Clams là gì

     
Quý khách hàng vẫn tìm tìm ý nghĩa của CLAMS? Trên hình ảnh dưới đây, bạn có thể thấy những định nghĩa chính của CLAMS. Nếu bạn muốn, bạn có thể cài đặt xuống tệp hình hình họa nhằm in hoặc bạn có thể share nó cùng với đồng đội của chính mình qua Facebook, Twitter, Pinterest, Google, v.v. Để xem toàn bộ ý nghĩa của CLAMS, vui lòng cuộn xuống. Danh sách vừa đủ các có mang được hiển thị trong bảng dưới đây theo thứ từ bỏ bảng vần âm.


Bạn đang xem: Clams là gì

Ý nghĩa chủ yếu của CLAMS

Tấm hình dưới đây trình bày ý nghĩa sâu sắc được áp dụng thông dụng tuyệt nhất của CLAMS. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi tệp hình hình họa ở format PNG nhằm thực hiện ngoại con đường hoặc gửi cho bằng hữu qua gmail.Nếu bạn là quản lí trị trang web của trang web phi thương thơm mại, phấn kích xuất bạn dạng hình hình ảnh của khái niệm CLAMS bên trên trang web của bạn.

*
Xem thêm:

Tất cả các định nghĩa của CLAMS

Nlỗi vẫn nói nghỉ ngơi trên, các bạn sẽ thấy toàn bộ những ý nghĩa của CLAMS vào bảng sau. Xin biết rằng tất cả các quan niệm được liệt kê theo sản phẩm công nghệ từ bỏ bảng chữ cái.Quý khách hàng rất có thể nhấp vào links sinh sống bên phải đặt xem thông tin chi tiết của từng có mang, bao hàm những định nghĩa bởi giờ đồng hồ Anh với ngữ điệu địa phương thơm của công ty.
tự viết tắtĐịnh nghĩa
CLAMSBố trí mạch tự động hệ thống quản lí lý
CLAMSCape tlỗi viện auto vật liệu chia sẻ
CLAMSChesapeake Lighthouse với những phxay đo đến vệ tinh
CLAMSChesapeake Lighthouse cùng đồ vật cất cánh đo lường mang đến vệ tinh
CLAMSHệ thống quản lý phân loại
CLAMSMột khối hệ thống phóng biện pháp ứng phó mô-đun
CLAMSPhần mềm toán học Los Alamos phổ biến
CLAMSThỏng viện đại học với các chuyên gia phương tiện đi lại truyền thông
CLAMSXóa Lane lưu lại hệ thống

CLAMS đứng vào văn uống bản

Tóm lại, CLAMS là từ viết tắt hoặc từ viết tắt được quan niệm bằng ngôn từ đơn giản và dễ dàng. Trang này minh họa cách CLAMS được thực hiện trong các diễn đàn nhắn tin cùng truyện trò, ngoại trừ phần mềm mạng xã hội nhỏng VK, Instagram, WhatsApp cùng Snapchat. Từ bảng sinh hoạt trên, chúng ta cũng có thể coi tất cả ý nghĩa của CLAMS: một số trong những là những thuật ngữ dạy dỗ, các thuật ngữ khác là y tế, và thậm chí là cả các quy định máy vi tính. Nếu các bạn biết một có mang khác của CLAMS, sung sướng liên hệ cùng với Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi đang bao hàm nó vào phiên bản Cập Nhật tiếp theo sau của cơ sở tài liệu của công ty chúng tôi. Xin được thông báo rằng một trong những tự viết tắt của chúng tôi cùng có mang của mình được tạo nên bởi khách hàng truy vấn của công ty chúng tôi. Vì vậy, ý kiến đề xuất của chúng ta tự viết tắt new là khôn cùng hoan nghênh! Nhỏng một sự quay trở về, Shop chúng tôi sẽ dịch các từ viết tắt của CLAMS mang đến Tây Ban Nha, Pháp, Trung Quốc, Bồ Đào Nha, Nga, vv Bạn rất có thể cuộn xuống và nhấp vào thực đơn ngữ điệu để tra cứu chân thành và ý nghĩa của CLAMS trong những ngôn từ không giống của 42.Chuyên mục: Công nghệ tài chính