Charlie munger là ai

     

Charlie Munger hiện tại là phó quản trị tập đoàn Berkshire Hathawway, phần lớn ai vào giới kinh doanh và đầu tư phần đông ưa chuộng vị đơn vị đầu tư triệu phú này. Nay ông là cánh tay cần cùng là cộng sự của Buffett, nhưng hành trình để trsinh hoạt bắt buộc giàu có của ông khôn cùng khó khăn, và kịch tính.

Bạn đang xem: Charlie munger là ai

*

Năm 1949, khi Charlie Munger 25 tuổi, ông có tác dụng tại văn chống phương tiện Wright và Garrett với tầm lương 3.300USD/năm, tương tự cùng với điều chỉnh mức lạm phát 33.000 USD/năm vào thời điểm năm 2017, ông tiết kiệm được 1500 USD tương tự cùng với 15.000 USD hiện thời.

Năm 1953, khi ông 29 tuổi, ông ly hôn vk sau 8 năm phổ biến sống, họ cưới nhau Khi 21 tuổi. Charlie Munger mất số đông thứ Khi ly dị, và sống trong điều kiện khó khăn, vk ông mang ngôi nhà của 2 bạn.

Thời gian nlắp sau, Charlie Munger phát hiện ra con mình Teddy bệnh tật bạch cầu, lúc đó không tồn tại bảo hiểm y tế, gần như thứ cần trả bằng chi phí túi với tỷ lệ tử vong là ngay sát 100%, bởi vì ko bác bỏ sĩ nào trị được, anh ấy giành gần như tiền tiết kiệm được để cầm cứu vớt nam nhi mình. Theo Riông chồng Guerin, các bạn của Charlie Munger, ông ấy quốc bộ mang lại khám đa khoa, ôm con trai bản thân, vừa đi vừa khóc.

Xem thêm: Tìm Hiểu Cash Flow Là Gì ? Phân Tích Cơ Bản Về Dòng Tiền Định Nghĩa, Ví Dụ, Giải Thích

Một năm sau thời điểm chẩn đoán căn bệnh, năm 1955, Teddy Munger mệnh chung. Charlie 31 tuổi, ly dị, white tay, cùng vĩnh biệt đứa con trai 9 tuổi của bản thân mình. Sau này, trong đời của Charlie Munger vẫn đề xuất đối mặt với 1 đổi mới nỗ lực phệ nữa khiến cho anh bị mù một con đôi mắt và anh ấy thải trừ nó.

Đây chưa hẳn là cthị trấn viễn tưởng, chính là mẩu chuyện có thật về cuộc sống của một lịch sử một thời sinh sống. Hầu hết người không giống hoàn toàn có thể biết đến Charlie Munger cùng với tư phương pháp là đối tác của Buffett, là phó quản trị của người sử dụng Berkshire Hathaway, một trong số những tập đoàn tuyệt nhất nhân loại, với mức giá CP loại A là ngay gần 6 tỷ đồng/cổ phiếu. Nhưng trước kia, ông đang yêu cầu trải qua số đông bi kịch đau thương thơm.

*
Tỷ phú Charlie Munger – Phó quản trị Berkshire Hathaway

Tổng kết: Khi Charlie Munger 31 tuổi, hôn nhân gia đình vỡ lẽ, trắng tay với vĩnh biệt người con 9 tuổi vì ung thư. lúc ông 69 tuổi, ông biến hóa 1 trong 400 người nhiều nhất nhân loại. Khi 35 tuổi, ông tục hôn với gồm 8 tín đồ nhỏ tuyệt đối hoàn hảo với vô vàn hầu hết đứa cháu. Ông là một trong Một trong những bên tứ tưởng về sale được ngưỡng mộ tuyệt nhất lịch sử với bây chừ. Cuối cùng ông cũng có thể có điều bản thân muốn: Có các chi phí, một khu nhà ở nhiều sách cùng một mái ấm gia đình mập. Để giành được điều này ông đã làm qua đa số trở ngại và bi kịch chẳng thể tin được.

khi đối chiếu với gần như trở ngại hiện nay của chúng ta, hoàn toàn có thể nó đang chưa là gì đối với Charlie Munger từng trải qua. Dù gì đi nữa, hãy quá qua nó. Hãy bắt đầu lại. Anh ấy sẽ làm cho được. Và các bạn cũng đều có thể!

Nguyễn Hữu Ngọ tổng hợp với lược dịch

*

*

Mình khôn xiết đam mê đọc bài viết của khách hàng , nó luôn được lưu lại sao trên chiếc timeline .quý khách Ngọ nói đúng , chỉ có phát âm và suy nghẫm new có thể gọi hiểu biết thêm các điều mới mẻ và lạ mắt Mình cũng được hình thành trong một gia đình tất cả yếu tố hoàn cảnh hết sức phức tạp , nó có tác dụng tác động rất nhiều về phương diện tư tưởng trong thời hạn hiện hữu kéo dãn . Cách trên đây vài ba năm ngoái bản thân đi làm việc phu hồ nhiều năm để tìm thêm thu nhập hỗ trợ gia đìnhđấy là khoảng thời hạn khá vất vả .Những gì ông Chalie Munger trải qua trong cuộc sống thường ngày thì ông ấy thật giàu nghị lực ! Cám ơn bạn !!! lời cám ơn chưa hẳn dành riêng cho về vấn đề quản lý tiền một phương pháp thận trọng của doanh nghiệp mà lại giành cho đông đảo nội dung bài viết cùng bí quyết nghĩ của người tiêu dùng về cuộc sống thường ngày , cũng lừng khừng rõ trường đoản cú lúc nào dần dần dà theo thời gian nó vẫn cuốn bản thân đi theo hướng đó. Chúc các bạn luôn trẻ trung và tràn đầy năng lượng ! Let’s be friend !


Chuyên mục: Công nghệ tài chính