Cày bitcoin bằng vga

     
Sửa trị trên nhàSửa laptop trên nhàMáy tính pc / laptop / mạngMacbook / imacMáy in / fax / photoSửa tổng đài điện thoạiSửa đồ vật in TpHCMTxuất xắc PIN laptopTxuất xắc bàn phím laptopTtốt màn hình laptopNâng cung cấp sản phẩm công nghệ tínhSửa máy chnóng côngTgiỏi hộp mực (cartridge) sản phẩm inSửa đồ vật PHOTOCOPYSửa camera quan liêu sátSửa vật dụng lạnh tại nhàSửa TIVI LCD trên nhàSửa Smartphone trên nhàBảng giáMáy TínhMáy Văn uống PhòngMáy Thông MinhCƠ ĐIỆN LẠNH
*

Trang công ty / Tin tức / Tin tứcHướng dẫn sửa trâu cày coin/ sản phẩm đào coin/ trâu cày bitcoin/..quý khách sẽ xem: Cách cày bitcoin bởi vga

Điểm khác của sản phẩm đào coin là sử dụng các thẻ card VGA và được liên kết với mainboard thông qua bộ đế riser, đề xuất hạn chế và khắc phục sự vậy phức tạp hơn. nhanh Việt đã hướng dẫn các bạn cơ phiên bản nhằm hiệu quả nkhô nóng gọn gàng vào khắc phục và hạn chế sự ráng.

Bạn đang xem: Cày bitcoin bằng vga


*

Khi tiếp nhận 1 sản phẩm công nghệ sự rứa, vấn đề trước tiên là rút ít hết chân riser bên trên mainboard cùng sử dụng screen trực tiếp để bình chọn cỗ lòng ổn định hay không

lúc bộ lòng vẫn bình thường, các bạn chọn 1 card đồ họa làm sao đó cùng thêm đế riser của card VGA kia lên chân card đồ họa thiết yếu trên mainboard và liên kết cùng với màn hình hiển thị nhằm khắc phục và hạn chế như một máy tính xách tay tất cả card vga bình thường. Đảm bảo driver VGA đúng.

Sau kia núm từng chân VGA hoặc 2 đến 3 chân đồng thời để đào thải card đồ họa sự nuốm nếu như bao gồm, cùng đồ họa luôn sống cơ chế chạy 24/24 bắt buộc phần đa trường hòa hợp chạy được một lúc rồi sự nạm phần lớn là vì chip card đồ họa quá nóng, so với card VGA mới Lúc chạy trâu tiếp tục khoản 9 mon là khô keo dán tản sức nóng.

Chú ý những thiết đặt quan tiền trọng

- Cài windows mới nhất càng tốt

- Ổ cứng chỉ 2 phân vùng: Chẹn HĐH và khoản 15Gb cất bạn dạng chụp ghost với tool cũng như những phần mềm đề nghị mang lại trâu.

Xem thêm: Tổng Hợp Các Indicator Hiệu Quả, Các Indicator Hiệu Quả Trong Forex

- Driver card đồ họa đúng

- Tắt công dụng ngủ đông nhằm tách tắt tool lúc tới hứa của chế độ

- Tắt tất cả update để đảm bảo trong quá trình sử dụng thứ ko update gây lỗi tool

- 1 tool chung để chạy thử cho bất kỳ trâu xanh (trâu áp dụng đồ họa GTX) tốt trâu đỏ (trâu sử dụng card đồ họa AMD)

- Cài đặt MSI afterburner nhằm tăng vận tốc card VGA. Vấn đề này khôn cùng cần thiết lúc mong cài lại trang bị thì ghi nhớ những thông số kỹ thuật của MSI để tách kéo lại MSI mất rất nhiều thời gian.

Những sự nạm đề xuất phòng ngừa trước tạo lỗi

- Keo tản sức nóng cho VGA: VGA đến đồ vật đào coin sẽ khá nóng với liên tục buộc phải so với đồ họa GTX (NDIVIA) thì khoản 8 mon là khô keo dán, đồ họa RX (AMD) thì khoản 12 tháng, lúc thô keo thì đế FAN với CHIP. bị hkhông nhiều cứng nên việc bóc hai thành phần này rất cần được khéo vào cung cấp của dung dịch.

- Nguồn mang lại trâu: Đa số trâu sau này đầy đủ cung cấp bộ nguồng dư hiệu suất đề xuất vào 12 tháng đầu cực kỳ không nhiều xẩy ra lỗi yếu hèn nguồn, nhưng những chấu gặm nguồn với mối cung cấp card đồ họa thì cần được vệ sinh.


*

- SSD, Mainboard, CPU: Nên tkhô cứng lý thay đổi khi nó chưa xuất hiện lỗi, mặc dầu bạn tất cả cần sử dụng main thi công mang lại BTC cũng như vậy.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính