Công ty kiểm toán ey

     

Các Chuyên Viên kiểm tân oán của chúng tôi vận dụng kiến thức và kỹ năng, tài năng cùng tay nghề, với các công nghệ tiên tiến và phát triển, nhằm đem lại cho người sử dụng hình thức dịch vụ kiểm toán chất lượng cao.

Bạn đang xem: Công ty kiểm toán ey


Kiểm toán là các viên gạch men nền tảng xây dựng nên thị phần vốn công dụng. Công vấn đề kiểm toán thù rất chất lượng của Shop chúng tôi đưa về sự liêm chủ yếu , sự xuất dung nhan về trình độ, các dịch vụ quá trội và sự phát âm biết sâu rộng lớn về các nguyên tố tài chủ yếu với phi tài thiết yếu.

Kiểm toán chất lượng cao làm cho bức tốc ý thức cùng sự tin tưởng vào Thị trường vốn cùng chế tạo ra ĐK mang đến tăng trưởng kinh tế. Chúng tôi có hơn 85.000 chuyên gia kiểm tân oán trên toàn nhân loại cùng triển khai kiểm toán thù dựa vào đối chiếu, được cung ứng vì chưng technology bậc nhất, bao hàm tía technology kiểm toán thù căn cơ của Shop chúng tôi, đó là:

baocaobtn.vn Canvas, gốc rễ kiểm toán thù trực tuyến đường trái đất baocaobtn.vn Helix, cỗ so sánh toàn cầu baocaobtn.vn Atlas, nền tảng kỹ năng và kiến thức dựa vào đám mây toàn cầu.
Msinh sống rộng Thu gọn

*

Ý tưởng tiên tiến nhất

Tại sao quản trị công ty tốt vẫn có mức giá trị trong số cửa hàng bốn nhân


baocaobtn.vn Reporting
28 thg 6 2019

Ý tưởng tiên tiến nhất của chúng tôi


Msống rộng lớn Thu gọn gàng
Previous
Next

Khám phá Thương Mại Dịch Vụ Kiểm toán


Nội dung trông rất nổi bật Cuộc kiểm toán chất lượng tốt cải thiện lòng tin ra sao

baocaobtn.vn có thể giúp gì


Trênđâylàmộtsốdịchvụmàchúngtôicungcung cấp. Đểxemtoànbộdịchvụ(bằngtiếngAnh),vuilòngnhấpvàobêndưới.

Xemtấtcảcácdịchvụ


Đội ngũ


Mở rộng Thu gọn
Previous
Next

Liên hệ cùng với bọn chúng tôi

quý khách quyên tâm đến câu chữ vừa xem? Hãy liên hệ cùng với công ty chúng tôi nhằm tham khảo thêm.


email
*

English

Pháp lý và quyền riêng biệt tư

Kết nối với chúng tôi

Các vị trí công ty chúng tôi gồm mặt

Sơ vật dụng trang web

Báo cáo minc bạch


baocaobtn.vn được gọi là 1 tổ chức triển khai thế giới bao hàm những thành viên của Ernst và Young Global Limited, hoặc là 1 trong hoặc nhiều member của tổ chức thế giới này, trong đó mỗi thành viên là 1 pháp nhân riêng lẻ. Ernst và Young Global Limited là 1 trong những cửa hàng Trách nát nhiệm hữu hạn được Ra đời tại Vương Quốc Anh và ko cung cấp hình thức cho người tiêu dùng.

Xem thêm: Fuel Economy Là Gì - Nghĩa Của Từ Economy


Facebook

LinkedIn

Twitter

YouTube


baocaobtn.vn | Assurance | Tax | Transactions | Advisory

About baocaobtn.vn

baocaobtn.vn is a global leader in assurance, tax, transaction và advisory services. The insights and chất lượng services we deliver help build trust and confidence in the capital markets and in economies the world over. We develop outstanding leaders who team to lớn deliver on our promises to lớn all of our stakeholders. In so doing, we play a critical role in building a better working world for our people, for our clients và for our communities.

baocaobtn.vn refers to lớn the global organization, & may refer to lớn one or more, of the member firms of Ernst và Young Global Limited, each of which is a separate legal entity. Ernst và Young Global Limited, a UK company limited by guarantee, does not provide services to clients. For more information about our organization, please visit baocaobtn.vn.

baocaobtn.vnG/OC/FEA no.

ED MMYY

This material has been prepared for general informational purposes only và is not intended to lớn be relied upon as accounting, tax, or other professional advice. Please refer khổng lồ your advisors for specific advice.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính