Cấu hình máy tính đào bitcoin

     

Được ví nhỏng “Bitcoin xanh”, Chia Coin được không ít người kì vọng rằng sẽ có được quý hiếm không thua kém kém gì đồng Bitcoin lúc lên sàn trong thời điểm tháng 5/2021. Để “đào” được Coin Chia, bạn cần dàn máy tính “trâu” thông số kỹ thuật như thế nào? Xây dựng thông số kỹ thuật lắp thêm đào Chia Coin tất cả gì khác so với Bitcoin? Đọc ngay nội dung bài viết tiếp sau đây của tapchicongnghemaytinc.com để biết đáp án!

*


Sự khác biệt giữa thông số kỹ thuật trang bị đào Chia Coin cùng thiết bị đào Bitcoin.

Bạn đang xem: Cấu hình máy tính đào bitcoin

Chắc hẳn bất kể ai cũng nhớ đến “cơn sốt” Card màn hình vào đa số mon đầu xuân năm mới 2021. Nguyên nhân lớn nhất khiến cho giá bán card VGA bị đưa lên vội 3-5 lần chính là bởi nguồn cung cấp cảm thấy không được nhằm đáp ứng nhu cầu mang đến đều máy vi tính “trâu” – laptop dùng để đào Bitcoin. Thông thường, một máy tính đào Bitcoin sẽ sở hữu tự 6-8 VGA → Nói dễ dàng hơn: Muốn nắn khai quật được Bitcoin chúng ta bắt buộc tất cả một dàn máy tính mua thiệt những card VGA.

*

Khác cùng với Bitcoin, Chia Coin lại khai thác tiền ảo dựa vào ổ cứng HDD. Đồng tiền này được khai quật dựa trên các thuật tân oán đồng thuận (PoST), PoST đang tận dụng không khí trống bên trên ổ cứng để chạy lệnh đọc/ghi các khối hận bắt đầu vào chuỗi Blockchain. Cấu hình lắp thêm đào Chia Coin cần có sự đầu tư chi tiêu nhiều hơn về ổ cứng HDD thế vày card đồ họa như Bitcoin.

*

⇒ Với đồ vật đào Bitcoin bạn phải đầu tư nhiều hơn nữa về card VGA. Máy đào chi phí ảo Chia Coin lại đề xuất HDD. Giá tuyệt nút năng lượng điện năng tiêu thú của HDD thấp rộng so với đồ họa cho nên việc khai thác đồng Coin Chia vẫn tiết kiệm chi phí rộng đối với Bitcoin.

Hướng dẫn xây đắp thông số kỹ thuật sản phẩm đào Chia Coin “ngon – bổ – rẻ”

Vậy nên lựa chọn cấu hình lắp thêm đào Chia Coin như vậy nào? Hãy sản xuất dựa vào cách làm sau của Speedcom nhé! Cấu hình cơ bạn dạng nhằm tạo thành 1 Plot: 2 luồng CPU, 3,2GB RAM, 256GB SSD

Giả sử với CPU Core i5 8400 (tất cả 6 luồng) tương đương với 3 Plot, ta công thêm tân oán được dung lượng các linh kiện đi kèm theo khác ví như sau:

Với RAM: 3,2GB x 3 = 9,6GBSSD: 256 x 3 = 795GBHDD: Tùy lựa chọn, khuyến khích

→ Bởi vậy thông số kỹ thuật máy tính xách tay đào Chia Coin kiến nghị là: Chip Core i5 8400, RAM 16GB, SSD 1TB, HDD 4GB.

Xem thêm: Profitability Ratio Là Gì - Profitability Ratios Là Gì

*

Dựa trên kinh nghiệm, Speedcom kiến nghị rằng: bạn nên chi tiêu cỗ máy CPU buổi tối thiểu thuộc dòng bộ vi xử lý Core i5 hoặc Vi xử lý Core i7 đời thấp. Nếu mình muốn CPU nhiều luồng, hoàn toàn có thể ưu tiên một số trong những mã AMD của Ryzen.

Có thể tận dụng đồ vật đào Bitcoin mang đến “Bitcoin xanh” không?

Nhưng vẫn nhắc đến ở trên, máy đào tiền ảo Bitcoin thường xuyên tập trung vào card đồ họa, RAM hay ổ cứng chỉ tạm dừng ngơi nghỉ ngưỡng thường thì, như: RAM 4GB, HDD 100GB, có thể không tồn tại SSD. Trong khi, Mainboard cũng được coi là dòng tất cả cung ứng nhiều Zắc cắm PCI. → Cấu hình này KHÔNG thể tận dụng tối đa làm cho đồ vật đào Chia Coin, độc nhất vô nhị là khi 1 Plot đang “ngốn” cho 101GB ổ cứng.

*

Xây dựng trang bị đào chi phí ảo Chia Coin yêu cầu chú ý phần đông gì?

Muốn chi tiêu ít cơ mà đào Chia Coin vẫn công dụng, bạn chớ làm lơ một số trong những để ý sau đây từ Speedcom!

Về chắt lọc dung lượng ổ cứng

Không nên chọn ổ cứng gồm dung tích quá cao! Phần bự tín đồ đào Coin vẫn ý niệm rằng: “Cứ dung tích HDD cao thì hiệu năng đào Coin đã giỏi hơn”. Speedcom để giúp đỡ bạn chứng minh, dung tích HDD KHÔNG nên yếu tố ra quyết định vớ cả:

So sánh thân 1 ổ HDD 8TB các bạn sẽ có tầm khoảng 75 Plot với 1 ổ HDD 4TB số Plot khoảng 34. Giả sử, khi ổ 8TB xẩy ra vụ việc, số Plot mất của bạn cũng nhiều hơn nữa, khủng hoảng rủi ro to hơn.

lúc xảy ra vấn đề, số Plot trên HDD dung tích bự cũng mất nhiều rộng. Plot là không khí ổ cứng dành riêng cho câu hỏi đào Chia Coin. Quý Khách rất cần được có Plot thì mới có thể đào được Coin. 1 Plot sẽ tốn khoảng 101GB ổ cứng. Vấn đề này đồng nghĩa với bài toán dung lượng ổ cứng càng to, số lượng plot sẽ càng nhiều. → Lúc ổ cứng hư, số Plot mất cũng nhiều hơn nữa.

Đó là chưa kể đến câu hỏi giả dụ đồng Chia Coin Lúc lên sàn không được giá, bạn muốn tkhô hanh lý cỗ máy tính “trâu” của chính mình sẽ khá nặng nề do bao gồm khôn xiết người tiêu dùng buộc phải 1 ổ cứng HDD dung lượng 6TB hay 8TB.

*

Chỉ nên chọn mua ổ cứng khoảng trung

Tại sao chỉ nên mua ổ HDD cỡ trung bình. Thực tế chứng tỏ rằng dù cho là dung lượng tốt những liên kết USB, SATA, SAS… cũng không tác động mang đến tốc độ đào chi phí ảo. Nếu đầu tư chi tiêu ổ HDD “quá xịn” với rất nhiều tác dụng, kết nối new đã là sự việc lãng phí!

*

Không đề xuất đầu tư chi tiêu cấu hình quá cao!

Bên cạnh sự việc cạnh tranh tkhô hanh lý khi giá chỉ đồng Chia Coin không tốt, còn một nguim nhân khác cũng khiến Speedcom khuyến khích chúng ta chỉ nên đầu tư một cấu hình vừa là: cấu hình mạnh mẽ KHÔNG khiến cho bạn đào Chia Coin nkhô hanh hơn!

7-9 giờ là thời hạn vừa phải để khiến cho 3 Plot. Dù chúng ta gồm đầu tư chi tiêu cấu hình cao hơn thế thì số Plot buổi tối đa chúng ta dựng lên được một ngày chỉ ở mức 9 Plot. Để phủ đầy 1 ổ cứng 6TB cũng cần được mang lại 6 ngày. Do kia, nuốm bởi đầu tư chi tiêu thông số kỹ thuật thứ đào Chia Coin cao, Speedcom khulặng các bạn nên mua laptop cỡ trung cùng đầu tư những máy hơn!

*

Hãy lưu giữ rằng: khi lựa chọn thông số kỹ thuật trang bị đào Chia Coin, không nên chọn mua ổ cứng dung lượng phệ, thời thượng nhưng mà nên chọn mua nhiều loại cỡ trung bình với phân tách nhỏ tuổi thành những ổ cứng gồm dung tích nhỏ tuổi hơn. Đầu tứ trang bị đào chi phí ảo thời thượng cũng là việc tiêu tốn lãng phí không cần thiết!

Mong rằng bài viết trên sẽ bổ ích mang lại các ai đang xuất hiện dự định khai thác đồng tiền điện tử new – Chia Coin. Đừng quên tiếp tục xem thêm những nội dung bài viết không giống của Speedcom nhằm cập nhật thêm những báo cáo độc đáo khác!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính