Asi là gì

     

Chỉ báo ASI là gì?

Accumulative Swing Index (ASI) là một trong những chỉ số nhưng mà những công ty giao dịch thực hiện để nhận xét xu hướng lâu dài của một các loại gia sản bằng cách so sánh những biểu thứ tkhô hanh ngang có mức giá mở cửa, giá bán ngừng hoạt động, giá cao và thấp vào một phiên giao dịch rõ ràng. Chỉ báo ASI thực hiện thang đo 0-100 đến trend tăng và 0- (-100) mang lại trkết thúc sút. Lúc chỉ số ASI dương, nó cho thấy thêm rằng Xu thế lâu dài sẽ ngày càng tăng cùng Khi chỉ số ASI âm thì Tức là xu hướng lâu dài đã bớt dần dần.Quý khách hàng đang xem: Atê mê là gì
Bạn đang xem: Asi là gì

*Xem thêm: Top 10 Phần Mềm Quản Lý Tài Chính Cá Nhân Trên Máy Tính, Sổ Thu Chi Misa 4

Công thức tính ASI

SI(i)=50*(CLOSE(i-1)-CLOSE(i)+0,5*(CLOSE(i-1)-OPEN(i-1))+0,25*(CLOSE(i)-OPEN(i))/R)*(K/T)

ASI(i) = ASI(i-1) + SI(i)

Trong đó:

SI (i) – cực hiếm ngày nay của chỉ số chuyên môn Swing Index;SI (i – 1) – quý hiếm của chỉ số kỹ thuậ Swing Index bên trên thanh trước;CLOSE (i) – giá chỉ tạm dừng hoạt động hiện nay tại;CLOSE (i – 1) – giá ngừng hoạt động trước đó;OPEN (i) – giá bán xuất hiện hiện tại;OPEN (i – 1) – giá chỉ Open trước đó;R – thông số kỹ thuật được tính tân oán theo công thức dựa trên Xác Suất giữa mức giá thành đóng cửa ngày nay với mức giá cực lớn và rất tè trước đó.K – là cực hiếm lớn nhất vào hai giá trị: HIGH (i – 1) – CLOSE (i)) и (LOW (i – 1) – CLOSE (i));T – nút cố gắng dịch chuyển giá lớn số 1 trong veo phiên giao dịch;ASI (i) – giá trị bây giờ của ASI.

Phân tích chỉ báo ASI

Cách sử dụng chỉ báo ASI

Cuốn sách “Những Khái Niệm Mới Trong Hệ Thống Giao Dịch Kỹ Thuật” của Wilder miêu tả về chỉ số này hệt như sau:

“Lúc ASI được đặt ở và một thứ thị ngày, Xu thế đo được bên trên chỉ số có thể được so sánh cùng với các nút bên trên vật dụng thị. Với những người dân biết phương pháp vẽ những nút tương ứng của xu hướng, ASI hoàn toàn có thể là chính sách hữu dụng bởi nó đã cho thấy sự cải tiến vượt bậc của đường Xu thế. Sự cải tiến vượt bậc không nên Xu thế bên trên thứ thị sẽ không còn được đồng ý cùng với các mặt đường khớp ứng bên trên đồ gia dụng thị của chỉ số. Do mức chi phí đóng cửa được sử dụng rất nhiều nên sự biến động giá trong ngày sẽ có ảnh hưởng ko tồi cho chỉ số này”


*

ASI cũng là một trong những chỉ số xu hướng tương đối tác dụng Lúc được thực hiện bên cạnh đó với chỉ số SMA(50) nlỗi một đường biểu đạt. Điểm giảm nhau từ dưới lên hoặc từ bỏ bên trên xuống của ASI với SMA là những dấu hiệu thanh toán chỉ ra cả vùng vào theo xu hướng đã cải cách và phát triển với vùng thoát trong trường hợp chỉ số giảm đường biểu hiện theo chiều ngược chở lại.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính