Cách cài đặt phần mềm cho macbook

     

Bài viết này đang lý giải bạn tải áp dụng bên ngoài trên macOS chưa đến vài thao tác làm việc vô cùng đơn giản dễ dàng, giúp bạn download phần đông áp dụng không có trên Mac App Store.


Kho ứng dụng Mac App Store cho dù có nhiều vận dụng, tuy nhiên bao gồm một số vận dụng nhưng chúng ta hay sử dụng chưa xuất hiện sẵn bên trên kho vận dụng bên trên, vì thế nội dung bài viết này vẫn trả lời chúng ta cài áp dụng bên ngoài trên macOS chỉ cách vài ba thao tác làm việc vô cùng đơn giản dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài đặt phần mềm cho macbook

Trước hết, bọn họ rất cần phải gọi sơ qua về cách thức bảo mật thông tin của Apple. Theo kia, khoác định máy vi tính chạy macOS rất nhiều chỉ chất nhận được người tiêu dùng cài đặt áp dụng trường đoản cú kho Mac App Store. Như vậy để giúp đỡ máy vi tính Mac của người dùng trsinh hoạt nên an toàn hơn trước đây các mọt gian nguy, vì chưng toàn bộ vận dụng tất cả trên Mac App Store mọi cần đã có được rất nhiều chuẩn chỉnh bảo mật thông tin của Apple trước khi tạo, vì thế người dùng rất có thể yên ổn trung ương thực hiện rộng.

*

Tuy nhiên, điểm hạn chế là kho ứng dụng Mac App Store dù có không ít vận dụng, tuy vậy một số ứng dụng như: f.lux, Skype, uTorrent,… hiện vẫn chưa có bên trên kho áp dụng này. Vậy yêu cầu bắt buộc người dùng cần được setup từ bỏ phía bên ngoài.

Để setup ứng dụng bên phía ngoài bên trên macOS, chúng ta chỉ cần làm theo vài bước dễ dàng và đơn giản nlỗi sau:

Trước hết, bạn phải thiết lập về vận dụng mà lại bạn thích setup. Ở phía trên, mình đã mua về ứng dụng f.lux, một áp dụng auto điều chỉnh khả năng chiếu sáng màn hình hiển thị theo thời hạn nhằm bảo đảm an toàn sức mạnh của đôi mắt từ bỏ trang chủ justgetflux.com.

*

Sau khi sẽ tải vận dụng thành công xuất sắc, các bạn hãy tiến hành bung file và cài đặt ứng dụng trọn vẹn bình thường.

Xem thêm: Thuật Ngữ Torrent ( Seed Và Leech Là Gì ? Tất Tần Tật Về Torrent

*

Lúc này, một hành lang cửa số hệ thống vẫn chỉ ra thông tin rằng đây là ứng dụng không được tải về từ bỏ Mac App Store, cho nên bạn sẽ cần được cấp quyền truy cập khối hệ thống nếu như muốn thiết đặt ứng dụng này.

*

Để cấp cho quyền truy vấn hệ thống từ bỏ kia cho phép thiết đặt áp dụng, các bạn hãy bấm vào biểu tượng Apple ở góc cạnh trên phía trái, lựa chọn System Preferences > Security & Privacy > nhấp vào nút ít “mở cửa Anyway”.

*

Tiếp tục nhấp vào “Open” bên trên cửa sổ hiển thị.

*

Hiện giờ, ứng dụng vẫn chứng thực lại từng trải thiết đặt, bạn chỉ cần nhấn vào nút “Move sầu khổng lồ Applications Folder” để hoàn toàn quá trình setup.

*

Bởi vậy, quy trình cài đặt vận dụng phía bên ngoài bên trên macOS cơ mà ví dụ là f.lux vẫn hoàn tất, bạn có thể sử dụng lại biện pháp này để thiết lập những vận dụng khác tự bên ngoài. Chúc toàn bộ chúng ta thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính