Bán keo nến

     

Với kĩ năng chịu nóng cao, mặt khác còn quy tụ được rất nhiều ưu điểm thừa trội, thế nên nhưng mà bây chừ người tiêu dùng có Xu thế gạn lọc keo dán nến nhiều hơn thế nữa kế bên keo dán giấy 502. Vậy keo dán giấy nến là gì, bảng giá keo dán nến, điểm mạnh, biện pháp thực hiện keo dán giấy nến ra sao…, theo dõi bài viết tiếp sau đây để nắm rõ rộng về nó bạn nhé!

*

1. Keo nến là gì?

Keo nến tuyệt có cách gọi khác là keo dán silinhỏ, đây đó là que silinhỏ được tạo thành thành lá nến. Ở ánh nắng mặt trời thường, keo vẫn rất có thể rắn với Khi nhiệt độ tăng từ bỏ 70 mang đến 75 độ C thì nó đã lạnh tan.

Bạn đang xem: Bán keo nến

Lúc keo dán nến rét tung thì năng lực dính của chính nó rất to lớn. Đặc biệt, keo dán còn không gây ảnh hưởng mang lại bề mặt sản phẩm nlỗi những nhiều loại keo dán giấy khác. Sau lúc nóng tung chạm chán ĐK ánh sáng thông thường nó đang đông lại và cố định và thắt chặt, kết nối các bề mặt cùng mọi người trong nhà.

*

2. Bảng giá bán keo nến

Loại sản phẩm cùng sệt điểmSố lượng muaĐơn giá chỉ kèm theo
Keo nến trắng 7mm Dưới đôi mươi cây2.000đ/cây
Khả năng kết dán tương đối giỏi, đáp ứng số đông những trải nghiệm cơ bản21 – 50 cây1.500đ/cây
51 – 200 cây1.000đ/cây
201 – 1000 cây900đ/cây
Thùng 25.5kg1.700.000đ/thùng
Keo nến trắng 11mm Dưới trăng tròn cây3.000đ/cây
Khả năng kết nối tương đối giỏi, đáp ứng nhu cầu phần lớn những thử khám phá cơ bản21 – 50 cây2.800đ/cây
51 – 200 cây2.300đ/cây
Trên 200 cây2.000đ/cây
Thùng 25,5kg1.700.000đ/thùng
Keo nến rubi 11mmChỉ bán theo thùng 25.5kg, không bán lẻ1.950.000đ/thùng
Khả năng dính tốt nhất và dĩ nhiên, bám được những lớp bìa vẫn cán qua màng ni-lông
Ghi chúGiá trên chưa bao hàm VAT và phí vận chuyển

Khối hận lượng thùng tiêu chuẩn: 25.5kilogam (±0.3kg)

3. Ưu điểm keo dán nến

+ Trong thời điểm này những người sử dụng keo nến vào đủ những nghành không giống nhau như linh phụ kiện năng lượng điện tử, vật đùa, thiết bị vật liệu bằng nhựa, áo quần, vật dụng vải, thứ tre mộc, hoa quả…

+ Nhờ kĩ năng Chịu nước vì thế nó hay được dùng để làm thay thế sửa chữa đến keo dán giấy 502, dùng để làm dán những đồ vật dụng giỏi xúc tiếp với nước hoặc vào môi trường lúc nào cũng ẩm ướt.

+ Keo nến vượt trội hơn keo dán giấy 502 và hồ nước dán dựa vào năng lực kết nối được bên trên những mặt phẳng ko phẳng nhỏng vải vóc, da…

4. Bảo cai quản keo dán nến đúng cách

+ Trong quá trình áp dụng keo nến yêu cầu được bảo quản nghỉ ngơi điều kiện thoáng mát, thông gió để tránh hư hại keo vì chưng nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp.

+ Tránh nhằm keo dán giấy nến tiếp xúc thẳng với ánh nắng phương diện ttránh.

+ Thùng chứa keo dán giấy cần luôn luôn được đậy bí mật để bụi bẩn bên phía ngoài ko đột nhập được.

+ Để xa tầm với trẻ em

+ Bảo quản lí vỏ hộp đóng kín nguim dạng góp keo dán có thể duy trì được chất lượng độ bền trong vòng 1 năm.

Xem thêm: Alligator Là Gì ? Chỉ Báo Alligator Là Gì

*

5. Lưu ý Lúc áp dụng keo dán giấy nến

+ Còn tùy thuộc theo làm từ chất liệu, độ dày của keo dính thế nào nhưng thời gian thực hiện của chính nó dài tốt nthêm sau thời điểm mngơi nghỉ vỏ hộp keo dán nến. Đa phần các nhà phân phối phần đông in rõ công bố này trên vỏ hộp. Tất nhiên, câu hỏi người dùng bảo vệ nó ra làm sao sau khi mlàm việc nắp hộp keo cũng trở thành ảnh hưởng mang lại thời gian bảo trì tuổi tchúng ta của keo dán.

+ Bề khía cạnh của vật tư gắn keo rất cần phải được gia công sạch mát tuyệt vời và hoàn hảo nhất để loại bỏ được các tạp hóa học, vết bẩn, dầu mỡ…bám sinh hoạt bên trên bề mặt. Trong khi các bạn cũng đề xuất vệ sinh thô nhằm tăng thêm độ dính vào sau khoản thời gian gắn thêm keo dán.

*

+ Cần đề xuất chọn lọc một số loại súng bắn keo dán giấy yêu cầu đảm bảo quality, chủng nhiều loại cân xứng để đảm bảo an toàn an toàn tuyệt vời và hoàn hảo nhất trong quy trình áp dụng, mặt khác cũng tiêu giảm triệu chứng lãng phí, tránh câu hỏi keo dán dính nối thừa hoặc thiếu.

+ Về ánh sáng rét keo dán nến thì cần được được triển khai theo đúng hướng dẫn ở trong phòng tiếp tế tùy thuộc vào mỗi chủng nhiều loại. Nếu sai trái rất có thể dẫn mang lại lỗi tổn hoặc vật liệu bị phân diệt.

+ Keo nến lạnh tung sinh hoạt ánh nắng mặt trời cao, mức độ vừa phải từ bỏ 170 cho 190 độ C. Vậy đề nghị, người dùng rất cần phải cẩn thận, độc nhất là khi dùng nó trong gia đình. Tuyệt đối ko được để keo dán giấy phun vào tay, mắt cơ thể để bị bỏng. Sau lúc keo vừa phun xong cũng tuyệt vời nhất ko được đụng vào.

+ Nếu xảy ra tình hướng bỏng keo dán rét thì hãy hối hả dội nước lạnh lẽo lên dấu thương thơm, cần sử dụng miếng vải vóc sạch mát đậy lại, ko được tìm kiếm phương pháp cọ không bẩn vùng keo dán giấy dính trên da. Thực hiện nay xong quá trình thì nhanh chóng đến cơ sở y tế gần nhất sẽ được xử trí xuất sắc hơn, rời gây nguy nan sau này.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính