Bec là gì

     

Ngoài câu hỏi phải đạt các chứng chỉ giờ Anh theo KNLNN 6 bậc theo quy định của bộ GD&ĐT, thi sinh viên siêng ngành giờ đồng hồ Anh thương mại dịch vụ cần thi chứng từ BEC. Vậy BEC là gì? bài viết này baocaobtn.vn vẫn giải đáp bỏ ra tiết, chúng ta cùng tò mò nhé!


Chứng chỉ BEC là gì?

BEC là viết tắt của cụm từ giờ Anh: Business English Certificate. Nghĩa là chứng từ tiếng Anh thương mại, nhằm mục đích mục đích nhận xét trình độ giờ Anh cho đa số ai đang chuẩn bị bước vào lĩnh vực sale và thương mại dịch vụ quốc tế.

Bạn đang xem: Bec là gì

Chứng chỉ BEC được cung cấp bởi đại học Cambirdge, được gật đầu đồng ý bởi những công ty đa giang sơn hàng đầu, các trường đại học cũng giống như các trường siêng ngành thương mại quốc tế sinh sống Anh, Mỹ, Úc.

*
Chứng chỉ giờ đồng hồ Anh Bec

 Trình độ phân cấp của chứng chỉ BEC

Trình độ cấp cho BEC Preliminary – B1: Ở cấp độ này bạn có được trình độ giao tiếp cơ bản, thường gặp gỡ trong kinh doanh, biết cách đọc và hiểu được về đồ gia dụng thị với sơ đồ gia dụng trong các report kinh doanh; rèn luyện và đạt ở mức độ có thể viết được các email thương mại đơn giản, gọn ghẽ cho bạn dạng thân. Nguyên nhân nên lựa chọn BEC – B1:

Khi bạn sở hữu chứng từ BEC ở cấp độ B1 này bạn sẽ thành công rộng trong quá trình cùng như giúp bạn thực hiện tại được công việc nghiên cứu của bản thân mình một cách kết quả nhất trong gớm doanh, yêu quý mại.Khi sở hữu chứng chỉ B1 của BEC các bạn sẽ có thời cơ việc có tác dụng và ngành nghề tốt nhất có thể cho bạn dạng thân mình khi sở hữu khả năng tiếng Anh giỏi trong siêng ngành.Các công ty lớn trên trái đất công nhận chứng chỉ này khiến cơ hội việc làm cho và môi trường làm việc của người tiêu dùng cúng chính vì như vậy mà tốt hơn, nút lương cao, chế độ tốt.

Trình độ cấp BEC Vantage – B2: Đánh giá kĩ năng thương mại bao gồm kỹ năng viết , report kinh doanh ngắn giao hàng cho công việc; có thể đọc hiểu được các bài viết, bản tin, công trình văn học, ấn phẩm liên quan đến khiếp doanh. Trong quá trình tuyển dụng đang ưu tiên những người có chứng từ BEC cấp độ B2, cho nên vì thế cấp độ B2 sẽ lợi thế hơn nhiều.

Trình độ cấp BEC higher – C1: C1 của chứng từ BEC là một trong những chứng chỉ cao cấp, lúc sở hữu bệnh chỉ chuyên môn này bạn đạt được những kỹ năng tiếng Anh dịch vụ thương mại tốt, tiếp xúc trong lĩnh vực kinh doanh bài bản và y hệt như người phiên bản xứ. Đồng thời đây cũng là điều kiện giúp chúng ta có thể làm bài toán từ cấp làm chủ trở lên; bạn có thể giao tiếp tự tin trong những cuộc họp trong doanh nghiệp, bàn bạc và giao tiếp kết quả với họ ở những khía cạnh không giống nhau.

Thi chứng từ BEC sinh sống đâu?

Bạn hoàn toàn có thể dự thi chứng từ tiếng Anh BEC tại những trung tâm tổ chức triển khai thi Cambridge English được ủy quyền trên khắp nạm giới. Bạn hãy lựa lựa chọn 1 trung trung khu và họ đang cung cấp cho bạn mọi thông tin cần thiết để đk thi, gồm cả lệ tầm giá thi với lịch thi. 3 bước đk chứng chỉ BEC:

Bước 1: kiếm tìm trung tâm tổ chức triển khai thi uy tín, gần nhất

Có hơn 2.700 trung trung ương tại 130 quốc gia tổ chức thi BEC Cambridge English.

Xem thêm: Amibroker: Hướng Dẫn Cài Đặt Và Sử Dụng Amibroker Tiếng Việt Pdf

Bước 2: contact với trung tâm tổ chức triển khai thi

Họ sẽ khuyên bảo cho bạn cách thức đăng kí thi, lệ chi phí thi và các khóa luyện thi phù hợp nhất.

Bước 3: Lựa chọn thời gian và cách thức thi.

Các ngày thi được lên lịch sẵn nhìn trong suốt cả năm. Bạn có thể lựa chọn thời hạn mà bạn ao ước muốn.Các các bạn lựa lựa chọn làm bài bác thi trên máy vi tính hoặc trên giấy.

Cấu trúc bài thi BEC

Chức chỉ này được cung cấp cho cá nhân sau khi trả qua kỳ thi với 4 phần ngôn từ thì bao hàm nghe, nói ,đọc, viết nhằm phân cấp chuyên môn cho từng người. Hiệ tượng thi chứng từ BEC: Thi trên chứng từ hoặc thi bên trên máy, tùy thuộc vào từng đơn vị chức năng bạn đăng ký dự thi.

Đối tượng dự thi:

Người làm việc trong môi trường xung quanh thương mạiHoạt hễ trong lĩnh vực kinh doanh.Mong ước ao tìm kiếm các bước tốt trong môi trường quốc tế.
*
Các lever chứng chỉ tiếng Anh BEC

Luyện thi chứng từ BEC ở chỗ nào uy tín?

Gợi ý một số trong những trung trung khu thi chứng từ BEC trên Việt Nam

iae.edu.vn

Hotline: (+84) 906 906 429

gmail.com

Trung trung ương anh ngữ AMA
*
Cách thức đk thi BEC

Chứng chỉ BEC là chứng chỉ đòi hỏi khả năng tự học của sv cao vì chưng hiện bao gồm rất ít trung trung ương ôn luyện chuyên cho chứng từ này. Vì đó, để đã có được loại chứng từ tiếng Anh này, các bạn cần xác định mục tiêu, phương pháp học tập ngay lập tức từ đầu. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính