Bán bitcoin như thế nào

     

Hướng dẫn toàn tập về tiền năng lượng điện tử (crypto), Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash và những đồng tiền năng lượng điện tử khác cho những người mới muốn mày mò và thâm nhập thị trường. Các câu hỏi như Bitcoin là gì, Bitcoin hoạt động như núm nào, chúng ta có thể dùng Bitcoin để làm gì, giao thương Bitcoin như thế nào, làm sao trữ Bitcoin an toàn,… sẽ tiến hành giải đáp cụ thể trong từng bài bác viết.

Bạn đang xem: Bán bitcoin như thế nào

Mua Bitcoin như vậy nào?

Hiện tại có nhiều phương thức để mua Bitcoin ở vn bằng tiền nước ta đồng. baocaobtn.vn baocaobtn.vn sẽ reviews bạn các phương thức phổ biến nhất.

Mua trực tiếp: Tức tải qua chợ OTC (các group chợ Bitcoin trên Telegram, hoặc những trang báo tiền năng lượng điện tử uy tín có kiêm luôn luôn dịch vụ giao thương mua bán OTC (tức chúng ta hẹn gặp mặt trực tiếp với người bán để mua, thỏa thuận hợp tác giá cả, giao dịch bằng tiền mặt, và bạn ngồi đợi cho đến khi việc chọn mua hoàn thành, Bitcoin đã phía trong ví của chúng ta mới rời đi. Với cách tiến hành này, số tiền giao dịch thường to hơn trăm triệu VND thì bên bán mới chịu gặp bạn trực tiếp). Hoặc họ hoàn toàn có thể thỏa thuận bạn chuyển tiền qua Ngân hàng cá nhân của người bán, lúc họ nhận thấy tiền, họ sẽ chuyển Bitcoin mang lại bạn. Cách thức này khá nguy khốn nếu bạn phải chạm mặt một kẻ lừa đảo. Cùng đã có rất nhiều vụ lừa đảo và chiếm đoạt tài sản xảy ra, tiền một khi thoát ra khỏi túi của bạn, bạn sẽ rất khó mang lại được, khó có thể kiện cáo với số tiền nhỏ tuổi và do hiện công ty nước chưa có khung pháp lý ví dụ cho tiền điện tử.

Xem thêm: Quá Trình Đổi Mới Nhận Thức Về Kinh Tế Thị Trường

Lời khuyên: Thông thường, nếu như bạn mới bắt đầu tập mua bán tiền năng lượng điện tử, bạn nên chọn lựa các website mua buôn bán uy tín lâu năm. Sau khi chúng ta thành thục hơn chúng ta cũng có thể mua OTC nếu bạn muốn có giá giỏi hơn. Nếu bắt buộc phải mua OTC, bạn nên chọn mua qua một trung gian bao gồm uy tín mà chúng ta biết trước, hoặc được anh em của bạn giới thiệu vì họ vẫn mua xuất kho với người làm OTC đó.

Bạn cũng có thể gia nhập những group trên Telegram để theo dõi tình hình nhưng TUYỆT ĐỐI KHÔNG TRẢ LỜI khi CÓ AI ĐÓ CỐ LIÊN LẠC RIÊNG với bạn từ bỏ group đó, ví như ai kia liên lạc các bạn trước – bất kỳ họ từ xưng là Admin của tập thể nhóm đó, NGƯỜI ĐÓ LÀ KẺ LỪA ĐẢO (Admin của nhóm không bao giờ nhắn tin riêng đến bạn), đây là nguyên tắc các bạn phải nằm lòng nếu như không muốn bị tín đồ khác gọi mời lòng tham của doanh nghiệp và bạn bị lâm vào cảnh bẫy của họ.

*
*
*
*
*
Bitcoin được đồng ý tại Dell – đăng bên trên website của hãng Dell

Lời kết:

Qua nội dung bài viết này, hi vọng bạn – fan mới sẽ hiểu rõ hơn về quá trình mua bán Bitcoin, trữ Bitcoin như vậy nào. Các bạn nên làm việc cho thành thục công việc này trước khi thực hiện quyết định đầu tư số tiền phệ và trữ Bitcoin an toàn bằng ví lạnh bạn nhé! nhiều người dân sẽ hỏi lý do lại như vậy? Câu trả lời: Đây là tay nghề của người đi trước truyền lại, vì họ đã bị mất quá nhiều Bitcoin trước lúc ví lạnh thành lập và hoạt động năm 2014 do bị hack.

Chúng tôi sẽ cập nhật thêm các nội dung bài viết hữu ích hơn, để chúng ta có thêm con kiến thức đầu tư chi tiêu trong ngành này!

Tham gia ngay cộng đồng của baocaobtn.vn để trở thành người nắm thông tin thị phần nhanh nhất: https://t.me/baocaobtn.vn_community


Chuyên mục: Công nghệ tài chính