Confirmation code là gì

     

Ở bài viết này baocaobtn.vn xin giới thiệu đến bạn tính năng mã Facebook cùng hướng dẫn sử dụng mã Facebook này nhé. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.

Ở bài viết này baocaobtn.vn xin giới thiệu đến bạn tính năng mã Facebook cùng hướng dẫn sử dụng mã Facebook này nhé. Hy vọng các bạn cảm thấy bài viết này hữu ích.

Mã Facebook là gì?


*

Mã Facebook tăng cường tính bảo mật 2 lớp cho tài khoản

Mã Facebook là một phần của tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook, giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Khi bạn kích hoạt tính năng mã Facebook này lên, điện thoại mà bạn dùng để đăng nhập Facebook sẽ tự động tạo ra một mã code Facebook để bạn xác nhận khi đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc thiết bị khác.Bạn đang xem: Facebook confirmation code là gì

Nói cách khác, mã Facebook đóng vai trò như 1 công cụ để giúp chứng minh rằng bạn là chủ nhân của Facebook đang đăng nhập. Bởi chỉ có “chính chủ” mới có thể nắm giữ chiếc điện thoại và có được mã Facebook để dùng cho việc đăng nhập trên các thiết bị khác.

Bạn đang xem: Confirmation code là gì

Tính năng mã Facebook này hoạt động kể cả khi bạn không có kết nối mạng, hoặc không cần tin nhắn SMS vẫn nhận được mã Facebook. Bạn cũng có thể dùng mã Facebook để reset password nếu như bạn lỡ quên mật khẩu.

Cách kích hoạt mã Facebook

Hiện tại bạn chỉ có thể kích hoạt tính năng mã Facebook này khi dùng máy tính. Để tạo mã Facebook bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Vào mục Security and Login Settings


*

Kích hoạt mã Facebook

Bước 3: Tại phần Code Generator, các bạn nhấp vào. Sau đó tìm kiếm tùy chọn có Setup, tại đây sẽ là nơi các bạn tạo mã Facebook cho tài khoản của mình. Lúc này trên màn hình sẽ hiện ra nhiều chỉ dẫn. Các bạn chỉ việc làm theo những hướng dẫn này để hoàn tất việc tạo mã Facebook bảo mật cho tài khoản của mình nhé.

Xem thêm: Giới Thiệu Cảng Hàng Không Đồng Hới, Dong Hoi Airport

Cách tìm mã Facebook


*

Ví dụ một mã Facebook thường gặp

Điều quan trọng mà bạn cần lưu ý là mã Facebook chỉ có thể dùng khi bạn cài đặt ứng dụng Facebok trên điện thại Android hoặc iOS. Để tìm mã Facebook trên điện thoại bạn hãy làm như sau:

Bước 1: Mở ứng dụng Facebook trên điện thoại và nhấp vào biểu tượng hình 3 dấu gạch bên phải màn hình.

Bước 3: Các bạn hãy dùng mã Facebook hiện trên màn hình để đăng nhập tài khoản trên các thiết bị khác khi Facebook yêu cầu nhập mã bảo mật 2 lớp cho tài khoản.


*

Tìm mã Facebook trên ứng dụng

Như vậy, các bạn đã biết mã Facebook là gì cùng cách tìm mã Facebook cho tài khoản của mình. Hy vọng các bạn sẽ thấy bài viết này hữu ích. Chúc bạn thành công!

DominV

Câu hỏi thường gặp

❓ Mã Facebook là gì?

Mã Facebook là một phần của tính năng bảo mật 2 lớp của Facebook, giúp bảo vệ tài khoản của bạn tốt hơn. Khi bạn kích hoạt tính năng mã Facebook này lên,điện thoạimà bạn dùng để đăng nhập Facebook sẽ tự động tạo ra một mã code Facebook để bạn xác nhận khi đăng nhập Facebook trên máy tính hoặc thiết bị khác


Chuyên mục: Công nghệ tài chính