Định lý cos

     

Contentos, một trong số những dự án công trình chi phí mã hóa nổi bật của Blockchain Incubators, mau chóng mê say được không ít sự để ý tự xã hội. Vậy Contentos (COS) là gì? Bài viết dưới đây đang tin báo chi tiết về đồng tiền điện tử COS. Mời các bạn theo dõi!


*
- Puchin Pmê mệt

*

Contentos (COS) là gì?

Contentos (COS) là nền tảng mã hóa share văn bản phi tập trung trái đất dựa vào Blockchain. Hệ sinh thái này Thành lập và hoạt động cùng với sứ mệnh hỗ trợ ứng dụng cho phần đông nội dung hiện đại số về quy trình tiếp tế, đảm bảo an toàn bản quyền, phân păn năn cùng giao dịch… Từ đều sản phẩm kia, người dùng trọn vẹn tất cả cầm cố được hưởng quyền lợi công bình nlỗi một Public Content Protocol. Contentos mong ước khiến cho hệ cực hiếm về cả ngôn từ cùng chuỗi lưu trữ góp sức đến riêng rẽ người dùng một cách rõ ràng.

Bạn đang xem: Định lý cos

Theo thông báo trên Contentos Group Telegram, Contentos đang triển khai Testnet trong tháng 2/2019 cùng Mainnet vào thời điểm tháng 9/2019. Sau Mainet, nền tảng gốc rễ này vẫn gửi tự Ethereum lịch sự Blockchain riêng biệt.

Blockchain riêng rẽ của Contentos được mong rằng rất có thể giải quyết và xử lý những vụ việc về tính công băng, rành mạch, vụ việc bạn dạng quyền cùng danh tiếng của hệ thống… thông qua đông đảo công dụng nổi bật sau:

*

https://www.contentos.io/subject/home/videos/contentos_20190513.mp4

tin tức về token Costentos (COS)?

COS lả mã token Costentos với tác dụng đó là chi trả và thưởng trọn cho người cần sử dụng cùng fan đóng góp.

Lượng token được mining qua các chuyển động trả thưởng trọn tăng đều hàng năm (theo Contentos).

Phân bửa token:

30%: Private Sales (Investors và Advisors)40%: Ecosystem Operations15%: Team5%: Commnunity Cooperation10%: Foundation Reserved

*

Cơ chế hoạt động Contestos

Hệ sinh thái Contestos cùng với đối tượng người dùng chính là ngành công nghiệp sáng chế nội dung đang xử lý phần nhiều vấn đề tầm thường của ngành công nghiệp này nhờ màng lưới blockchain riêng bảo đảm an toàn bình an bản quyền mang lại mọi tác giả. Gía trị của việc sáng tạo câu chữ được review trải qua cường độ ảnh hưởng của người dùng với người góp phần văn bản.

*

Một số lý lẽ khuyến nghị người tiêu dùng hình thức dịch vụ cùng người sáng tác sáng tạo câu chữ tsi gia vào mạng lưới:

Phần ttận hưởng dành riêng cho những người đóng góp câu chữ được quy ra COS Token dựa trên: lượng COS Token đã có giữ trường đoản cú trước, lượng câu chữ số và tần suất góp phần. Thời gian đầu, con số ngừoi tmê mẩn gia ít tương xứng với lượng reward tương đối nhiều. Tuy nhiên, sau đây reward đã sụt giảm đến cả 0. Hiện nay những người dân góp phần ngôn từ số đã kiếm lợi trường đoản cú những truyền bá, subcriptions (bên trên thành phầm của họ).Những bạn coi / sử dụng dịch vụ sẽ dìm rewards Lúc thực hiện các can dự nlỗi comments, reacts văn bản đó. Tương tự với các mạng xã hội khác, những người coi khác hoàn toàn có thể chỉ dẫn react “thumbs up” hoặc “thumbs down”, lúc Up to hơn Down thì người dùng kia sẽ tiến hành thưởng trọn COS tương tự.Người cần sử dụng giúp kiếm phê duyệt ngôn từ bên trên Contentos đang được trao khoảng chừng thưởng trọn khớp ứng được trích từ 5% Communitie’s Cooperative.Contentos kiểm soát điều hành văn bản của nhà phân phối nội dung nhằm Review tính quality trải qua khối hệ thống điểm lòng tin ( Contentos Credit). Số đặc điểm này trực tiếp ảnh hưởng tác động mang lại con số COS ttận hưởng.

Đội ngũ trở nên tân tiến, chũm vấn, đối tác doanh nghiệp và công ty đầu tư

*

Miông xã Tsai (Đồng tạo nên & CEO): Với rộng 15 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp phát triển phần mềm vận dụng, Mick hiện cầm đầu nền tảng Contentos nhằm tập trung khai thác hệ sinh thái xanh câu chữ số ngày dần xuất sắc rộng. Trước khi sáng lập Contentos, ông từng là người có quyền lực cao sản phẩm cao cấp tại LiveMe( ứng dụng live stream xếp top 1 tại nước Mỹ), người có quyền lực cao thành phầm của Clean Master tại Cheetah Mobile với Giám đốc cải tiến và phát triển nghiên cđọng trong Trkết thúc Micro.Zac Nien ( Phó chủ tịch về thành phầm ): Bắt đầu sự nghiệp tại Trend Micro, đơn vị bảo mật thông tin internet số 1 trên quả đât, Zac đang tđắm say gia vào những dự án công trình ứng dụng khác nhau nlỗi PC, website, vận dụng IoT, iOS với Android. Từ công nghệ ứng dụng mang đến xây cất thành phầm ông ZAC cũng tập trung sự nhiệt tình với đem về kết quả vừa đủ cho những ứng dụng cài đặt về hàng đầu như Security Master.

Xem thêm: Market Profile Là Gì - Phương Pháp Giao Dịch Hiệu Quả

Ava Wen ( Phó quản trị về marketing ): Với những năm kinh nghiệm tay nghề quản lý trong lĩnh vực sản xuất nội cần sử dụng và giải trí câu chữ số, phó quản trị Ava Wen trước lúc gia nhập lệ Contentos từng là người có quyền lực cao cao cấp của bộ thị phần iQIYI Đài Loan, người có quyền lực cao quản lý của LiveMe Greater Đài Loan Trung Quốc với phó giám đốc của Lang Live sầu. Hiện giờ, Ava còn là một giám đốc điều hành và quản lý của Thương Hội Phát triển Công nghiệp Sản xuất Nội Dung Chương thơm Trình Cộng hòa China.Peter Wei ( Phó chủ tịch phụ trách về Kỹ thuật ): Với hơn 13 năm kinh nghiệm thao tác làm việc trên phát triển phần mềm vận dụng, Peter tập trung vào technology ứng dụng di động cầm tay, gồm kinh nghiệm về nghiên cứu Smartphone, điện thoại cảm ứng thông minh sáng dạ và AI. Peter từng dẫn dắt nhóm PhotoGrid AI trong Leopard di động để cải cách và phát triển ngành hoàn hảo AI, đôi khi từng là phó chủ tịch trong Smartphone HTC và kỹ sư cao cấp Sr nghỉ ngơi Foxconn.

Cố vấn Contestos:

*

Đối tác Contestos:

*

Nhà chi tiêu Contestos:

*

Lộ trình phát triển Contestos

*

Thông tin giao dịch thanh toán và lưu trữ token Contestos

Tỷ giá bán 1 COS = $0,024331 USDVốn hóa thị trường: $ $10.375.983 USDXếp hạng: 244Kăn năn lượng thanh toán giao dịch 24h: $1.588.405 USDTổng cung tiền: 10.000.000.000 COSLượng chi phí lưu lại thông: 426.451.114 COS

*

Contentos biểu đồ:

*

COS là 1 token ở trong dạng ERC-trăng tròn của Ethereum, COS Token rất có thể được tàng trữ trên những các loại ví sẽ cung ứng dạng này.

Bây Giờ những sàn thanh toán nhỏng Binance; Binance DEX, Bilaxy Bilaxy đã cung ứng giao dịch thanh toán Contentos (COS) trải qua các cặp COS/BNB; COS/BTC; COS/USDT; COS/ETH cùng tạo thành ví Contentos (COS).

Để sở hữu thẳng Contentos tại những sàn này các bạn phải tkhô nóng toán bởi thẻ VISA, Master Card cùng với tài khoản đã có được verified. Tuy nhiên quy trình verified kha khá phức hợp. Do đó, để download đồng Contentos (COS) một giải pháp dễ dàng rộng, chúng ta có thể cài đặt nó bởi Bitcoin, Ethereum, Binance Coin, USDT… theo những bươc sau:

Cách 1. Mở một tài khoản để lấy liên hệ ví Bitcoin (BTC) vào mục Deposit Widthrawal.

Bước 2. Mua Bitcoin (BTC) hoặc một trong các loại token được đề cập bên trên bởi VNĐ tại những sàn Việt Nam rồi nạp trực tiếp vào ví Bitcoin (BTC) tại thông tin tài khoản của sàn.

Cách 3. Truy cập lệ cặp BTC/COS hoặc COS/BTC để mua Contentos với giá ask (giá mua) hoặc chào bán BTC với giá bid(giá bán). Dường như, bạn cũng có thể đặt giá chỉ cao hoặc tốt rộng giá bán bid/ask , kế tiếp chờ đợi để lệnh được khớp với 1 khoản lãi.

Bài viết trên trên đây đang tổng hợp đông đảo biết tin cơ bản về đồng xu tiền nghệ thuật số Contentos (COS). baocaobtn.vn hi vọng nội dung bài viết đang hỗ trợ cho chính mình phần đa kỹ năng hữu ích và chỉ dẫn những đưa ra quyết định chi tiêu tối ưu, tác dụng độc nhất vô nhị. Chúc bạn thành công!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính