Chỉ số pmi là gì

     

Dữ liệu để tạo thành báo cáo PXiaoMI được thu thập bằng phương pháp sử dụng các cuộc khảo ngay cạnh hàng tháng gửi đến các giám đốc điều hành mua sắm tại khoảng 300 cửa hàng. PXiaoMi MI bên trên 50 tương ứng với sự mở rộng hoạt động sản xuất so với tháng trước. Một chỉ số PXiaoMi MI dưới 50 mang đến thấy sự chững lại, và một chỉ số ở tức thì mức 50 nghĩa là không tồn tại thay đổi. Viện Quản lý Cung ứng (The Institute of Supply Management) là cơ quan tiền công bố chỉ số PXiaoMi MI mỗi mon. Mặc cho dù ISM còn xuất bản một số chỉ số không giống, PXiaoMi MI là dữ liệu được áp dụng rộng rãi nhất cùng đôi khi nó còn được gọi là chỉ số ISM.

Bạn đang xem: Chỉ số pmi là gì


đưa ra so pmày 3 traderviet jpg - Chỉ Số PXiaoMi MI Là Gì? Vì Sao Nó Quan Trọng?

PXiaoMI ảnh hưởng các quyết định của các quản lý thu cài đặt trong doanh nghiệp như thế nào?

PXiaoMi MI là một công cụ ra quyết định quan tiền trọng cho những bên quản lý vào nhiều sứ mệnh khác nhau. Ví dụ, một đơn vị sản xuất ô tô đưa ra quyết định sản xuất dựa bên trên đơn đặt sản phẩm mới cơ mà họ ý muốn đợi từ quý khách vào những mon tới. Những đơn đặt sản phẩm mới sẽ thúc đẩy những quyết định mua sắm của quản lý về số lượng phụ tùng cùng nguyên liệu, như thnghiền và nhựa. Số dư mặt hàng tồn kho hiện tại cũng góp những cửa hàng dự đoán thù được lượng sản xuất cơ mà công ty sản xuất cần hoàn thành để trả tất đơn hàng mới cùng giữ một số sản phẩm tồn kho vào cuối mon.

Các công ty cung ứng cũng đưa ra những quyết định dựa bên trên PXiaoMi MI. Một bên cung cấp phụ tùng mang đến nhà sản xuất sẽ dựa bên trên PXiaoMI để ước lượng lượng nhu cầu trong tương lai cho những sản phẩm của mình. Nếu đơn đặt hàng mới của nhà sản xuất đang mở rộng, ví dụ, họ tất cả thể tăng giá bán người tiêu dùng với chấp nhận sự tăng giá bán từ những công ty cung cấp của nó. Mặt khác, Khi những đơn đặt hàng mới giảm, đơn vị sản xuất gồm thể phải giảm giá cả và yêu thương cầu chi phí thấp hơn cho những linc kiện thu cài.

Một đơn vị sử dụng tất cả thông tin PMI này để lập kế hoạch ngân sách mặt hàng năm, số lượng nhân viên cùng dự báo loại tiền.

Xem thêm: Bật Mí Hướng Dẫn Cài Phoenix Os Đơn Giản Và Chính Xác Nhất, Hướng Dẫn Chạy Dead Phone Bằng Phoenix


đưa ra so pmày 2 traderviet jpg - Chỉ Số PMI Là Gì? Vì Sao Nó Quan Trọng?

Vai trò của PMI vào nhập khẩu cùng xuất khẩu

PMI cũng cung cấp lên tiếng về mặt hàng nhập khẩu với xuất khẩu, đây là số liệu thống kê quan liêu trọng cho các doanh nghiệp hoạt động ở nước quanh đó. Giả sử, ví dụ, nhà sản xuất ô tô cài thép tại Hoa Kỳ cùng từ Trung Quốc. Nếu nhập khẩu đang gia tăng,xu hướngđó sẽ tất cả tác động tiêu cực đến các đơn vị Mỹ lúc cung cấp thuộc một sản phẩm. Mặt khác, nếu xuất khẩu của các nhà sản xuất phụ tùng tăng lên, thì một bên cung cấp linc kiện bao gồm thể yêu thương cầu giá bán cao hơn từ các đơn vị Mỹ lúc cần download sản phẩm của họ.

PMI trong việc xác định tình trạng nền ghê tế quốc gia

Chỉ số PXiaoMi MI đến thấy tình trạng gớm tế hơi tổng quát trong cả ngành sản xuất lẫn dịch vụ. Do đó, đây bao gồm thể được coi là một thước đo quan liêu trọng đến mức độ phân phát triển của nền khiếp tế, đặc biệt là khi để ý lĩnh vực sản xuất. PMI cho thấy mức độ “sôi động” của việc giao thương trong lĩnh vực sản xuất trong một 1 tháng với các cụ đổi qua mỗi tháng sẽ phản ánh ví dụ tốc độ tăng trưởng/suy yếu của khu vực dịch vụ và sản xuất. Đồng thời, nó cũng mang đến cácTraderđánh giá chỉ được tiềm năng của những chỉ số khác như giá bán chi tiêu và sử dụng CPI, tổng sản phẩm quốc nộiGDP… với từ góp bọn họ dần đoán thù biết được nền kinh tế Hoa Kỳ đang ở vị trí nào, tất cả như mong muốn đợi của các đơn vị hoạch định chế độ hay là không.


chi so pngươi traderviet jpg - Chỉ Số PXiaoMI Là Gì? Vì Sao Nó Quan Trọng?

PXiaoMi MI là một chỉ số vào top “những chỉ báo ghê tế cần được theo dõi bởitrader” cùng mỗi tháng vào thời điểm công bố PXiaoMi MI của một trong các đồng tiền tệ bao gồm, thị trường đều sẽ biến động mạnh.tradernắm bắt được điều này có thể giảm thiểu rủi ro với nắm lấy cơ hội giao dịch từ chỉ số PXiaoMi MI.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính