Cách tạo ví neo

     

NEO Tracker – nền tảng ví online uy tín cùng an toàn hỗ trợ lưu trữ đồng tiền năng lượng điện tử NEO coin, GAS cùng những Token NEP-5 (Token chạy xe trên gốc rễ Blockchain NEO). Bài viết này Blog Tôi Yêu Bitcoin sẽ lí giải chúng ta thực hiện ví NEO Tracker toàn tập tự A – Z tiên tiến nhất 2019, các bạn sẽ biết phương pháp tạo ra tài khoản, chế tạo ra ví NEO new, biện pháp nạp/rút ít tiền cùng phục sinh (backup) ví NEO coin trên NEO Tracker. Bắt đầu nào…


Nội dung chính

Hướng dẫn bí quyết áp dụng ví NEO bên trên NEO Tracker toàn tậpHướng dẫn cách Nạp/Rút tiền NEO coin từ bỏ ví NEO Tracker

NEO Tracker là gì?

NEO Tracker là 1 trong số những căn nguyên ví trực tuyến đường đáng tin tưởng và tốt nhất có thể hiện giờ nhưng mà chúng ta có thể thực hiện để tàng trữ đồng NEO, đồng GAS với các Token NEP-5. Ví NEO Tracker được dự án NEO khuim sử dụng bên trên website chấp nhận của họ lân cận ví NEO Wallet, SEA, Aphelion Wallet tốt Ansy, tuy thế NEO Tracker vẫn chính là chắt lọc tiên phong hàng đầu.

Bạn đang xem: Cách tạo ví neo

Ví NEOTracker là các loại vĩ mã mối cung cấp msinh hoạt công khai, hỗ trợ Private key cho những người sử dụng, có nghĩa là chúng ta các bạn hoàn toàn kiểm soát chi phí của công ty. Về cơ phiên bản thì NEO Tracker giống như nhỏng ví MyEtherWallet của Ethereum vậy, cũng áp dụng Private key và tệp tin Keystore nhằm đăng nhập cùng cung cấp những Token trở nên tân tiến trên trên nền tảng Blockchain của chính mình. Ví NEO Tracker khá nhẹ nhàng, nhanh hao cùng dễ áp dụng cho những người new.

Phí thanh toán giao dịch NEO coin vào NEO Tracker thế nào?

Mọi thanh toán đồng NEO coin là “Miễn phí” dù bạn áp dụng ví tốt bất kể sàn thanh toán như thế nào, đấy là một ưu thế của nền tảng NEO đối với phần nhiều đồng coin không giống, “Phí giao dịch thanh toán NEO = 0”. NEO Tracker cũng sẽ không giá thành giao dịch thanh toán của người tiêu dùng chúng ta nhé.

Hướng dẫn bí quyết chế tạo ra ví NEO coin ở NEO Tracker

Lưu ý quan trọng: Trong lý giải dưới đây bạn cần lưu giữ cẩn thận cho mình 3 đọc tin sau:

File ENCRYPTED KEYPrivate KeyMật khẩu

Đây là 3 biết tin các bạn sẽ dùng liên tục để đăng nhtràn vào ví NEO Tracker, chúng ta cũng tuyệt đối không được đưa bọn chúng mang lại ai, do nếu như họ gồm các báo cáo này thì họ sẽ có ví NEO của người tiêu dùng luôn luôn. Bạn cũng rất có thể dùng những báo cáo này nhằm đăng nhtràn vào ví NEO trên bất cứ nền tảng gốc rễ ví NEO làm sao khác như NEO Wallet, O3, NEO-GUI, Neon Wallet, SEA Wallet, InWe Wallet, Aphelion Wallet, AnyBit,..

Cách 1: Đầu tiên bạn truy vấn vào đây https://neotracker.io/wallet cùng lựa chọn “NEW WALLET“.

Tạo ví NEO Coin vào NEO Tracker. Hình ảnh 1

Bước 2: Nhtràn vào mật khẩu đăng nhập ví NEO và lựa chọn “CREATE“.

Tạo ví NEO Coin ở NEO Tracker. Hình ảnh 2

Bước 3: Cliông chồng vào “DOWNLOAD ENCRYPTED KEY” nhằm cài xuống File ENCRYPTED KEY (tương tự nlỗi tệp tin keystore của ví MEW) dùng làm đăng nhập, xong xuôi lựa chọn “CONTINUE“.

Tạo ví NEO Coin ở NEO Tracker. Hình ảnh 3

Cách 4: Ví NEO Tracker sẽ hỗ trợ mã Private key cho chính mình (dùng để làm đăng nhập), bạn copy và giữ ra nơi nào đó, bạn cũng có thể “In ví giấy NEO” bằng cách cliông chồng vào “PRINT PAPER WALLET” ngay bên dưới. Xong thì lựa chọn “CONTINUE“.

Tạo ví NEO Coin trên NEO Tracker. Hình ảnh 4

Ok, vậy là tạo thành ví NEO vẫn dứt, bây chừ bản thân sẽ trình làng qua 1 chút ít về những phần chính trên ví NEO Tracker nhằm bạn nỗ lực được:

Hướng dẫn phương pháp thực hiện ví NEO bên trên NEO Tracker toàn tập

1. Tổng quan tiền về các tuấn kiệt của ví NEO Tracker

Wallet: Đây là tên gọi ví NEO của bạnNEW WALLE: Tạo thêm ví NEO new, bạn cũng có thể chế tạo ra bao nhiêu ví NEO tùy thíchOPEN WALLET: Mnghỉ ngơi ví NEO sẽ cóMENU: bao gồm:Change name: Tgiỏi đổi tên ví NEO của bạnChange Password: Ttuyệt thay đổi mật khẩu đăng nhập ví, đó là tài năng nhưng mà bên trên ví MyEtherWallet ko cóCthất bại Wallet: Xóa bộ lưu trữ cađậy ví bên trên trình lưu ý, chưa phải xóa ví của người tiêu dùng đi nhé, khi bạn đăng nhập thì can hệ ví sẽ tiến hành trình duyệt giữ giàng, lần sau các bạn truy cập chỉ việc nhập password là singin được luôn luôn chứ không cần yêu cầu nhập Private key xuất xắc Keystore file gì hết, nếu như khách hàng không thích như thế thì lựa chọn cái này để xóa.Ngay dưới là số dư NEOGAS của bạnCLAIM GAS: Cái này dùng làm nhận GAS, bất kể ai download NEO đều đang được nhận đồng GAS miễn giá tiền hàng thángTransfer: Nơi nhằm các bạn thực hiện lệnh gửi NEO/TokenTransactions: Nơi hiển thị lịch sử nạp/rút tiền bạc bạnDetails: Chi máu thông tin tài khoản của bạn:Your wallet: Ví NEO của người tiêu dùng trên NEO TrackerKeystore File: Quý khách hàng có thể tải xuống keystore tệp tin nếu như làm cho mấtYour Private Key: quý khách hàng cũng có thể xem xét lại Private keyPrint paper wallet: In ví giấy NEOTạo ví NEO Coin ở NEO Tracker. Ảnh 5

Ngoài ra, bạn cũng có thể xem các Token NEP-5 của NEO nhưng mà ví NEO Tracker cung cấp tàng trữ tại tab “Assets“.

2. Cách đăng nhtràn lên ví NEO trên NEO Tracker

Để đăng nhtràn vào ví NEO bên trên NEO Tracker các bạn sẽ bao gồm 2 biện pháp, tương tự nlỗi với ví MEW, nhỏng sau:

Cách 1: Sử dụng Key Store file + mật khẩuCách 2: Sử dụng Private key

Mình đề xuất chúng ta nên thực hiện phương pháp 1 để đăng nhập vào NEO Tracker đến an toàn nhé, vì chưng phương pháp 2 chỉ việc bạn mất Private key là hacker có thể singin ví của khách hàng dễ ợt cùng ăn cắp chi phí của doanh nghiệp.

Cách 1: quý khách hàng truy vấn vào https://neotracker.io/wallet cùng lựa chọn “OPEN WALLET“.

Đăng nhtràn vào ví NEO Tracker. Hình ảnh 1

Làm lần lược từ một – 4, thứ nhất chọn “Keystore File” => cliông chồng vào “SELECT WALLET FILE” rồi thiết lập lên file Keystore => nhập Mật khẩu => chọn “UNLOCK” là singin thành công xuất sắc.

Đăng nhập lệ ví NEO Tracker. Ảnh 2

Cách 2: Ttuyệt vày chọn Keystore tệp tin thì chúng ta lựa chọn “Private Key” bên dưới => nhtràn vào Private key và lựa chọn “UNLOCK“.

Xem thêm: Một Vài Ví Dụ Về Nhượng Quyền Thương Mại Hiện Nay, Ví Dụ Về Nhượng Quyền Thương Mại Là Gì

Đăng nhập lệ ví NEO Tracker. Ảnh 3

Tiếp tục cliông xã “GO TO WALLET” là ngừng.

Đăng nhập vào ví NEO Tracker. Hình ảnh 4

Dường như, giả dụ ngôi trường đúng theo chúng ta vẫn lưu giữ ví trên bộ nhớ trình chăm bẵm nlỗi mình đã nói trên thì Khi truy vấn vào NEO Tracker bạn chỉ việc nhập mỗi Mật khẩu với dấn “UNLOCK” là xong.

Đăng nhtràn vào ví NEO Tracker. Ảnh 5

Hướng dẫn biện pháp Nạp/Rút ít chi phí NEO coin trường đoản cú ví NEO Tracker

1. Cách nạp chi phí NEO vào ví NEO Tracker

Để hấp thụ NEO coin vào ví NEO Tracker thì đơn giản dễ dàng rồi, bạn chỉ cần rước liên tưởng ví NEO rồi gửi mang lại ai đó ao ước chuyển NEO cho bạn, hoặc bạn đặt hàng NEO trên những sàn giao dịch rồi nạp vào. Nếu bạn có nhu cầu tải NEO thì mình đề xuất chúng ta thực hiện sàn thanh toán Binance, đây là sàn lớn nhất quả đât cùng có giá tiền thanh toán giao dịch thấp. Quý khách hàng có thể xem giải pháp sở hữu coin vào Binance tại đây với kẽo uống bên dưới giúp thấy phương pháp rút chi phí, bản thân đang gợi ý bạn rút NEO trường đoản cú Binance về ví NEO Tracker nhé. Sau Khi bạn đặt hàng được NEO rồi thì rất có thể rút ít NEO về nlỗi sau:

Cách 1: Trên sàn Binance, các bạn lựa chọn vào thông tin tài khoản rồi cliông xã vào số dư, dưới nhập “NEO” vào ô tìm kiếm tìm cùng lựa chọn “Withdrawal“.

Nạp chi phí vào ví NEO Tracker. Ảnh 1

Bước 2: Nhập các ban bố rút chi phí nhỏng sau:

NEO Withdrawal Address: Nhập liên hệ ví NEO bên trên NEO TrackerAmount: Số lượng NEO mong rút ít, chúng ta buộc phải nhập số thập phân, ví dụ 1,2,3..100, ko được nhập 1.4, 5.6, nói tầm thường là không tồn tại chnóng.Transaction Fee: Phí rút ít NEO là miễn phíXong chúng ta thừa nhận “Submit“Nạp tiền vào ví NEO Tracker. Ảnh 2

Ngay kế tiếp sàn Binance đã gửi cho chính mình một tin nhắn để xác nhận bài toán rút ít tiền này, chúng ta vò tin nhắn cùng cliông chồng vào “Confirm Withdrawal” là chấm dứt. Mất khoảng 5 – 10 phút ít mang đến quy trình xác thực thanh toán giao dịch NEO, nhỏng các bạn thấy NEO đang về ví NEO Tracker của bản thân mình, bên dưới là Txid thanh toán, chúng ta có thể click vào kia giúp xem cụ thể hơn.

