Bán ví ledger nano s

     
Còn sản phẩm Giá: 2,990,000 ₫
Khuyến mãi
Trong vỏ hộp có: Bảo hành: MUA NGAYGiao tận nơi, không thiết lập không sao TRẢ GÓP. QUA THẺVisa, Master, JCB
Thông tin chi tiết Bán ví rét ledger nano s giá bán rẻ
Bạn sẽ có nhiều đồng tiền ảo hiện đại số như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)…. Nhưng lần chần lưu trữ bằng phương pháp như thế nào, an ninh, bảo mật. Tạibaocaobtn.vnhiện đang phân phối ví rét mướt ledgernanos để giúp chúng ta giải quyết sự việc này.

Bạn đang xem: Bán ví ledger nano s


*

Những đọc biết cơ phiên bản về ví rét ledgernanos

Giống nhỏng Trezor,ví rét mướt bitcoin ledGer Slà một trong những sản phẩm ví năng lượng điện tử được cung ứng trên Pháp, nó bao gồm những thiết kế y như một mẫu USB thu nhỏ tuổi. Ví lạnh lẽo bitcoin ledger nano sđược thiết kế theo phong cách có tương đối nhiều lớp bảo mật thông tin, chính vì vậy nhưng mà nó để giúp đỡ quý khách bảo vệ tài sản ( đó đó là các đồng tiền nghệ thuật số).

Một số prúc kiện ví giá buốt LedgernanoS

- Ví giá ledgernano S

- Tờ ra mắt thực hiện ví ledger nano S

- Cáp USB

- Sheet Phục hồi (Recovery)

- Phụ khiếu nại kèm theo bao gồm dây mang, móc khóa.

Những khả năng nổi bật bên trên Ví Lạnh Bitcoin LedGernanoS

Tính năng lưu lại trữ: Ledger Nano S cung cấp lưu giữ trữ: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, cùng Altcoins: duy trì những gia tài không giống nhau vào cùng một ví phần cứng.

Hiện thị màng hình trên màng hình OLed: Kiểm tra thanh toán giao dịch với chứng thực phần đông bên trên screen hiển thị và chỉ còn xác xắn với nút ít dấn trang bị lý.

Xem thêm: Chg Là Gì ? Phần Mềm & Cách Mở File

Đa Apps (ứng dụng): Sử dụng các áp dụng đồng hành các ví mã hóa và còn FIDO U2F, GPG, SSH tốt từ bỏ thiết kế một áp dụng của riêng các bạn.

Chứng dìm FiDo U2F: Hỗ trợ chuẩn Fivày U2F trên các: Google, Dropbox, GitHub xuất xắc Dashlane.

Sao lưu lại và hồi phục dữ liệu: Tài khoản của bạn sẽ được sao lưu lại giống như một chiếc “thứ tính” với phục sinh thuận lợi bên trên ngẫu nhiên đồ vật ledger.

Mua ví giá buốt ledger S ở đâu?

Nếu chúng ta đang có phần lớn đồng xu tiền ảo tiên tiến nhất như: Bitcoin (BTC), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP)… bạn rất mong muốn lưu trữ nó một cách an toàn hãy tải ví lạnh ledgernanos để đảm bảo an toàn tài sản của công ty để tách sự đội ngó của không ít “tin tặc”. Tại baocaobtn.vn hiện nay đang buôn bán ví giá buốt ledgernanosgiá bèo, chất lượng, uy tín số 1 tại Thị phần thủ đô các bạn hãy ghé thăm để nhận ra sự hỗ trợ tư vấn tốt nhất có thể.


Đăng ký thừa nhận tin khuyến mại
*


Chuyên mục: Công nghệ tài chính