Cách nạp tiền grabpay

     
Bác nào hay đi Grab kiên cố cũng biết Grab bây giờ đã dứt nhận tiền từ kênh ngân hàng. Thấy nhiều chưng loay hoay lừng khừng nạp tiền GrabPay kiểu dáng gì e xin bạo dạn hướng dẫn phương pháp thêm thẻ có tác dụng phương thức thanh toán giao dịch trực tiếp mọi khi đặt xe, không đề xuất dùng chi phí mặt.Bước 1: Mở áp dụng Grab, vào mục GrabPay từ menu thông tin cá nhân ở góc trái hoặc vào trực tiếp từ biểu tượngGrabPay (chữ G) ở góc cạnh phải màn hình chính.

Bạn đang xem: Cách nạp tiền grabpay


*

– tại Mục GrabPay các bạn chọn hình tượng hình chiếc thẻ ở góc phải màn hình– Sau đó chọn thêm Phương Thức giao dịch và nhập số thẻ VTC Mastercard, ngày tháng hết hạn sử dung của thẻ với số CVV ( bạn xem thông tin thẻ VTC Mastercard tại trang thống trị thẻ https://card.vtcpay.vn/profile hoặc mục thẻ VTC Mastercard trên ứng dụng VTC Pay).– Đặt làm tài khoản thanh toán chính để những chuyến du ngoạn tiếp theo sẽ tự động thanh toán bởi thẻ VTC Mastercard của bạn.Cuối cùng những bác bấm lưu giữ là vẫn thêm thẻ thành công.

Xem thêm: Bollinger Bands Là Gì - 5 Tuyệt Chiêu Sử Dụng 80% Hiệu Quả


*

Với biện pháp này thì các bác không bắt buộc nạp tiền vào GrabPay. Các lần đi Grab và thanh toán thì tiền sẽ tự động trừ vào thẻ. Điều tất nhiên là các bác vẫn được hưởng tặng kèm của Grab như thường.
Thích
*
Yêu
*
Haha
*
Wow
*
Khóc
*
Giận
*
Thích
*

*
1
Vịt quay 7 MónBác có thể cho em biết nguyên nhân không ?Em vẫn nghĩ rằng cần sử dụng grabpay bổ ích cho khách rộng là lợi cho tài xế, ni mới theo luồng thông tin có sẵn là ko đúng.

Chuyên mục: Công nghệ tài chính