Nạp tiền vào ví NEO Tracker. Hình ảnh 3

2. Cách Rút tiền NEO coin từ bỏ ví NEO Tracker

Trường thích hợp bạn có nhu cầu đưa NEO coin đến ai đó hoặc hy vọng chuyển lên sàn nhằm chào bán thì bạn triển khai như sau, mình vẫn trả lời các bạn rút NEO trường đoản cú ví NEO Tracker lên sàn Binance nhé.

Cách 1: trước hết bạn phải mang liên hệ ví NEO của sàn Binance, bạn truy cập vào tài khoản và chọn số dư, bên dưới nhập “NEO” và chọn “Deposit“.

Rút ít tiền từ bỏ ví NEO Tracker. Ảnh 1

Cách 2: Ví NEO bên trên Binance đang hiển thị như bên dưới, các bạn copy rồi gửi thanh lịch bước tiếp sau.

Rút ít chi phí từ bỏ ví NEO Tracker. Ảnh 2

Cách 3: Trên ví NEO Tracker, tại đoạn “Transfer” bạn nhập đọc tin rút tiền nhỏng sau:

To Address: Nhập liên hệ ví NEO của BinanceAmount: Số lượng NEO ước ao rútNếu bạn muốn rút Token thì lựa chọn chỗ “Select Asset“Xong thì dấn “SEND“Rút ít tiền trường đoản cú ví NEO Tracker. Hình ảnh 3

Cách 4: Xác dìm câu hỏi rút ít chi phí, bạn lựa chọn “CONFIRM

Rút chi phí từ ví NEO Tracker. Hình ảnh 4

Vậy là dứt, bạn có thể kiểm tra Txid thanh toán của chúng ta, hoàn thành thừa nhận “CLOSE

Rút chi phí trường đoản cú ví NEO Tracker. Hình ảnh 5

Mất khoảng 5 phút ít để đợi chứng thực giao dịch là NEO sẽ tiến hành nạp vào Binance, bên dưới đó là thông báo hấp thụ chi phí thành công xuất sắc của Binance gửi cho chính mình.

Rút ít chi phí từ bỏ ví NEO Tracker. Hình ảnh 6

Nếu bạn có nhu cầu bán NEO bên trên Binance luôn thì coi gợi ý này nhé.

Lời kết

Trên đấy là cục bộ Hướng dẫn sử dụng ví NEO trực con đường với NEO Tracker tiên tiến nhất 2018, một bài viết cực kỳ cụ thể từ biện pháp sinh sản thông tin tài khoản, tạo ra ví NEO, đăng nhập cùng nạp/rút ít chi phí, mình mong muốn sẽ giúp ích cho chính mình trong quá trình thực hiện để lưu trữ đồng NEO coin của khách hàng tốt nhất. NEO Tracker là một trong những các loại ví rét khá bình yên, uy tín nhưng bản thân khulặng bạn nên dùng để trữ NEO.

Nếu bạn cảm thấy nội dung bài viết “NEO Tracker là gì? Hướng dẫn Tạo và Sử dụng ví NEO coin lên trên NEO Tracker trường đoản cú A – Z” bổ ích thì nhớ là Like, Share với reviews 5 sao nhằm cỗ vũ Blog Tôi Yêu Bitcoin nhé. Để lại comment nếu khách hàng chạm chán khó khăn với cần bản thân cung ứng. Chúc các bạn thành công.

Tđắm say gia kênh của công ty chúng tôi nhằm update tin tức và kiến thức hữu ích tốt nhất tại:

Từ khóa kiếm tìm kiếm cho tới bài xích viết: Ví NEO coin, trả lời sinh sản ví NEO, sinh sản ví neo coin, tạo nên ví neo wallet, ví neon wallet, đăng nhập ví neo, giải pháp sinh sản ví neo, cách chế tạo ví neon wallet, ví neo online, huong dan tao vi neo, ví neo cực tốt, ví neo coin uy tín.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính