Confirmation code là gì

     

Ở nội dung bài viết này honampholớn.com xin ra mắt cho các bạn tính năng mã Facebook cùng gợi ý thực hiện mã Facebook này nhé. Hy vọng các bạn cảm giác bài viết này hữu ích.

Ở nội dung bài viết này honampholớn.com xin giới thiệu mang đến các bạn thiên tài mã Facebook cùng lí giải áp dụng mã Facebook này nhé. Hy vọng chúng ta cảm giác nội dung bài viết này có lợi.

Mã Facebook là gì?


*

Mã Facebook tăng cường tính bảo mật thông tin 2 lớp cho tài khoản

Mã Facebook là 1 phần của khả năng bảo mật thông tin 2 lớp của Facebook, góp bảo vệ thông tin tài khoản của chúng ta tốt rộng. Khi bạn kích hoạt công dụng mã Facebook này lên, điện thoại cảm ứng mà lại bạn dùng để làm singin Facebook vẫn tự động tạo ra một mã code Facebook để chúng ta xác thực lúc đăng nhập Facebook bên trên laptop hoặc trang bị không giống.quý khách vẫn xem: Facebook confirmation code là gì

Nói giải pháp khác, mã Facebook vào vai trò như 1 quy định sẽ giúp chứng minh rằng bạn là chủ nhân của Facebook đang đăng nhập. Bởi chỉ tất cả “chính chủ” bắt đầu hoàn toàn có thể sở hữu chiếc Smartphone và đã đạt được mã Facebook nhằm cần sử dụng cho vấn đề singin bên trên các lắp thêm khác.

Bạn đang xem: Confirmation code là gì

Tính năng mã Facebook này hoạt động bao gồm cả khi bạn không có liên kết mạng, hoặc không đề nghị tin nhắn SMS vẫn nhận ra mã Facebook. quý khách hàng cũng rất có thể dùng mã Facebook để rephối password nếu như bạn lỡ quên mật khẩu đăng nhập.

Cách kích hoạt mã Facebook

Hiện tại các bạn chỉ rất có thể kích hoạt thiên tài mã Facebook này khi sử dụng máy tính. Để tạo ra mã Facebook bạn hãy làm như sau:

Cách 1: Vào mục Security and Login Settings


*

Kích hoạt mã Facebook

Bước 3: Tại phần Code Generator, các bạn nhấp vào. Sau kia tìm kiếm tìm tùy lựa chọn có Setup, trên đây vẫn là chỗ chúng ta tạo thành mã Facebook mang đến thông tin tài khoản của chính mình. Trong thời điểm này bên trên màn hình đang hiển thị nhiều hướng dẫn. Các bạn chỉ việc tuân theo phần nhiều khuyên bảo này nhằm hoàn toàn vấn đề tạo mã Facebook bảo mật thông tin đến thông tin tài khoản của bản thân mình nhé.

Xem thêm: Giới Thiệu Cảng Hàng Không Đồng Hới, Dong Hoi Airport

Cách kiếm tìm mã Facebook


*

lấy một ví dụ một mã Facebook thường xuyên gặp

Điều đặc biệt mà lại bạn cần lưu ý là mã Facebook chỉ rất có thể cần sử dụng khi chúng ta setup vận dụng Facebok bên trên điện tsợ hãi Android hoặc iOS. Để tìm mã Facebook trên điện thoại cảm ứng thông minh bạn hãy làm cho nlỗi sau:

Cách 1: Msống vận dụng Facebook bên trên điện thoại cảm ứng cùng nhấp vào biểu tượng hình 3 vệt gạch mặt nên màn hình.

Bước 3: Các các bạn hãy cần sử dụng mã Facebook hiện trên màn hình nhằm đăng nhập thông tin tài khoản bên trên các lắp thêm khác Lúc Facebook đề xuất nhập mã bảo mật 2 lớp mang đến thông tin tài khoản.


*

Tìm mã Facebook trên ứng dụng

bởi vậy, các bạn đã biết mã Facebook là gì thuộc bí quyết tra cứu mã Facebook đến tài khoản của mình. Hy vọng những bạn sẽ thấy nội dung bài viết này có lợi. Chúc các bạn thành công!

DominV

Câu hỏi hay gặp

❓ Mã Facebook là gì?

Mã Facebook là một phần của nhân kiệt bảo mật thông tin 2 lớp của Facebook, giúp bảo vệ tài khoản của chúng ta tốt rộng. khi các bạn kích hoạt tính năng mã Facebook này lên,điện thoạimà chúng ta dùng để đăng nhập Facebook sẽ tự động tạo nên một mã code Facebook để chúng ta xác nhận Khi singin Facebook trên máy vi tính hoặc vật dụng khác


Chuyên mục: Công nghệ tài chính