Cộng tác viên chăm sóc và dịch vụ khách hàng 247

     
*


Thành lập năm 1993, Ngân hàng TMCP đất nước hình chữ S Thịnh Vượng (VPBank) là một trong những giữa những Ngân mặt hàng TMCPhường. số 1 trên Việt Nam với hơn 200 điểm giao dịch thanh toán trên toàn nước.

Bạn đang xem: Cộng tác viên chăm sóc và dịch vụ khách hàng 247

Là thành viên của nhóm 12 bank số 1 Việt Nam (G12), VPBank sẽ mỗi bước khẳng định uy tín của một bank năng hễ, gồm năng lượng tài chủ yếu ổn định và có trách rưới nhiệm với xã hội. Để đạt được khoảng quan sát đầy hoài bão, VPBank đã thực hiện kế hoạch lớn mạnh quyết liệt từ ni cho tới năm 2017 với sự cung ứng của người tiêu dùng tư vấn hàng đầu nhân loại McKinsey. Với kế hoạch này, VPBank nỗ lực cố gắng vững mạnh hữu cơ trong số phân khúc thị phần khách hàng mục tiêu, khẩn trương tạo các khối hệ thống căn cơ nhằm phục vụ tăng trưởng, cùng luôn luôn chủ động quan sát và theo dõi những thời cơ trên thị phần.Công tác cách tân và phát triển mối cung cấp nhân lực là một trong những Một trong những hoạt động trung tâm trong chiến lược trở nên tân tiến của Ngân sản phẩm. Tại VPBank, những cán bộ được gia công Việc trong môi trường xung quanh năng đụng, bài bản, được huấn luyện và đào tạo cải thiện nghiệp vụ cùng với đó là cơ hội thăng tiến rộng lớn mlàm việc cho phần nhiều member của Ngân Hàng.

Địa điểm & thời hạn có tác dụng việc:

Làmbài toán trên Tòa đơn vị Việt Hải, 78 Dịch Vọng Hậu, Quận CG cầu giấy, Hà NộiTừ thứ 2 mang đến vật dụng 6, 08:00 đến17:30 ; trang bị 7 trường đoản cú 08:00 mang lại 12:00 (2-3 buổi sáng thiết bị 7 vào tháng).

Yêu cầu:

Không hưởng thụ tay nghề, ko hưởng thụ đúng chuyên ngành, không cầnlaptopChỉ bắt buộc Tốt nghiệp Trung cấp trở lên (gật đầu ứng viên năm cuối vẫn chờ bởi giỏi nghiệp); ko nói ngọng, nói thêm.

Xem thêm:

Phúc lợi:

Chỉ yêu cầu Tốt nghiệp Trung cấp trsống lên (đồng ý người tìm việc năm cuối đã hóng bởi tốt nghiệp); không nói ngọng, nói gắn.Phỏng vấn trong tuần, trúng tuyển đi làm luôn luôn.Môi ngôi trường làm việc năng cồn, bài bản, thời cơ thăng tiếnnhanhĐược giảng dạy chuyên nghiệp kiến thức và kỹ năng và năng lực phần lớn chính sách phúc lợi an sinh không giống.

Cách thức ứng tuyển:

Các ứng cử viên quan tâm vui vẻ gửi CVvề: với cú pháp theo tiêu đề Cộng Tác Viên Nhắc Nợ Qua Điện Thoại/ Tại Hiện Trường - Họ cùng Tên.

(*) Lưu ý: Ứng viên vui miệng nêu rõ mối cung cấp tuyển chọn dụng baocaobtn.vn.Việt Nam trong thư ứng tuyển hoặc cover letter. Do tinh giảm về khía cạnh thời gian nên có thể những người tìm việc được chọn lọc vào vòng sau new được tương tác cùng bình luận. Rất ước ao các bạn thông cảm.

---

Hợp Tác Cùng baocaobtn.vn.cả nước Trong Tuyển Dụng, Truyền Thông Miễn Phí - Trả Phí Theo Yêu Cầu tại http://bit.ly/baocaobtn.vn-Partnership.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính