Các ví điện tử tại việt nam

     

Trong thời đại thời buổi này, ví năng lượng điện tử đang có mặtnhững trong các cuộc dàn xếp giao dịch với dần đổi thay bề ngoài tkhô nóng toán được không ít người sử dụng. Cũng đang có rất nhiều công ty với bank sẽ sử dụng ví năng lượng điện tử nhằm đưa về sự dễ dàng hơn đến người sử dụng Lúc không cần phải với theo chi phí khía cạnh hầu như lúc hồ hết chỗ.

Bạn đang xem: Các ví điện tử tại việt nam


*

AirPay là các loại ví năng lượng điện tử của chúng tôi cổ phần cải cách và phát triển thể dục thể thao năng lượng điện tử cả nước, được cấp giấy phép vì chưng Ngân mặt hàng công ty nước toàn nước. Ví năng lượng điện tử AirPay có thể chấp nhận được tkhô hanh tân oán các hình thức, hóa 1-1, buôn bán trực tuyến kèm theo khá nhiều nút ưu đãi tùy theo từng hình thức dịch vụ cung ứng.

Người dùng rất có thể nạp chi phí thẳng tại các cửa hàng đại lý AirPay trên VN, tốt nạp trên các Ngân hàng Vietcomngân hàng, Eximbank, Sacombank… hoặc hấp thụ qua Internet Banking.

5. Ví Điện Tử Ngân Lượng

Ví điện tử Ngân lượng trình làng vào năm 2009, cung ứng các doanh nghiệp lớn với các cá thể chuyển khoản với tkhô cứng tân oán trực tuyến đường. Ngân lượng chuyển động khá như là cùng với PayPal, link với hầu như những Ngân sản phẩm và những tổ chức triển khai tài chủ yếu phổ biển khơi hiện giờ nlỗi Vietcomngân hàng, Techcomngân hàng, Vietinngân hàng, Đông Á, VIB, SHB, Visa/Master, VinaPhone, MobiFone,…

Ví Ngân lượng ko thu tiền phí người mua, chỉ thu tiền phí người bán 1.000VND với 1% tổng vốn của mỗi thanh toán. Các giao dịch đều triển khai qua thẻ nội địa hoặc nước ngoài, thông tin tài khoản ngân hàng, thẻ cào.

6. Ví Điện Tử Payoo

Payoo là ví năng lượng điện tử thực hiện những thanh toán giao dịch cài, phân phối trên những website thương thơm mại năng lượng điện tử. Payoo bao gồm 2 mục đó là Ví chuẩn chỉnh được hưởng những quyền lợi và nghĩa vụ, các dịch vụ cơ bản duy nhất của Payoo cùng Ví Tệ Bạc tđắm đuối gia những chương trình rộng do Payoo cung ứng.

Sử dụng Payoo để thanh toán thù các hóa đơn chi phí điện nước, Smartphone, vé tàu hay máy bay, bảo đảm, khoản học phí, chi phí viện, nạp chi phí cầm tay. Mức thanh toán giao dịch buổi tối nhiều mà người sử dụng được thực hiện là 20 triệu.

Đến cuối năm năm 2016, Payoo sẽ link mang lại rộng 6.000 điểm tkhô nóng toán trên toàn nước trải qua số đông các hệ thống siêu thị nhà hàng, chuỗi shop thuận lợi, năng lượng điện sản phẩm, điện thoại cảm ứng, viễn thông.

*

7. Ví Điện Tử Vtc Pay

thành lập năm 2010, VTC Pay là 1 trong những Một trong những ví năng lượng điện tử thịnh hành hiện nay, là thành phầm của Shop chúng tôi VTC Công nghệ với Nội dung số – VTC Intecom.

Xem thêm:

VTC Pay là cổng tkhô giòn toán thuộc Tổng cửa hàng truyền thông đa phương tiện VTC, liên kết với tầm 33 Ngân sản phẩm bên nước cả nước, 3 tổ chức triển khai thẻ thế giới để triển khai những giao dịch chuyển chi phí, hấp thụ tiền, tkhô hanh toán trực con đường, bình an bảo mật cao.

8. Ví Điện Tử Ví Việt


*

Ví Việt là Ngân hàng số của Ngân hàng Ngân Hàng Bưu điện Liên Việt (LienVietPostBank) được cách tân và phát triển trên các đại lý thẻ phi thiết bị lý Ví Việt và đã được Ngân mặt hàng công ty nước chất nhận được tiến hành. Mọi thanh toán thực hiện phần nhiều được bảo hộ vì Ngân mặt hàng Bưu điện Liên Việt. Ví Việt được áp dụng đến cá thể hay công ty thực hiện các giao dịch thanh toán nạp với rút ít tiền, chuyển khoản qua ngân hàng, tkhô cứng toán tiền mức giá, bán buôn trực đường, ngân hàng kinh doanh nhỏ trực tuyến.

LienVietPostBank mong muốn mang đến cuối năm 2017 sẽ sở hữu được khoảng tầm 2,5 triệu quý khách hàng mngơi nghỉ tài khoản Ví Việt và hơn 10.000 điểm giao dịch đồng ý thanh khô tân oán.

9. Ví Điện Tử Moca

Ví điện tử Moca dùng để thanh hao tân oán ngân sách mua sắm trên shop, tiền cước taxi, hóa 1-1 tiền điện, tivi giỏi Internet, nạp tiền điện thoại cảm ứng thông minh, cài đặt mã thẻ.

Hiện tại ví Moca sẽ là đối tác doanh nghiệp của 8 bank bao gồm Sacomngân hàng, VPBank, Vietcombank, Maritime Bank, HD Bank, ACB, OCB, SCB. Người dùng có thể sử dụng Moca thanh toán sinh sống một số trong những địa điểm như 7Eleven, McDonald’s, FPT, VNPT, Fanny, Taxi Ba Sao, Taxi Thành Công.

lúc kết nối ví điện tử Moca cùng với thông tin tài khoản thẻ bank, bạn chỉ việc điền ban bố thẻ một lần độc nhất. tin tức này được mã hóa vì công nghệ Tokenization, cho nên vì vậy Moca bảo vệ đã không tồn tại bên làm sao khác không tính chúng ta với ngân hàng phát hành có được thông tin của thẻ.

10. Ví Điện Tử Bảo Kim

Ví điện tử Bảo Kyên ổn được phát hành dựa trên quy mô Paypal, Payeer… chất nhận được người tiêu dùng cá thể hay doanh nghiệp tkhô giòn toán trực tuyến, gửi chi phí với thừa nhận tiền mau lẹ, an ninh.

Bảo Klặng link với rất nhiều loại hình tkhô hanh tân oán có thẻ tín dụng nước ngoài, thanh khô toán trực con đường bằng ATM trong nước, chuyển khoản qua ngân hàng bởi Internet Banking. lúc áp dụng Bảo Kim, các bạn sẽ được thanh khô toán thù các các dịch vụ cụ thể tất cả nạp tiền điện thoại cảm ứng, download thẻ Smartphone, download thẻ game, chuyển khoản miễn giá tiền, chế tạo đơn hàng, thu hồi chi phí chu trình, đề cập định kỳ trả mức giá, trả lương auto, quyên chi phí từ thiện tại, chia sẻ chi phí ăn tối.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính