Cách xác minh tài khoản

     
Để kích hoạt được thông tin tài khoản Facebook bắt đầu tạo, Facebook đề nghị xác thực chủ yếu bạn là người download gmail hoặc số Smartphone cầm tay mà lại bạn đã thực hiện để tạo tài khoản. Quý Khách không sử dụng được thông tin tài khoản của chính mình cho tới lúc xác nhận tin nhắn hoặc số di động thành công.

Bạn đang xem: Cách xác minh tài khoản


Trường phù hợp vẫn có tài khoản Facebook, Việc thêm số điện thoại cảm ứng di động hoặc gmail vào Facebook là siêu cần thiết nhằm mục đích xác minh thông tin tài khoản Facebook là của người sử dụng, đảm bảo tài khoản FB không bị tín đồ khác chiếm phần giành (bị hack) mất.
Để tiến hành xác minc, chứng thực tài khoản Facebook qua điện thoại thông minh, bạn cần kích hoạt các dịch vụ Facebook Mobile
. Việc kích hoạt dịch vụ này cho phép Facebook nhắn tin nhắn văn uống phiên bản (SMS) đến điện thoại cảm ứng thông minh cầm tay của công ty. Facebook vẫn gởi lời nhắn cho bạn trong các số ấy bao gồm mã số xác nhận để bạn nhtràn lên cùng xác thực tài khoản FB là của chủ yếu chúng ta. Việc xác thực số di động cầm tay sẽ giúp đỡ chúng ta đặt lại mật khẩu của mình khi đề nghị (vào trường thích hợp bị kẻ xấu chiếm phần đoạt tài khoản FB). Dường như bạn cũng có thể áp dụng số điện thoại cảm ứng thông minh này nhằm đăng nhập lệ Facebook chũm vày sử dụng liên hệ tin nhắn.
- Đăng nhập vào trang Facebook cá nhân, bấm vào hình tam giác ở góc cạnh bên trên mặt cần, chọn mục Cài đặt và quyền riêng tư(hoặc Settingsvà privacy - nếu lọc ngôn từ trang FB là tiếng Anh) hoặc bnóng trực tiếp vào đây mang đến nhanh:https://www.facebook.com/settings?tab=mobile
*

*

- Tại trang hiển thị, chọn dòngDi đụng ở cột phía trái, rồi nhấp chuột mục+ Thêm số điện thoạisinh sống khung mặt phải (nlỗi hình trả lời mặt dưới).Nếu Facebook yêu cầu nhập mật khẩu thì nhtràn vào.
*

- Trong bảng Xác nhận số năng lượng điện thoạicủa bạn chỉ ra,bạn nhập số điện thoại thông minh di động vào ô Số năng lượng điện thoại(coi hình minh họa mặt dưới) rồi bấm nút ít Tiếp tục.

Xem thêm: Ví Dụ Lạm Phát Ở Việt Nam Thực Trạng Và Giải Pháp_10302212052019


*

*

- Đợi một ít để Facebook nhắn tin mã xác nhậncó 6 số vào số Smartphone vừa ĐK của người tiêu dùng. Quý Khách nhập mã xác nhận này vào ô xác thực nhỏng hình. Sau đó nhận Chấp dấn.
- Nếu làm thành công Facebook sẽ hiển thị bảng thông báo đang xác nhận số điện thoại nhỏng hình bên dưới. Bnóng Lưu tải đặt nhằm lưu lại số điện thoại cảm ứng thông minh dùng để xác minh thông tin tài khoản Facebook.
Nếu bạnkhông sở hữu và nhận được lời nhắn SMS xác nhận vào điện thoại của người tiêu dùng. Hãy thử lại theo các cách nhỏng sau:
quý khách hàng nhấp vào link này:https://www.facebook.com/confirmgmail.phpgiúp xem số Smartphone di động cầm tay đang nhập.Nếu chúng ta nhập không đúng số, hãy nhấp vào Nhầm số?. Nhập số đúng với nhấp vào Thêm.Sau đó nhấp vào mụcquý khách hàng chưa nhận được SMS? vàNhấp vào mụcGửi lại SMS nhằm FB gởi lại mã xác nhận vào Smartphone của người tiêu dùng.
Nếu vẫn không được, bạnnhấp vào links này:https://www.facebook.com/confirmemail.php.Sau đó nhấp vào dòngquý khách không nhận được SMS? vàNhấp vào dòngđiện thoại tư vấn đểdấn cuộc gọi Smartphone trường đoản cú Facebook với nhận thấy mã.
Bạn cũng có thể thử xác thực thông tin tài khoản Facebook của người tiêu dùng bằng gmail nạm do số di động. Bạn nhấp vào link này: https://www.facebook.com/confirmtin nhắn.php. Nhấp vào mục Nhầm số? Sau đó nhập email của doanh nghiệp và nhấp vào Thêm.
Khi bạn đăng ký sinh sản mới tài khoản Facebook và nhập can hệ email của khách hàng, thì Facebook vẫn gởi đến tác động tin nhắn mà lại chúng ta vừa ĐK một gmail trong những số đó có 1 liên kết xác thực. Để chứng thực tài khoản Facebook, bạn cần bấm vào link này. (Nếu không kiếm thấy email, hãy khám nghiệm tlỗi mục Thư rác. Nếu đã sử dụng Gmail, hãy kiểm soát email Xã hội)

Chuyên mục: Công nghệ tài chính