Cách sử dụng mt4

     

MetaTrader 4 (MT4) cung cấp nhiều chính sách tuỳ biến đổi và những phím tắt góp cho yêu cầu giao dịch của bạn. Ở đây cửa hàng chúng tôi cung cấp một trong những lời khuyên và mẹo được sử dụng phổ cập nhất trong ứng dụng MT4.

Bạn đang xem: Cách sử dụng mt4


Các biểu đồ vật tuỳ chỉnh

Bạn hoàn toàn có thể tuỳ chỉnh những biểu vật dụng với những chỉ báo, lưới với phân đoạn thời gian, thêm hoặc bỏ những công ráng này nếu khách hàng muốn. Dưới đây là một số phím tắt hữu dụng cho câu hỏi gỡ bỏ:

*

*
Ẩn con đường giá bidNếu bạn áp dụng nhiều so sánh kỹ thuật, con đường giá bid hoàn toàn có thể trông rối mắt. Để gỡ vứt đường này chúng ta cũng có thể đặt màu mang đến đường là 'Không' để trọn vẹn gỡ quăng quật nó ngoài biểu đồ.

*
Cài để biểu vật mặc địnhKhi bạn đã có một biểu trang bị theo ý muốn, chúng ta cũng có thể lưu lại thành một mẫu. Phương pháp nhanh và dễ nhất là nhấn chuột đề nghị trên biểu thứ và lựa chọn "Template", sau đó là“Save Template”. Chúng ta cũng có thể có vô số chủng loại để giao hàng cho những chiến lược thanh toán giao dịch của mình.Nếu bạn có một mẫu mã mà bạn có nhu cầu lưu lại thành mang định, chúng ta nhấn chuột nên trên biểu thiết bị rồi chọn“Template”, “Save As” và tiếp sau là “Default”.

Các thanh vẻ ngoài tuỳ chỉnh

Rất nhiều tính năng của thanh khí cụ sẽ làm các bạn phân trung ương và rất có thể bạn không áp dụng đến chúng. Với MT4 chúng ta cũng có thể thêm hoặc ẩn bao nhiêu tính năng tuỳ ý.Có 4 thanh công cụ:

Tiêu chuẩn

Biểu đồ

Đường

Khung thời gian

*
Bạn rất có thể di chuyển các thanh vẻ ngoài đi các hướng bằng cách kéo chúng mang đến nơi bạn muốn.Để tuỳ chỉnh giao diện, bạn chỉ việc nhấn chuột yêu cầu vào thanh biện pháp và bấm vào menu phụ tuỳ chỉnh. Tại đây chúng ta cũng có thể gỡ quăng quật các tác dụng không phải thiết bằng cách bỏ đánh dấu chúng.

Xem thêm: “ Đểu Là Gì ? Nghĩa Của Từ Đểu

*
Bằng phương pháp sử dụng tác dụng tuỳ chỉnh trên từng thanh công cụ, bạn có thể lấy ra những công vắt bị ẩn, bên cạnh đó gỡ bỏ những biện pháp không nên thiết. Bằng cách này, các bạn sẽ có một giao diện gọn gàng và dễ dàng và đơn giản hơn.

Sử dụng phím tắtPhím tắt là cách nhanh lẹ và tiện lợi thực hiện những chức năng. Bằng phương pháp sử dụng các phím tắt, bạn có thể gọi ra các công nắm nhanh hơn, giúp tiết kiệm tương đối nhiều thời gian về thọ dài. Chúng ta cũng có thể gỡ bỏ các thông tin và các công dụng thừa, và quan trọng đặc biệt nhất là tăng không khí cho biểu đồ.Các phím tắt bên dưới đây có thể giúp bạn bố trí giao diện một cách dễ dàng hơn:

Terminal

Control+T

Đây là hành lang cửa số chính bạn sử dụng khi giao dịch - kiểm soát các lệnh vẫn mở - xem lịch sử dân tộc tài khoản cùng đặt báo động

Navigator

Control+N

Thêm chỉ báo, EA cùng đăng nhập

Bảng giá

Control+M

Xem các sản phẩm hiện có

Cửa sổ dữ liệu

Control+D

Xem toàn bộ các tài liệu của thành phầm hiện vẫn ở trên màn hình hiển thị biểu đồ

Bạn rất có thể sử dụng các phím tắt sau khi phân tích giao dịch, giúp nâng cao đáng kể vận tốc giao dịch của bạn:

+

Phóng to

-

Thu nhỏ

Control+F

Kéo chéo

Control+Drag

Copy đối tượng

Alt+Drag

Kéo dài đối tượng

Alt+T

Giao dịch 1 thừa nhận chuột

Hotkeys

Phím tắt người tiêu dùng tự đặt

Đây là những phím tắt bổ trợ cho phần đồ gia dụng hoạ của biểu đồ:

F8

Sửa vật hoạ biểu đồ

F9

Bảng lệnh

F11

Biểu vật dụng toàn màn hình

Alt+1

Biểu đồ dùng thanh

Alt+2

Biểu thứ nến

Alt+3

Biểu đồ đường

Sử dụng phím nóng

*
Trong MT4, lúc bạn biến đổi các mẫu biểu đồ, bạn sẽ mất phân tích hiện tại trên các biểu đồ. Để khắc chế điều này, chúng ta cứ để biểu vật giá mở với chỉ chuyển đổi các chỉ báo thực hiện - đấy là lúc những phím lạnh hữu dụng. Chúng ta có thể gán cho một phím nóng công dụng gọi ra một chỉ báo cố định trên biểu đồ, thay vày phải chuyển đổi mẫu.

Để gán một phím nóng cho 1 chỉ báo, chỉ việc nhất chuột nên trên chỉ báo trên cửa sổ Navigator và lựa chọn "Hotkey".Danh sách những chỉ báo ưa thích

*
Để sắp tới xếp các chỉ báo chúng ta hay sử dụng, chúng ta có thể tạo một list ưa thích. Đây là cách chúng ta thêm các chỉ báo vào trong danh sách ưa ưng ý của mình:

Mở Navigator (Control+N)

Mở tab tương quan (Chỉ báo, Scripts, ...)

Đưa con chuột vào đối tượng người tiêu dùng ưa thích

Nhấn con chuột phải

Chọn ‘Thêm vào mục ưa thích’

Cảnh báo

*
Cảnh báo cho phép bạn theo dõi được các mức giá quan trọng bị phá vỡ, và vì vậy tăng kết quả phân tích và tổ chức biểu đồ vật của bạn. Nếu khách hàng theo dõi những thị trường, rất cạnh tranh để đo lường và tính toán được đầy đủ, quan trọng sau một sự kiện quan trọng đặc biệt và toàn bộ các thị trường đều phải có các chuyển động riêng.Để tùy chỉnh cấu hình cảnh báo, di chuột tới khu vực biểu thiết bị mà bạn có nhu cầu đặt cảnh báo, dấn chuột bắt buộc vào lệnh, chọn 'Trading' và tiếp đến là 'Alert'.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính