Cách sử dụng ví airpay

     
*

Ví AirPay hiện giờ là cụm từ được nói đến các tuyệt nhất trên những trang báo đài hay các nơi bao gồm những các dịch vụ tkhô cứng toán thù online. Ví AirPay là gì? Airpay tất cả uy tín tuyệt là lừa đảo? Đó là thắc mắc cơ mà không ít fan tìm kiếm. Trong nội dung bài viết này hãy cùng Bitcoin Vietphái nam News đánh giá toàn tập về phong thái áp dụng cùng nạp chi phí AirPay từ A đến Z nhé.

Bạn đang xem: Cách sử dụng ví airpay


AirPay là gì?

AirPay là áp dụng ví năng lượng điện tử bên trên cầm tay thông dụng độc nhất Việt Nam chất nhận được người tiêu dùng tkhô giòn toán trực tuyến những các dịch vụ như: mua sắm (thẻ điện thoại, shopping online…), hóa đối kháng, vé thiết bị cất cánh, vé du lịch… Thêm vào đó , người dùng AirPay còn được hưởng những mức chiết khấu khác nhau trải qua những các dịch vụ được cung ứng trong ví.

Ví AirPay rất có thể thanh toán được gì?

Có không ít ví năng lượng điện tử bên trên thị phần toàn nước hiện thời như: MOMO, MoCa, ZaloPay, ViViet, Payoo… tuy nhiên theo chủ ý cá thể mình qua câu hỏi thực hiện hết những vận dụng bên trên thì thấy AirPay là ứng dụng hoàn hảo nhất với bình yên tuyệt vời nhất. Bởi nó cung ứng thanh hao toán rất nhiều các dịch vụ app tăng thêm so với những ví năng lượng điện tử không giống mà lại mình đã liệt kê nghỉ ngơi bên trên, vậy cụ thể là các hình thức như:

Nạp năng lượng điện thoại: Viettel, Mobiphone, Vinaphone, Vietnamđiện thoại, G-MobileThanh tân oán hóa đơn: điện, nước, viễn thông…Thanh khô tân oán buôn bán trực tuyến: Now, Foody, OchaNạp thẻ game: Garena, FIFA, Liên Minc Huyền Thoại, Blade & Soul…Mua vé xem phim, vé sản phẩm công nghệ bay

Biểu phí giao dịch thanh toán và ưu tiên AirPay

Biểu giá thành thanh toán hấp thụ tiền/ rút tiền

Đây là bảng tóm tắt biểu mức giá của AirPay:

Hoạt độngNguồn tiềnđổi chác tối thiểuChi phíGhi chú
Rút tiềnThẻ tkhô giòn tân oán nội địa/ tài khoản ngân hàng20.000VNDMiễn phíTất cả ngân hàng đã liên kết
Nạp tiềnThẻ thanh hao toán thù nội địa/ tài khoản ngân hàngTùy trực thuộc vào mỗi ngân hàngMiễn phíTất cả ngân hàng đang liên kết

Mức khuyến mãi thẻ điện thoại thông minh, thẻ game, thẻ 3G

*

Biểu tổn phí tkhô hanh toán VISA / Masterthẻ / JCB


Dịch vụMức phí
Tkhô hanh tân oán vé thiết bị bay bằng thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết1.6% x GTGD + 2,000
Thanh khô tân oán hóa 1-1 bởi thẻ VISA/MASTER/JCB liên kết2% x GTGD + 3,000

Chiết khẩu nạp thẻ Garena

Lúc tiến hành thanh toán hấp thụ sò Garena hoặc hấp thụ chi phí trực tiếp vô các game máy tính của Garena, mức ưu tiên vận dụng là 5% giá trị thanh toán.

Ví AirPay bao gồm lừa hòn đảo không?

Đi lung tung trên mạng, Khi tìm kiếm các từ khóa liên quan mang đến AirPay thì thỉnh phảng phất lại xuất hiện câu gợi ý ”AirPay lừa đảo”, trong lúc kia ứng dụng AirPay lại link cùng với những thông tin tài khoản bank của khách hàng, Lúc tiến hành các thanh toán giao dịch lại ko chứng thực mã OTP. gì cả. Quả là xứng đáng quan xấu hổ, thực hư thì nắm nào?

Đây là lý do cho biết thêm AirPay đích thực an toàn:

Các bước giao dịch trên AirPay các được mã hóa cùng bảo vệ tức thì mau chóng, cũng giống như đạt ghi nhận bảo mật thông tin thế giới PCI DSS Lever cao nhất giành cho Nhà Cung Cấp Thương Mại Dịch Vụ – cỗ tiêu chuẩn chỉnh nghiêm ngặt độc nhất vô nhị trong lĩnh vực tài thiết yếu bank bởi vì Hội đồng Tiêu chuẩn chỉnh Bảo mật bao hàm các tổ chức triển khai nhỏng VISA, MasterCard đề ra và vâng lệnh.Được xây đắp bên trên nền tảng gốc rễ công nghệ và tiêu chuẩn chỉnh bảo mật thông tin hiện đại, AirPay bảo vệ đầy đủ thông báo cá thể, lên tiếng ngân hàng với thông báo thanh khô tân oán của người dùng luôn luôn được bảo mật thông tin.Nhìn thông thường trong quy trình áp dụng khi tiến hành tkhô hanh toán bất kì dịch vụ gì trên ví năng lượng điện tử AirPay các bạn đa số bắt buộc yêu cầu mật khẩu, mã xác minc, password đặt lệnh trước lúc thanh khô tân oán cũng chính vì vậy bạn đừng hỗ trợ mật khẩu nãy cũng giống như các mã OTP. về điện thoại cho tất cả những người khác để tránh việc bị lừa đảo phổ cập nhỏng hiện giờ.

Tải AirPay nghỉ ngơi đâu?

Hiện ví điện tử AirPay vẫn cung ứng nhì nền tảng hệ điều hành Android (từ bỏ 4.1 trở lên) với iOS (trường đoản cú 8.0 trlàm việc lên), bạn cũng có thể truy vấn vận dụng Google Play so với Android hoặc App Store đối với iOS cùng tìm kiếm kiếm theo từ bỏ khóa “AirPay”.

Hướng dẫn ĐK thông tin tài khoản AirPay

Sau lúc sở hữu AirPay, chúng ta mnghỉ ngơi vận dụng và triển khai các bước sau:

Cách 1: Nhập số điện thoại cảm ứng của doanh nghiệp để đăng ký

*

Bước 2: Nhập mã xác minc được gửi vào SMS

*

Liên kết AirPay với ngân hàng / thẻ VISA và Mastercard

Sau khi tài khoản đã có được đăng ký, chúng ta cũng có thể liên tiếp links cùng với tài khoản ngân hàng bằng phương pháp nhấp vào “Liên kết ví” phía mặt buộc phải trên cùng của hình ảnh ví thiết yếu, Sau kia, chọn link bằng thông tin tài khoản ngân hàng hoặc thẻ tín dụng thanh toán và điền không hề thiếu các đọc tin khối hệ thống những hiểu biết.

AirPay link với ngân hàng nào?

Đây là danh sách những ngân hàng nhưng mà ví AirPay liên kết:

*

Hướng dẫn links AirPay cùng với thẻ ngân hàng

Trước Lúc links AiPay cùng với thẻ ngân hàng, bạn phải xem xét là đề nghị tất cả ĐK hình thức mạng internet banking, tkhô cứng toán thù trực tuyến và SMS banking nhằm link thành công xuất sắc.

Xem thêm:

Bước 1: Tại màn hình chính, dấn lựa chọn vào Ví Tiền

*

Bước 2: Nhấn vào nút Thêm liên kết

*

Bước 3: Chọn link Tài khoản ngân hàng

*

Bước 4: Chọn ngân hàng hy vọng links với ví AirPay

Bước 5: Nhấn nút CÀI ĐẶT NGAY nhằm tùy chỉnh thiết lập password đặt lệnh

*

Bước 6: Nhập thương hiệu và số CMND, lưu ý số điện thoại/CMND sử dụng mang đến ví AirPay nên trùng với số điện thoại/CMND dùng để ĐK với bank links. Sau kia nhận nút ít Tiếp tục

*

Cách 7: Cài mật khẩu đăng nhập đặt lệnh (6 chữ số)

*

Bước 8: Nhấn nút Kết nối ngay

*

Bước 9: Đăng nhập tài khoản Internet Banking ngân hàng

*

Bước 10: Chọn link cùng với ví AirPay, nhập mã OTPhường. cùng thực hiện theo kinh nghiệm của ngân hàng. Sau đó dấn nút Xem nhằm kiểm tra báo cáo thẻ cùng hoàn tất links.

*

Hướng dẫn links AirPay cùng với thẻ VISA / Mastercard / JCB

Trước Khi liên kết AiPay cùng với thẻ VISA / Mastercard / JCB, bạn phải để ý là thẻ VISA, MasterCard, JCB vày những ngân hàng nội địa chế tạo.

Bước 1: Tại màn hình hiển thị thiết yếu, nhận chọn vào Ví Tiền

Bước 2: Chọn thêm Thẻ tín dụng/ thẻ ghi nợ

*

Cách 3: Nhập Mật khẩu đặt lệnh

*

Bước 4: Nhập khá đầy đủ thông báo thẻ: Số thẻ, Tên chủ thẻ, Ngày quá hạn sử dụng, CVV, Tỉnh/TP., Địa chỉ. Chấp nhận Điều khiếu nại thực hiện dịch vụ và Tiến hành xác minh

*

Bước 5: Nhập mã OTP được bank gửi về Smartphone và bấm NEXT để hoàn toàn link thẻ

*

Huỷ link AirPay cùng với thẻ ngân hàng hoặc thẻ VISA/Mastercard

Để huỷ links AirPay, chúng ta lựa chọn vào nhiều loại thẻ bạn đang sử dụng, nhấp vào nút 3 chnóng ở góc bên trên vào lựa chọn Bỏ kết nối với thông tin tài khoản này, tiếp đến chấp nhận là dứt.

*

Hướng dẫn nạp tiền cùng rút chi phí AirPay

Các biện pháp nạp tiền

Có 3 giải pháp nạp chi phí vào tài khoản là:

Liên kết thông tin tài khoản ngân hàng: ABBank, ACB, Agribank, Bac A Bank, BaoViet Bank, Ngân Hàng BIDV, DongA Bank, Eximbank, GPBank, HDBank, KienLong Bank, Lien Viet Bank, Maritime Bank, MB Bank, Nam A Bank, Ngân Hàng NCB, OCB, Ocean Bank, PG Bank, PVcom Bank, Sacombank, SCB, SeABank, SHB, Shinhan Bank, Techcomngân hàng, TPBank, VIB, VietABank, VietBank, VietCaptal Bank, Vietcomngân hàng, VietinBank, VPBank.Nạp chi phí theo bề ngoài Ủy nhiệm chi (miễn phí) trên quầy của ngân hàng: ABBank, Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam BIDV, Eximngân hàng, Sacomngân hàng cùng Vietcomngân hàng.Nạp tiền qua Ngân mặt hàng năng lượng điện tử (Internet Banking)

Hướng dẫn hấp thụ tiền

Sau khi bạn đã links AirPay cùng với bank, bạn cũng có thể hấp thụ chi phí theo các bước sau đây:

Bước 1: Nhấp vào Ví Tiền sinh hoạt màn hình chính

*

Cách 2: Chọn Nạp tiền

*

Bước 3: Nhập số chi phí nên nạp và nhấn Tiếp

*

Bước 4: Chọn nguồn tiền từ thẻ ngân hàng đã liên kết, bnóng Nạp tiền

*

Bước 5: Nhập mật khẩu đăng nhập đặt lệnh

*

Cách 6: đổi chác thành công.

*

Hướng dẫn rút ít tiền

Cách 1: Nhấp vào Ví Tiền nghỉ ngơi màn hình hiển thị chính

Bước 2: Chọn Rút tiền

*

Cách 3: Nhập số tiền cần rút cùng nhấn Tiếp

*

Cách 4: Nhập password đặt lệnh cùng chờ AirPay cách xử trí giao dịch

*

*

Đổi số Smartphone trên AirPay

AirPay không khuyến khích chuyển đổi biết tin số điện thoại cảm ứng không ít lần bởi bạn sẽ buộc phải tiến hành lại link bank với Ví

Để thay đổi số điện thoại cảm ứng thông minh chúng ta làm cho nlỗi sau:

Cách 1: Tại Home áp dụng, lựa chọn Tôi

Bước 2: Chọn Bảo mật tài khoản

Cách 3: Chọn Số năng lượng điện thoại

*

Bước 4: Chọn Thay đổi số điện thoại

Cách 5: Chọn Đồng ý

Bước 6: Nhập mật khẩu đặt lệnh với nhập số Smartphone mới. Sau đó, nhập mã xác minc sẽ gửi cho số điện thoại mới

*

Hướng dẫn thực hiện ví AirPay trên Shopee

Nếu như ai đang là tín vật bán buôn bên trên trang tmùi hương mại năng lượng điện tử Shopee thì quan trọng làm sao không biết đến hình thức tkhô nóng toán thù bằng ví điện tử Airpay chính vì bạn sẽ thừa kế những công tác khuyến mãi tương tự như thuận tiện hơn đối với vẻ ngoài thanh khô toán thù bởi chi phí mặt.

Ở phần này thì Bitcoin Vietphái mạnh News đang lí giải các bạn biện pháp sử dụng AirPay trên Shopee để hưởng trọn các quyền lợi nhất. Tuy nhiên bạn cần chú ý là:

Quý Khách bắt buộc rút chi phí trường đoản cú Ví Shopee về Ví AirPaySố dư ví Shopee không được đồng bộ với số dư ví AirPay sau khoản thời gian liên kếtĐể tiến hành links Tài khoản Shopee với Tài khoản ví AirPay, số điện thoại cảm ứng ĐK trên 2 ứng dụng yêu cầu tương tự nhauĐể rút tiền tự AirPay, chúng ta đề xuất thực hiện trên Ví AirPay, quan yếu tiến hành bên trên Ví Shopee

Liên kết ví AirPay cùng với Shopee

quý khách hàng thực hiện quá trình sau:

Bước 1: Mnghỉ ngơi áp dụng Shopee => Chọn mục Tôi

Bước 2: Chọn Ví AirPay

Bước 3: Xác dấn đồng ý quy định với lựa chọn Thiết lập Ví AirPay

*

Cách 4: Nhập số điện thoại bạn đã dùng làm đăng ký Ví AirPay cùng nhấn mã OTPhường. Sau đó, chọn “Bắt đầu link bảo mật ngay”

Cách 5: Nhập Mật khẩu đặt lệnh cùng hoàn chỉnh liên kết

*

Mua mặt hàng trên Shopee bởi ví AirPay

Bước 1: Sau Lúc thực hiện quá trình mua sắm và chọn lựa và thực hiện tkhô hanh tân oán. Chọn thủ tục tkhô nóng toán ‘”Ví AirPay”

Cách 2: Chọn nguồn chi phí tkhô cứng tân oán từ bỏ Ví AirPay

*

Cách 3: Kiểm tra lên tiếng thanh khô toán với lựa chọn “Tkhô giòn toán”

Cách 4: Nhập password đặt lệnh. Nhập mã OTPhường (giả dụ có) cùng hoàn chỉnh tkhô giòn toán

*

Kết luận

Bởi vậy thông qua bài viết này thì Bitcoin Vietphái nam News vẫn Đánh Giá hoàn tất Ví AirPay là gì, lý giải định danh link thông tin tài khoản cùng áp dụng AirPay toàn tập. Nếu bao gồm ngẫu nhiên thắc mắc làm sao thì hãy nhớ là để lại bình luận cho bạn nhé.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính