Các sàn binary option uy tín

     

Rất nhiều người muốn tìm hiểu, muốn giao dịch kiếm lợi nhuận từ hình thức Binary Option (hay còn gọi là Quyền Chọn Nhị Phân). Nhưng đa phần đều băn khoăn về độ uy tín của sàn giao dịch, chưa biết nên chọn sàn nào để trao thân gửi phận. Đây là bài tổng hợp các sàn cố độ uy tín nhất hiện nay.

Bạn đang xem: Các sàn binary option uy tín

Đây đều là những sàn mình đã tìm hiểu kỹ, thậm chí đã và đang giao dịch. Tiêu chí để đánh giá một sàn Binary Option của mình :

Được ưu chuộng và trong top sàn giao dịch quốc tế.Hình thức hoạt động và hỗ trợ tốt tại Việt Nam.Được cấp phép hoạt động từ các cơ quan chức năng kiểm soát.Nạp tiền tối thiểu tương đối thấp để phù hợp với mọi người.Lệnh giao dịch thấp chỉ từ $1Đa dạng phương thức nạp rút tiền, hỗ trợ tốt tại Việt Nam : visa, matstercard, skrill, Neteller,WebMoney, OkPay,Perfect Money, western union, Qiwi,fasapay, Unionpay,Có tài khoản DEMO cho người mới thực hành.Bảo mật cao, tránh mất tài khoản.

Mục Lục Bài Viết :


IQoption – Sàn tốt nhất hiện nay

*

IQoption là sàn giao dịch được ưa chuộng nhất thế giới, và tại Viet Nam nó cũng thuộc hàng top. IQoption tự xây dụng app giao dịch riêng trên Computer lẫn điện thoại rất tốt, giao diện đẹp.

Đây cũng là sàn mình giao dịch nhiều nhất vì sự đa dạng của nó, vì không chỉ dùng nó để giao dịch Binary Option, mà mình còn dùng nó để giao dịch Forex, Stocks và Crypto, …

Đặc điểm của IQoption

Khuyết điểm của IQoption là phần mềm trên máy tính quá đẹp nên nặng, load dữ liệu về chậm nên hơi bị lag khi giao dịch. Nhưng mình có thể khắc phục được, là giao dịch ở khung thời cao hơn, từ 1 phút trở lên (chắc ăn hơn là từ 5 phút), sẽ tránh được hiện tượng lag này của IQoption.


Hiện tại, IQ Option đã hỗ trợ nạp tiền qua ngân hàng nội địa của các ngân hàng : Vietcombank, Techcombank, ACB, Dong A Bank, Vietinbank, ….


Binomo – Sàn phổ biến tại Việt Nam

*

Tại sao mình lại nói Binomo lại phổ biến tại Việt Nam, vì khi xâm nhập vào thị trường Việt Nam, Binomo đã chi rất mạnh tiền vào quảng cáo. Nên những ai thường biết về Quyền Chọn Nhị Phân thì đa phần biết Binomo đầu tiên.

Đặc điểm của Binomo

Đây là sàn có hỗ trợ nạp tiền thông qua ngân hàng nội địa Việt Nam đầu tiên. Nhưng mình thấy cũng không quan trọng lắm, vì các sàn đều hỗ trợ nạp qua Visa và Master, mà cái này thì dễ đăng ký tại ngân hàng nội địa mà.

Xem thêm: Tên Đăng Nhập Dịch Vụ Bidv Smart Banking Là Gì, Bidv Smartbanking

Binomo có chương trình Bonus thêm tiền rất cao, lên đến 30-50% tổng số tiền nạp vào tài khoản. Ví dụ, nếu bạn nạp $1000, bạn có cơ hội nhận được $1,300 hoặc $1,500 vào trong tài khoản. Nhưng cẩn thận, thường những món quà Bonus, hay có điều kiện đi kèm.

Binary.com – Sàn giao dịch uy tín lâu đời

*

Tại sao gọi là sàn Nhị Phân lâu đời, bởi vì nó đã được thành lập từ rất lâu rồi vào năm 1999 lận. Đây là một sàn rất uy tín mà bản thân mình cũng rất thích.

Đặc điểm của Binary.com

Binary.com hỗ trợ tốt thị trường Việt Nam, nhưng lại ít người giao dịch vì 1 khuyết điểm lớn là nền tảng giao dịch của Binary.com không được đẹp và đơn giản qua mức. Ngay cả app cho máy tính hay điện thoại cũng không có, chỉ có thể giao dịch thông qua website.

Nhưng mình lại rất thích sàn này vì có lập trình Robot giao dịch, mình đã có Hướng Dẫn cho những ai quan tâm về Robot.

Hướng Dẫn Lập Trình BOT Từ A Đến Z

Một số sàn giao dịch khác cũng cũng khá nổi tại Việt Nam nhưng mình không thích lắm vì không có điểm gì nổi bật như : 

Olymptrade : tài khoản demo không linh hoạt, hỗ trợ thì phải nói là khá kém.GGBinary : không cho tạo tài khoản demo. Lệnh giao dịch thấp nhất phải $5, quá cao cho người mới để thực hành. Bắt buộc phải nạp tối thiểu $200, trong khi các sàn khác chỉ chừng $10 là được.

Bạn nên chọn sàn giao dịch nào ?

Độ uy tin và khả năng nạp rút tiền nhanh chóng thuận lợi thì mình thấy các sàn đều hỗ trợ tốt. Chỉ có một vài khác biệt nhỏ như :

Muốn có Bonus, bạn nên dùng BinomoGiao diện đẹp mắt, công cụ chỉ báo tốt, nhiều tài sản giao dịch thì chọn IQoptionMuốn giao dịch tự động bằng Robot thì dùng Binary.com

Mình hiện tại xài nhiều nhất là IQoption, lập trình Robot cho Binary.com mình cũng làm vài con và đang chạy, phần Bonus của Binomo mình không quan tâm nó chỉ phù hợp cho người mới cần thêm ít vốn.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính