Big four là gì

     

Big 4 là một thuật ngữ thể hiện 4 công ty lớn duy nhất về một lĩnh vực nào đó. Trên trái đất, Khi nói tới big4 thì fan ta sẽ suy nghĩ tức thì mang lại 4 cửa hàng kiểm toán phệ nhất; còn tại toàn quốc, khi nói đến big4 là tín đồ ta sẽ kể tới 4 ông mập ngân hàng sinh sống đất nước hình chữ S. Cùng baocaobtn.vn khám phá về big 4 của ngành kiểm toán và bank nhé


Big 4 Kiểm toán

PricewaterhouseCoopers (PWC)

Khi tuyển dụng thực tập sinc, 3/4 các vòng thi của PwC không hỏi kiến thức siêng ngành (trừ vòng phỏng vấn cá nhân). Nhưng rứa vào đó người dùng cần có kỹ năng sử dụng tiếng Anh tuyệt. Quý Khách vẫn trải qua 4 phần chủ yếu trong vòng test: Verbal reasoning, Logic, Personality và Essay. Với phần tranh tài viết (Essay) của PwC yêu ước bạn phải viết một bài luận khoảng chừng nhiều năm 300 trường đoản cú vào một khoảng chừng 30’. Nếu nlỗi tiếng Anh của bạn không được xuất xắc thì sẽ rất khó để vượt qua được vòng thi này. Đối với vấn đáp team và cá thể PwC hầu hết thử dùng cao về tài năng làm việc team cùng trình độ chuyên môn giờ Anh. 

Deloitte

Deloitte: Phần to các thắc mắc trong số vòng thi của Deloitte đông đảo về kiến thức và kỹ năng siêng ngành. Mặt khác, Deloitte lại ko trải đời khá cao về chuyên môn tiếng Anh. Phần lớn những thí sinc dấn xét đề test của Deloitte là tương đối khó độc nhất vô nhị vị về thử nghiệm vô cùng dài với nhiều kỹ năng và kiến thức chăm ngành. Trong vòng phỏng vấn nhóm và phỏng vấn cá nhân, bạn sẽ được đặt ra những câu hỏi không ít về siêng ngành dẫu vậy chúng ta cũng có thể được gạn lọc trả lời các thắc mắc bằng tiếng Việt hoặc tiếng Việt. Đó rất có thể là một lợi thế giành riêng cho các quý khách mặc dù kĩ năng tiếng Anh không tốt sẽ có rất nhiều thời cơ trình bày năng lực chăm ngành của mình.

Bạn đang xem: Big four là gì

Ernst and Young (E&Y)

EY thường có ít sự chuyển đổi về tận hưởng tuyển chọn dụng mang đến từng năm. Nhưng những vòng tuyển chọn dụng của EY lại yên cầu sự tổng hòa hợp của 3 nghành nghề dịch vụ nhỏng trên tự các thí sinch (Chuim ngành, tiếng Anh cùng kỹ năng hành nghề). Đề test của EY triệu tập vào cả 4 mảng kiến thức với văn bản là các case study thực tế xuất hiện vào chương trình học tập của ACCA. Bên cạnh đó, nhằm sẵn sàng giỏi mang lại vòng chất vấn đội và vấn đáp cá nhân của EY.

KPMG

Trong những năm gần đây, KPMG sẽ cải thiện độ nặng nề của những vòng thi của bản thân bằng cách bổ sung thêm những thắc mắc về kiến thức chuyên ngành, tận hưởng thí sinc cần phải có sự cân bằng thân nền tảng kiến thức siêng ngành và chuyên môn tiếng Anh. Vòng phỏng vấn nhóm của KPMG vẫn triệu tập vào kỹ năng và kiến thức buôn bản hội. Tại vòng chất vấn cá nhân, tín đồ phỏng vấn thường xuyên khai quật những câu hỏi phụ thuộc các ban bố được viết vào CV của ứng viên với một trong những kiến thức và kỹ năng siêng ngành dựa theo phần đa gì học viên vẫn học tập.

Big 4 Ngân hàng

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV (Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam Việt Nam)

Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam toàn quốc (tên thanh toán giao dịch quốc tế: Bank for Investment and Development of Vietnam; tên gọi tắt: BIDV) là ngân hàng thương thơm mại công ty nước lớn số 1 VN tính theo tổng cân nặng tài sản và doanh thu năm năm nhâm thìn và là doanh nghiệp to đồ vật tư cả nước theo báo cáo của UNDP trong năm 2007. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển nằm trong các loại doanh nghiệp lớn đơn vị nước hạng đặc biệt, được tổ chức triển khai theo quy mô Tổng đơn vị Nhà nước. Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam hợp tác marketing với hơn 800 bank trên quả đât.

Xem thêm:

Agringân hàng (Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam)

Agribank là bank lớn số 1 toàn quốc lẫn cả về vốn, gia tài, đội hình cán bộ nhân viên cấp dưới, mạng lưới hoạt động và con số quý khách. Đến mon 3/2007, vị nỗ lực đứng vị trí số 1 của Agribank vẫn được xác minh bên trên nhiều pmùi hương diện: Tổng nguồn chi phí đạt mức gần 26.700 tỷ đồng, vốn tự có gần 15.000 tỷ đồng; Tổng dư nợ đạt mức gần 23.900 tỷ đồng, Phần Trăm nợ xấu theo chuẩn chỉnh mực new, tương xứng với tiêu chuẩn quốc tế là 1,9%. Agringân hàng hiện nay có hơn 2200 chi nhánh và điểm thanh toán giao dịch được bố trí rộng khắp trên toàn nước cùng với gần 30.000 cán cỗ nhân viên.

*

Vietcombank (Ngân sản phẩm TMCP.. Ngoại thương thơm Việt Nam)

 Du học châu u tại châu Á – Các công tác links Quốc tế tại những ĐH sinh sống Việt Nam

Vietcombank hiện có gần 14.000 cán bộ nhân viên cấp dưới, với trên 400 Chi nhánh/Phòng Giao dịch/Văn uống chống đại diện/Đơn vị member trong và kế bên nước, gồm 1 Hội ssinh hoạt chính trên TP Hà Nội, 1 Chi nhánh Ssống Giao Dịch, 1 Trung tâm Đào tạo thành, 89 Trụ sở và hơn 350 phòng thanh toán giao dịch trên toàn nước, 2 công ty nhỏ trên Việt Nam, 2 chủ thể bé cùng 1 văn uống chống thay mặt trên nước ngoài, 6 chủ thể liên doanh, liên kết. Dường như, Vietcomngân hàng còn trở nên tân tiến một khối hệ thống Autobank với trên 2.100 sản phẩm ATM cùng trên 49.500 điểm đồng ý thanh khô toán thẻ (POS) trên nước ta. Hoạt đụng bank còn được cung cấp vì mạng lưới rộng 1.800 ngân hàng đại lý trên bên trên 155 đất nước cùng vùng giáo khu.

baocaobtn.vn – Tuệ Minch, Ngọc Anh (tổng hợp)

 

Hãy thử khám phá chương trình cực kỳ chất lượng cho các bạn muốn thành công học bổng toàn phần cùng những chương trình nước ngoài ở chỗ này nhé.

Chuyên mục: Công nghệ tài chính