Bcu là gì

     
quý khách hàng đã kiếm tìm tìm ý nghĩa của BCU? Trên hình hình ảnh tiếp sau đây, chúng ta có thể thấy các định nghĩa chính của BCU. Nếu bạn có nhu cầu, chúng ta có thể tải xuống tệp hình hình họa để in hoặc bạn cũng có thể share nó cùng với bằng hữu của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để coi toàn bộ ý nghĩa của BCU, sung sướng cuộn xuống. Danh sách đầy đủ những khái niệm được hiển thị trong bảng dưới đây theo máy từ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Bcu là gì

Ý nghĩa thiết yếu của BCU

Tấm hình tiếp sau đây trình diễn chân thành và ý nghĩa được áp dụng thông dụng độc nhất của BCU. Quý khách hàng có thể gửi tệp hình ảnh ở format PNG nhằm sử dụng ngoại tuyến hoặc gửi đến anh em qua tin nhắn.Nếu chúng ta là quản ngại trị trang web của website phi tmùi hương mại, vui tươi xuất bản hình hình họa của tư tưởng BCU trên website của công ty.

*
Xem thêm: Đánh Giá Chi Tiết Xe Máy Honda Lead 2018 Bản Cao Cấp, Xe Máy Honda Lead 2018 Phiên Bản Cao Cấp

Tất cả những quan niệm của BCU

Nhỏng sẽ nhắc ở bên trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ các ý nghĩa của BCU trong bảng sau. Xin biết rằng tất cả những tư tưởng được liệt kê theo vật dụng từ bỏ bảng vần âm.Bạn hoàn toàn có thể nhấp vào links sinh sống bên phải để coi thông tin chi tiết của từng định nghĩa, bao gồm những tư tưởng bằng giờ đồng hồ Anh với ngôn ngữ địa phương của người sử dụng.
từ viết tắtĐịnh nghĩa
BCUAnh đi Canoe Union
BCUBanco Trung del Uruguay
BCUBarcelona Trung tâm Universitari
BCUBibliothèque Cantonale et Universitaire
BCUBoston Carmen của liên minh
BCUBriar Cliff đại học
BCUBãi biển lớn giải phóng đền bù mặt bằng đối kháng vị
BCUBăng ghế dự bị thanh tân oán đối kháng vị
BCUBộ đệm với chuyển đổi đối chọi vị
BCUCông đoàn tín dụng Bananacoast cùng đồng
BCUCông đoàn tín dụng Beacon
BCUCông đoàn tín dụng thanh toán Buduchnist
BCUTrung tâm bất chỉnh hòa hợp kỷ Phấn trắng
BCUCận cảnh lớn
BCUCục de Coopération Universitaire
BCUCục des Congrès động
BCULon bia không giới hạn
BCUNền kiểm tra đối kháng vị
BCUSạc Pin dung đối chọi vị
BCUPin máy vi tính đối chọi vị
BCUSạc Pin sạc 1-1 vị
BCUTrạm các đại lý đổi khác 1-1 vị
BCUXe buýt điều khiển đối kháng vị
BCUĐơn vị cơ phiên bản lệnh
BCUĐơn vị kiểm soát và điều hành bay
BCUĐơn vị điều hành và kiểm soát băng thông
BCUĐơn vị kiểm soát bộ đệm
BCUĐơn vị kiểm soát gia cầm
BCUĐơn vị kiểm soát phanh
BCUĐơn vị kiểm soát cải tiến và phát triển quá bậc
BCUĐơn vị kiểm soát điều hành con đường cơ sở
BCUĐại học tập Bethune-Cookman
BCUĐại học thành phố Birmingham
BCUĐồng phục cửa hàng tốt nhất

BCU đứng trong văn uống bản

Tóm lại, BCU là từ bỏ viết tắt hoặc từ viết tắt được tư tưởng bởi ngữ điệu dễ dàng và đơn giản. Trang này minc họa bí quyết BCU được áp dụng trong số diễn lũ nhắn tin cùng chuyện trò, ko kể ứng dụng mạng xã hội nlỗi VK, Instagram, WhatsApp và Snapchat. Từ bảng sinh sống bên trên, bạn cũng có thể coi tất cả ý nghĩa sâu sắc của BCU: một trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, những thuật ngữ khác là y tế, cùng thậm chí cả các lao lý máy tính xách tay. Nếu các bạn biết một định nghĩa khác của BCU, vui lòng liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ bao gồm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp sau của các đại lý dữ liệu của Cửa Hàng chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những trường đoản cú viết tắt của Cửa Hàng chúng tôi với định nghĩa của họ được tạo thành vày khách truy cập của chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của người sử dụng tự viết tắt new là hết sức hoan nghênh! Nlỗi một sự trở về, Cửa Hàng chúng tôi đã dịch những từ viết tắt của BCU đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Hoa, Bồ Đào Nha, Nga, vv Quý Khách hoàn toàn có thể cuộn xuống với nhấp vào thực đơn ngôn ngữ để tìm kiếm ý nghĩa sâu sắc của BCU trong các ngữ điệu khác của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính