Cách hack tiền quán net

     
Một chủ tiệm net đang share lên tiếng về một lịch trình haông xã chi phí doanh thu của phần mềm quản lý phòng sản phẩm một biện pháp hết sức thuận lợi.

Mới phía trên, một chủquán netsẽ chia sẻ thông tin về một chương trình hack chi phí lợi nhuận của phần mềm cai quản phòng sản phẩm công nghệ một cách rất là dễ dãi. Theo đó chỉ việc một công tác dễ dàng duy nhất cái lệnh CMD độc nhất vô nhị là đã làm được:

"Ngồi buồn em tò mò kiếm tìm thấy bí quyết haông chồng tiền vàng nhân viên khi dùng g*** rồi. Cái này nó rất gian nguy vày cạnh tranh ngăn chặn được, hoàn toàn ko báo vào nhật ký kết ngày lúc này nhé. Cùng là chủ nhà máy với nhau em cũng chỉ biết chuyển lên nuốm thôi chứ không hề nói cụ thể vì chưng hại các bác là bạn chịu thiệt thôi. Phòng em cần sử dụng g***, em không demo trên hệ không giống cơ mà phương pháp làm cũng tương tự thôi".

Bạn đang xem: Cách hack tiền quán net


*

Điều gian nguy sinh hoạt đây là phương pháp này vô cùng khó khăn ngăn chặn với nhận ra được vào ĐK thông thường. Gần nhỏng thiết yếu hiểu rằng nhân viên vẫn 'trộm' từng nào chi phí, và rõ ràng là thông tin trong nhật ký cũng ko hiển thị một chút nào.

Thêm vào đó, công ty quán net này không chia sẻ rõ rách rưới làm cho bởi hại Viral, tuy nhiên bao gồm share biện pháp ngăn chặn là sản xuất một user riêng biệt cho nhân viên cấp dưới và cnóng hoàn toàn Việc chạy file CMD trong phân quyền. Bên cạnh đó cũng cần phải cẩn trọng soi xét camera an ninh thường xuyên để tránh bị nhân viên cấp dưới xấu qua phương diện ăn uống ngăn chi phí.

Xem thêm: Mã Ngân Hàng Bidv Bankplus Ngay Chỉ Cần 6 Bước Đăng Ký Đơn Giản


*

"Các chưng vào đặt BỎ quyền khởi chạy tệp tin CMD trên máy vi tính chi phí đi, tạo thành 1 user windows sử dụng riêng rẽ mang đến nhân viên cấp dưới, sau đó phối quyền ko được chạy cmd là hoàn toàn có thể ngăn ngừa được biện pháp này. Nếu chạy được file cmd là hachồng được tiền".

Một 'cựu' chủ cửa hàng net lâu năm cho biết thêm thêm rằng có khá nhiều giải pháp dễ dàng và đơn giản để haông chồng tiền doanh thu quán net với các người rất cần phải cẩn trọng hơn nữa vào bài toán quản lý chống sản phẩm công nghệ cũng tương tự nhân viên:

"Ăn tiền vàng chủ tiệm thì dễ dàng thôi nhưng. Các nhà chủ nét bắt buộc cẩn trọng. Mình từng là chủ 1 chống 5 năm nên vô số cách tạo cho lệch giá trong báo cáo bớt lắm. Cách đơn giản và dễ dàng lắm, lỗi còn nhiều, toàn lỗi sơ đẳng không. Chỉ đề nghị khởi hễ lại là thấy mất tiền rồi".


*

Nhìn phổ biến, nghề sale tiệm net quả thật ko phải 'dễ xơi', ví như làm1 mình thì mệtmà mướn nhân viên thì lại càng đề nghị chú ý thêm những điều...


*
Từ khóa: cthị trấn xóm game, bạn với cửa hàng net, cách thức hachồng thông tin tài khoản cửa hàng net
*


Chuyên mục: Công nghệ tài chính