Cách tạo ra bitcoin

     
 Một số bạn nghĩ rằng Blockchain là 1 trong giải pháp được mong chờ mang lại những vụ việc hiện nay, không tồn tại nghi vấn rằng công nghệ này là một trong điều kỳ diệu của máy tính. Nhưng đúng chuẩn Blockchain là gì?

*

Theo kết quả tìm kiếm kiếm trên Google Search, sẽ là “sổ ghi kỹ thuật số, trong số ấy những giao dịch được triển khai bởi Bitcoin hoặc những một số loại chi phí ảo khác được đánh dấu theo trình tự thời hạn và công khai.”

Nói tầm thường, Blockchain là 1 cửa hàng tài liệu chỗ đông người, chỗ tài liệu mới được tàng trữ trong các khối cùng được thêm vào trong 1 chuỗi không biến hóa (do đó nó được Gọi là Blockchain) với dữ liệu được cấp dưỡng vào vượt khứ. Trong ngôi trường thích hợp của bitcoin với những những nhiều loại tiền ảo không giống, các dữ liệu này là những đội giao dịch thanh toán. Tất nhiên dữ liệu rất có thể là bất kỳ loại làm sao.

Bạn đang xem: Cách tạo ra bitcoin

Trong nội dung bài viết này, Hybrid Technologies đang cùng bạn tạo nên một blockchain đơn giản dễ dàng cùng với ít hơn 50 cái code Pyhạn hẹp 2 (được điện thoại tư vấn là SnakeCoin)

Tạo blockchain riêng cho mình

Chúng ta sẽ bắt đầu bằng cách khẳng định các block sẽ trông thế nào. Trong Blockchain, từng khối được tàng trữ với cùng một timestamp và một index (tùy chọn). Trong SnakeCoin, họ vẫn lưu trữ cả nhì. Và sẽ giúp đỡ đảm bảo an toàn tính toàn diện trong suốt quy trình blockchain, từng khối vẫn từ xác minh hash. Giống bitcoin, từng hash của kân hận vẫn bao gồm: block’s index, timestamp, data, với kăn năn hash trước kia. Dữ liệu rất có thể là bất cứ thứ gì bạn có nhu cầu.

Photo credit: Aunyks.

Vậy là chúng ta đang có 1 kết cấu kân hận. Nhưng vày chúng ta sẽ tạo ra một Blockchain cần phải ban đầu thêm các khối hận vào chuỗi quý hiếm.

Như đang đề cập ở trên, từng khối hưởng thụ ban bố từ phần trước đó. Điều đó có nghĩa là, làm thay như thế nào khối thứ nhất trong Blockchain đạt được điều đó? Khối hận thứ nhất (khối gene) là khối hận đặc trưng. Trong những trường hòa hợp, nó được chế tạo thủ công hoặc gồm một súc tích một mực cho phép nó được cung cấp. Chúng ta sẽ tạo nên ra một hàm chỉ đơn giản trả về một kăn năn gen để làm đến gần như đồ vật trở nên dễ dãi. Khối hận này còn có index bằng 0 với nó tất cả một quý hiếm tài liệu tùy ý cùng một cực hiếm tùy ý trong tsay đắm số “trước hash”.

Xem thêm: Hướng Dẫn Chơi Chứng Khoán Phái Sinh Và Xem Bảng Giá Chứng Khoán Phái Sinh

Photo credit: Aunyks.

Bây tiếng, chúng ta cũng có thể tạo ra một kăn năn gen, bọn họ nên một hàm nhằm sinh sản những kăn năn kế tiếp. Chức năng này đang rước các kăn năn trước đó vào chuỗi như là 1 trong những tmê mệt số, tạo ra dữ liệu nlỗi một nền móng, cùng trả lại một khối hận new cùng với các tài liệu tương thích của chính nó. khi những khối hận ban bố mới tự các chiếc trước, sự hoàn thành xong của blockchain tăng lên. Các tác động ảnh hưởng từ bỏ bên phía ngoài biến hóa vượt khđọng và thay thế dây chuyền sản xuất của bọn họ bằng một chiếc mới trọn vẹn của riêng biệt họ trường hợp họ ko có tác dụng vấn đề này. Chuỗi hash này vận động nhỏng một bằng chứng bảo mật thông tin cùng góp đảm bảo rằng lúc 1 kăn năn được sản xuất Blockchain nó bắt buộc được sửa chữa thay thế hoặc gỡ vứt.

Photo lớn credit: Aunyks.

Bây giờ đồng hồ có thể tạo nên Blockchain của riêng rẽ mình! Trong trường hợp này, Blockchain chính là một list Pynhỏ bé đơn giản và dễ dàng. Phần tử đầu tiên của danh sách là kân hận gen. Và tất nhiên, họ yêu cầu thêm các khối hận kế tiếp. Bởi vị SnakeCoin là blockchain ít nhất, ta đã chia sẻ thêm khoản đôi mươi loại new. Chúng ta có thể làm điều đó với cùng 1 vòng lặp for.

Pholớn credit: Aunyks.

Kiểm tra hầu hết gì họ đã làm cho được.


Đó là về toàn bộ phần đa gì nhưng SnakeCoin hỗ trợ. Để khiến cho bài bản của SnakeCoin trsinh sống yêu cầu tương xứng cùng với các blockchain hiện thời, bọn họ phải bổ sung thêm các tác dụng như một tấm sever để quan sát và theo dõi các thay đổi so với chuỗi trên các máy cùng một thuật toán thù xác minh để ngăn cản số kăn năn được cung cấp theo thời hạn. Chúc các bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính