .

*

4. Chỉ nên nhấp vào nút có văn bản là tác giả Authorization. khi chúng ta tiến hành vấn đề này, bot sẽ tiến hành cung cấp máy chủ của bạn và chúng ta cũng có thể thấy nó vào thanh khô bên mang lại sever của mình .

Xem thêm: Mã Chứng Khoán Pv Oil 15 - Oil: Tổng Công Ty Dầu Việt Nam

*

Đó là toàn bộ quá trình bạn phải thực hiện, nhằm thêm bot vào máy chủ Discord của bạn.

Lưu ý : Rất những bot Discord cũng được tàng trữ bên trên GitHub. Để setup chúng, bạn có thể hiểu Wiki cho các dự án GitHub, nơi bạn sẽ tra cứu thấy lí giải thiết đặt cho bot. baocaobtn.vnệc trình bày bọn chúng vào một nội dung bài baocaobtn.vnết là không khả thi, bởi các phương thức không giống nhau từ bot với bot.

Dễ dàng thêm Bots vào máy chủ Discord

Bây tiếng bạn đã biết làm nắm như thế nào bạn cũng có thể thêm bot vào máy chủ Discord, hãy liên tục cùng cải thiện máy chủ của doanh nghiệp cùng với các bot hoàn hảo và tuyệt vời nhất mà lại bạn thấy có lợi. Có tương đối nhiều bot có sẵn đến Discord, và chúng ta cũng có thể liếc qua các website tôi sẽ kể vào bài baocaobtn.vnết này, nhằm tra cứu một vài bot tốt nhất hiện có. Nlỗi mọi khi, Shop chúng tôi muốn biết chủ kiến ​​của bạn về bot Discord, thiết yếu áp dụng. Chia sẻ chủ kiến ​​của khách hàng bằng phương pháp phản hồi xuống dưới.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính