Cách kiếm tiền bằng bitcoin

     

Giao thức Venus sẽ nổi lên nlỗi một Một trong những nền tảng gốc rễ giải ngân cho vay DeFi thông dụng tuyệt nhất trên Binance Smart Chain (BSC). Tải về Ví Trust nhằm bắt đầu kiếm tiền mã hóa BTCB trên Venus.

Bạn đang xem: Cách kiếm tiền bằng bitcoin


Đổi BNB của người tiêu dùng sang BTCB

Chuyển thay đổi BNB (BEP20) thành BTCB qua sàn giao dịch thanh toán phi tập trung DEX vào áp dụng ví Trust


Truy cập Giao thức Venus trong Trình xem xét DApp

Nhấp vào Trình chú ý trong menu với tìm kiếm Venus trong phần DeFi, gửi BTCB vào trong 1 team cho vay vốn với bắt đầu kiếm lời bằng BTCB.


*

Gửi BTCB vào những team cho vay phi triệu tập nhằm tìm thêm BTCB

Gửi BTCB vào đội cho vay Venus để tìm các khoản thanh khô toán lãi suất được trả bằng BTCB (cộng với mã thông tin XVS là phần ttận hưởng mang lại vấn đề cung ứng tkhô giòn khoản).

Xem thêm: Quỹ Chỉ Số Là Gì ? Quỹ Hỗ Tương Là Gì? Quỹ Chỉ Số (Index Fund) Là Gì


*

Chuyển thay đổi BNB sang BTCB bằng ứng dụng Ví Trust

Trao đổi BNB (BEP20) thành BTCB (BEP20) vào ứng dụng Ví Trust của người tiêu dùng nhằm tiến hành vấn đề cho vay chi phí mã hóa BTCB trong hàng loạt các giao thức DeFi bên trên Binance Smart Chain.


*

Sử dụng Venus cùng với DApp Browser vào Ví Trust

DApp Browser trong Ví Trust có thể chấp nhận được bạn tmê say gia lập tức mạch và bình an vào Thị Phần giải ngân cho vay phi triệu tập trên Binance Smart Chain.Nhiều hơn, bạn có thể hân oán thay đổi đồng tiền neo giá với Bitcoin (BTCB) của chính bản thân mình thành các gia sản BEP20 khác trực tiếp trong Ví Trust bất kỳ dịp làm sao.


Cách Kiếm chi phí bằng Bitcoin trải qua Venus

Kiếm Bitcoin lên trên giao thức Venus dễ dãi một cách đáng không thể tinh được nếu như bạn gồm gọi biết cơ phiên bản về phong thái hoạt động vui chơi của những ứng dụng DeFi. mặc khi khi chúng ta lừng chừng gì, chúng ta có thể chỉ cần làm theo quá trình sau: Hân oán thay đổi mã thông tin BNB (BEP20) thành BTCB (BEP20) vào áp dụng Ví Trust Mlàm việc Trình săn sóc DApp cùng truy cập DApps Venus trong phần DeFi. Nhấp vào Trang tổng quan tiền và liên kết ví Binance Smart Chain của khách hàng. Chọn Thị Trường cung ứng BTCB với đồng ý chấp thuận BTCB có tác dụng gia tài thế chấp ngân hàng (bằng phương pháp cam kết kết giao dịch thích hợp đồng thông minh bởi Ví Trust). Kích hoạt câu hỏi cung cấp thanh khô khoản mang lại BTCB bằng cách chứng thực thanh toán. Gửi số tiền BTCB bạn có nhu cầu đặt vào nhóm cho vay vốn và xác nhận giao dịch thanh toán. Bắt đầu kiếm lợi nhuận (bởi BTCB) và phần thưởng trọn đến bài toán cung cấp thanh hao khoản (là đồng xu tiền mã hóa XVS) gần như là ngay lập tức nhanh chóng. Chỉ buộc phải làm theo các bước bên trên bạn sẽ tìm được BTCB bằng phương pháp cung cấp thanh khô khoản cho team cho vay vốn DeFi bên trên giao thức Venus, thiệt đơn giản bắt buộc không? Tải về Ví Trust ngay hôm nay nhằm bước đầu tìm BTCB bên trên Venus Protocol.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính