AMD sẽ chơi lớn với 128 nhân Zen4 trên CPUs EPYC và Threadripper

     

Cộng đồng người dùng cách đây không lâu sẽ khơi dậy, lo lắng không yên bởi vì lời đồn AMD đã cải tiến và phát triển núm hệ CPU new tiếp sau. Theo đó, ông bự này sẽ cho ra đời công dụng 128 nhân Zen4 trên CPUs EPYC cùng Threadripper. Vậy thực lỗi lời đồn này là như vậy nào?

Tính năng 128 nhân Zen4 trên CPUs EPYC

Thông tin về tính chất năng 128 nhân Zen4 bên trên CPUs EPYC cùng Threadripper

Có vẻ nlỗi gã khổng lồ tiếp tế linh kiện chào bán dẫn AMD đã không Chịu thua kém kém nhẹm gì Hãng Intel. Gần trên đây, chữ tín này đang liên tục phát hành những sản phẩm mới toanh, vượt trội nlỗi Ryzen 5000 series hồi cuối năm kia. Theo những tin đồn mới nhất, AMD vẫn trình làng nhân tài 128 nhân Zen 4 bên trên CPUs EPYC với Threadripper.

Bạn đang xem: AMD sẽ chơi lớn với 128 nhân Zen4 trên CPUs EPYC và Threadripper

Xem thêm: đồ họa |Card Đồ Họa- Card Màn Hình NVIDIA, AMD BH thiết yếu thương hiệu của Hãng Asus, Gigabyte, MSI, Ecard đồ họa, Sapphire,... Đầy đủ các sản phẩm mới nhất RTX 3060, RTX 3070, RTX 3080, Ship hàng đều yêu cầu hình ảnh của khách hàng hàng: https://hoanghapc.vn/vga-card-man-hinh

Những tin đồn thổi về tính chất năng 128 nhân Zen4

Trước kia từng vẫn có không ít lời đồn thổi về việc EPYC Genoa 128 lõi mặc dù thế điều này đang không thành thực sự. Dựa theo biết tin mới nhất của MLID, AMD EPYC Genoa sẽ sở hữu những lõi Zen4 bên trên quy trình 5nm tuy nhiên tổng số lõi chỉ tạm dừng làm việc số lượng 96 nhân, 192 luồng cùng về tối đa 12 Chiplet.

Trong lúc ấy, AMD sẽ cải tiến và phát triển chiếc CPUs EPYC không giống cũng dựa vào Zen4 không giống hotline là Bergamo. hơn nữa, tương lai ngay gần, AMD cũng trở thành cho ra mắt Ryzen Threadripper và Threadripper Pro. Các chip này sẽ có được tới 128 nhân nỗ lực do 96 như lúc trước. Mặc cho dù, AMD vẫn chưa xuất hiện thông tin bằng lòng nhưng theo đều tấm hình họa mockup tự ExecutableFIX thì gần như là sẽ xác minh điều này.

phần lớn lời đồn về 128 nhân Zen4

điểm lưu ý khá nổi bật trong công dụng 128 nhân Zen4 của AMD

Chip AMD EPYC Genoa đã cung cấp 16 channel DDR5 gắng mang lại quy mô 12CCD trước đó. Mỗi CCD sẽ có 8 nhân nhỏ tuổi CCX. vì vậy, tổng cộng sẽ sở hữu được 128 nhân (16x8), giải pngóng ra 256 luồng lớn hơn tương đối nhiều so với con số 96 nhân với 192 luồng rứa hệ trước. Tất cả đa số dựa vào phong cách thiết kế Zen4, một gắng hệ tiếp theo sau chế tạo bên trên nền tảng gốc rễ Zen3 cùng nút ít 5nm tại TSMC.

Xem thêm: Có 1 Tỷ Nên Đầu Tư Gì 2020, Nên Đầu Tư Gì Giúp Sinh Lời Trong Mùa Dịch Covid

Nếu chúng là sự thiệt thì phía trên đích thực là một trong bước “nghịch lớn” của AMD. Một CPU cùng với vận tốc cao hơn, vượt mặt cả CPU Sapphire Rapids mới nhất của Hãng sản xuất Intel. Người sử dụng sẽ có được được thử khám phá trọn vẹn mới, tuyệt vời nhất vào quy trình cách xử lý dữ liệu, quá trình cũng giống như lúc tmê say gia chơi game vui chơi thư giãn và giải trí.

Thời gian dự kiến trình làng tính năng 128 nhân Zen4

Thời gian dự loài kiến trình làng tài năng 128 nhân Zen4

Theo mối cung cấp tin không bằng lòng, khả năng béo cố gắng hệ CPU tiếp theo này của AMD sẽ tiến hành reviews vào cuối năm 2022 hoặc đầu xuân năm mới 2023. Lúc kia, thị trường technology đã chứng kiến cuộc tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh tàn khốc giữa những CPU trọn vẹn rồ dại. Chúng phối hợp với những sản phẩm sever của Apple và Google bao gồm số lõi cao hơn một biện pháp về tối ưu.

Nếu AMD thành công và đến trình làng đúng như vậy thì chỉ rộng một năm nữa, bọn họ sẽ có một trong những cỗ vi xử trí nhanh duy nhất nhân loại. Thậm chí, trong một vài ba năm tới, bọn chúng vẫn không tồn tại địch thủ. 

Mặc dù lần chần là nó đã giành cho server hay là một member bắt đầu của HEDT Threadripper tuy vậy bọn chúng chắc hẳn rằng làm cho sự khác hoàn toàn rất to lớn so với các thành phầm bên trên Thị trường. Từ đó chuyển tên tuổi AMD cất cánh xa cất cánh cao, thậm chí hoàn toàn có thể đánh bại cả Intel, đơn vị vẫn dẫn đầu bên trên quả đât về cấp dưỡng chip vi cách xử lý, bo mạch nhà.

Sự chơi phệ của AMD cùng với 128 nhân Zen4 bên trên CPUs EPYC và Threadripper dù vẫn chỉ là tin đồn thổi nhưng lại theo trong suốt lộ trình AMD Zen CPU/APU thì kĩ năng xảy ra là rất lớn. Cùng với đều con số đội đỏ có được vào thời gian qua khiến cho chúng ta hoàn toàn có thể tin cậy vào điều này.

Xem thêm: Màn Hình Máy Tính Chulặng Làm Đồ Họa Chính Hãng Giá Chỉ Từ 3 triệu 500 ngàn đồng: https://hoanghapc.vn/man-hinh-may-tinh

 


 
Chuyên mục: Công nghệ tài chính