Bán btc trên remitano

     

Hướng dẫn giao thương trên Remitano là nội dung bài viết được baocaobtn.vn soạn và tiến hành để giúp cho chính mình đọc tiện hơn trong vượt trình chi tiêu tiền điện tử nhé. Bài viết sẽ được update thường xuyên mỗi khi Remitano có chuyển đổi về hình ảnh mua bán, vì thế bạn có thể lưu nội dung bài viết hoặc website đó lại để sau đây mình phải nhé. Cũng hoàn toàn có thể bạn niềm nở một số bài viết sau:


Trước tiên, để giao dịch trên Remitano bạn cần có một tài khoản, nếu chưa có hãy đk ngay một tài khoản Remitano tại đây để được sút đến 20% phí giao dịch thanh toán nhé, link đăng ký giảm 20% => https://baocaobtn.vn/remitano/20% hoặc liên kết https://remitano.com/renec/vn/join/20%off

ĐỂ mua BÁN COIN TRÊN REMITANO BẠN LÀM THEO HƯỚNG DẪN SAU

Để cài đặt hoặc buôn bán Bitcoin bạn cần chỉ cần trở về menu “giao dịch P2P” và chọn mục tương ứng. Số đông các giao dịch trên Remitano đều thông qua chuyển khoản online ngân hàng Vietcombank bạn nhé.

Bạn đang xem: Bán btc trên remitano

*
Hướng dẫn mua bán trên Remitano

Tại trên đây ở nút “Mua ngay”:

Nhập con số Bitcoin vào ô, tỷ giá sẽ được quy đổi auto sang USD ngay mặt dướiSau đó ô trống ngay mặt cạnh, bạn nên lựa chọn người thứ nhất (có biểu tượng bán cấp tốc và giá bán VNĐ luôn thấp nhất, nên chọn giao dịch qua bank Vietcombank)

*

Giao diện tiếp theo sau sẽ thông tin bạn bao gồm 15 phút để triển khai việc chuyển tiền cho tất cả những người bán (sau 15 phút nếu như không chuyển tiền tự động lệnh mua sẽ được huỷ)

*

Kéo xuống mặt dưới bạn sẽ thấy thông tin chuyển khoản như sau:

*

Lưu ý quan liêu trọng:

Khi giao dịch chuyển tiền bạn đề nghị nhập đúng số tài khoảnChuyển đúng số chi phí (không thừa, đầy đủ một đồng nhé)Nội dung chuyển khoản cũng nên copy đúng đắn nội dung nhưng Remitano cung cấp cho bạn

Sau khi bạn chuyển tiền thành công xuất sắc thì khoảng gần đầy 1 phút là thanh toán giao dịch sẽ tự động đánh lốt hoàn vớ như hình bên dưới và các bạn sẽ nhận được số Bitcoin đã thiết lập về ví Bitcoin của bạn, phần nhiều thứ hoàn toàn tự động.

*

Nhiều các bạn lần đầu sở hữu Bitcoin thường lo là nhờ cất hộ tiền kết thúc thì người buôn bán không nhờ cất hộ BTC cho bạn. Về sự việc này các bạn yên tâm vì chưng Remitano là trung gian, phần đa quy trình giao thương mua bán đã được Remitano xác thực và quy trình diễn ta như sau:

Khi bạn thực hiện lệnh mua, cục bộ số Bitcoin của bạn bán có khả năng sẽ bị Remitano lâm thời giữSau lúc Remitano nhận ra tiền bạn chuyển qua Vietcombank, hệ thống Remitano đã lấy số Bitcoin tương xứng gửi mang đến bạn,Sau kia Remitano vẫn gửi số chi phí VNĐ cho người bán, như vậy thanh toán hoàn tất.Nếu chạm mặt rắc rối như đưa sai số tiền, sai câu chữ chuyển, khó khăn trong giao dịch bạn có thể chat trực tiếp với nhân viên của Remitano bởi tiếng Việt sinh sống ngay góc mặt phải màn hình để được cung cấp nhé!

Toàn bộ thông tin về khoản tiền của công ty tại Remi hoàn toàn có thể xem ở mục ” Bảng điều khiển nhé “.

Mục “Tổng thể”: số tiền lúc này trong ví, giao dịch thanh toán đang chờ xử trí và các quảng cáo mua/bán của bạn.Giao dịch P2P: trạng thái những giao dịch mua/bán trên kênh P2P.Ví: Nơi chúng ta có thể sử dụng để nạp/rút tiền cùng coin, với Swap các đồng coin.Đầu tư: làm chủ các lệnh chi tiêu trên kênh Invest.Chương trình liên kết: chương trình ra mắt bạn với nhận hoa hồng giới thiệu từ Remitano.Freelancer: quản lý các trách nhiệm bạn đã ứng tuyển và thực hiện bên trang “Việc làm” của Remitano.

HƯỚNG DẪN BÁN COIN TRÊN REMITANO

Ví dụ bạn muốn bán USDT trên Remitano:

1. Y hệt như bước đầu tiên nhưng thay bởi vì chọn BTC chúng ta bấm xổ ra lựa chọn USDT, với thay bởi bấm sở hữu bạn click chuột ô BÁN màu CAM kế bên

*
hướng dẫn giao thương trên remitano

2. Điền con số USDT mong mỏi bán và click chuột “Bán USDT” để mở giao dịch.

Xem thêm: Đánh Giá Xe Ford Explorer 2017 : Giá Xe Ford Explorer 06/2021

Lưu ý “Lượng giới hạn” là số lượng giới hạn tối thiểu và về tối đa mà người tiêu dùng (người tạo ra quảng cáo) ao ước giao dịch. Các bạn chỉ rất có thể giao dịch trong khoảng giới hạn này.Phương thức thanh toán: ngân hàng giao dịch của người mua.

3. Nhập thông tin tài khoản ngân hàng của khách hàng để người mua thanh toán và nhấn “Tiếp tục”

*

4. Nếu bạn đã sở hữu sẵn USDT trên Ví Remitano, thanh toán sẽ tự động chuyển sang bước chờ người tiêu dùng thanh toán.

Nếu bạn không tồn tại sẵn USDT trên ví Remitano, vui mắt chuyển USDT vào địa chỉ được cung cấp trong giao dịch (Đây là add USDT của sàn TƯƠNG ỨNG VỚI TÀI KHOẢN CỦA BẠN sử dụng để bảo đảm an toàn cho giao dịch.)

*
Lưu ý khi nạp COIN: lựa chọn đúng định dạng là TRC20 giỏi ERC20 nhé để tránh mất COIN

Chờ hệ thống xác nhận số USDT các bạn đã chuyển. Sau khi lệnh gửi USDT được xác nhận, thanh toán giao dịch sẽ đưa sang tâm trạng chờ người mua thanh toán.

5. Chờ người mua thanh toán và ngừng giao dịch.

Bạn sẽ xem bài viết thuộc chủ thể ” phía dẫn mua bán trên Remitano “, sau nội dung bài viết này hy vọng các bạn sẽ biết cách rút tiền, nạp tiền bên trên Remitano tương tự như cách cài btc bởi vnd hay chào bán usdt ra vnd trên sàn nhé. Nếu cảm thấy bài viết hay hoàn toàn có thể đăng ký kết nhanh một thông tin tài khoản Remi qua link bên dưới để ủng hộ kênh mình nhé.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính