Lanh Dao Trieu Tien Kim Jong Un Qua Đời ? Bbc Vietnamese

     
Một mối cung cấp tin biết tới đúng chuẩn cho 99% cho thấy thêm Chủ tịch Kyên ổn Jong Un của Triều Tiên đang khuất vào ngày cuối tuần vừa mới rồi với em gái Kyên ổn Yo Jong sắp tới lên kế vị.

Bạn đang xem: Lanh Dao Trieu Tien Kim Jong Un Qua Đời ? Bbc Vietnamese


*

*

Kể trường đoản cú sau thời điểm vắng mặt tại lễ kỷ niệm ngày sinc thế lãnh tụ Triều Tiên (Bắc Hàn) Kim Nhật Thành cũng là ông nội của bản thân, Kyên ổn Jong Un đã có tác dụng giấy lên làn sóng thắc mắc về tình trạng sức khỏe của ông trên toàn nhân loại.Đa số những nguồn tin ngày nay số đông nhận định rằng Chủ tịch Triều Tiên Kyên Jong Un đã trải sang 1 cuộc phẩu thuật tyên vì hút thuốc rất nhiều, béo phì với làm việc thừa sức. Tuy nhiên vừa qua vào ngày 1/5 đã xuất hiện thêm thông báo nhận định rằng ông Kyên ổn Jong Un đang chết thật.Nguồn tin cho rằng ông Kim sẽ chết đến từ một cựu quan liêu chức Triều Tiên, fan này là ông Ji Seong-ho, trước là một trong viên chức thời thượng của Triều Tiên sau đó vẫn đào thoát khỏi non sông này và lịch sự Nước Hàn (Nam Hàn). Bây Giờ thì ông Ji Seong-ho cũng đang là 1 trong nghị viên của Nước Hàn.

Xem thêm: Văn Thanh Liêm - Chiếc Xe Bentley Tai Tiếng Của Sabeco Giờ Ở Đâu


Tấm hình ông Ji Seong-ho vào một lần gặp tổng thống Trump (Nguồn Getty)

Theo ông Ji Seong-ho, nguồn tin ở là đúng mực mang lại 99%, ông Ji Seong-ho cũng cho biết thêm rằng Kyên ổn Jong Un đã chết vào cuối tuần qua sau lần phẫu thuật mổ xoang tyên, bên cạnh đó ông cũng bảo rằng cơ quan ban ngành Triều Tiên sắp tới sửa loan báo về câu hỏi này.Một ban bố khác từ Hàn Quốc đưa ra vào hôm Thứ đọng 4 ngày 29 tháng bốn vừa qua cho thấy, em gái của Kyên ổn Jong Un là Kim Yo Jong sẽ chờ đón để được chỉ định vào địa điểm lãnh đạo Triều Tiên.Lúc được hỏi về nguồn gốc của biết tin bên trên, ông Ji Seong-ho đang lắc đầu bật mý, tuy nhiên ông nói bản thân tin cẩn vào người cung cấp những thông tin này, ông cũng cho biết thêm thêm, biết tin về chết choc của Kyên Jong Un rất có thể sẽ tiến hành thông cáo báo chí truyền thông trong số những ngày tiếp đây.Tuy nhiên, một biết tin khác trường đoản cú đài KCNA của Triều Tiên cũng vào ngày 1 tháng 5 lại bảo rằng ông Kyên Jong Un đã lộ diện quay trở về sau 20 ngày trên Sunchon ở trong tỉnh giấc Nam Phyongan.


*
Ảnh chụp ngày 1 tháng 5 năm 20trăng tròn, cho biết thêm sự mở ra ông Kyên Jong Un tận nhà thiết bị phân đạm tại Suchon ở trong tỉnh Nam Phyongan (Hình ảnh AFP. PHOTO/KCNA VIA KNS)

Đài KCNA còn đến đăng mua hình ảnh ông Kyên ổn Jong Un dự lễ cắt băng khánh thành nhà máy phân đạm tại thức giấc Nam Phyongan. Nhưng theo nhiều thương hiệu tin nổi tiếng nhỏng Reuters thì đọc tin bên trên chỉ là 1 trong những chiều từ bỏ phía Triều Tiên với vẫn chưa xuất hiện bí quyết làm sao để xác minh.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính