Cum laude là gì

     

Quý khách hàng đã sẵn sàng du học tập Mỹ? quý khách mong lựa chọn 1 ngôi trường đại học sinh sống mỹ? Hãy tập làm thân quen cùng với những điều khác biệt của những ngôi trường ĐH của Mỹ tiếp sau đây nhé!»» Tìm hiểu thêm về du học tập Mỹ»» Danh sách những ngôi trường của Mỹ


*

quý khách hàng ko độc nhất thiết yêu cầu quyết định vẫn học gì trước khi khóa đào tạo và huấn luyện bắt đầu

Bạn còn tphải chăng cùng các bạn vẫn không chắc chắn rằng bạn muốn làm gì sau này. Nếu vậy, du học tập Mỹ là 1 trong những sự sàng lọc hoàn hảo nhất dành cho bạn! trước hết, các bạn không cần thiết phải ghi rõ siêng ngành khi nộp 1-1 vào đại học. Nhờ có khối hệ thống khóa đào tạo cực kỳ linch hoạt, chúng ta cũng có thể chọn bất kể ngành gì cơ mà bạn muốn học cho tới Khi tìm ra ngành học yêu dấu thiệt sự của chính mình.

Bạn đang xem: Cum laude là gì

quý khách hàng vẫn xem: Cum laude là gì

"School", "College", và "University" hoàn toàn có thể áp dụng nhằm hoán thù đổi đến nhau

Ở phần đông phần đông khu vực trên quả đât, "school", "college", cùng "university" là các từ riêng lẻ, biểu hiện các Lever tăng nhiều của những tổ chức triển khai giáo dục. Nhưng tại Mỹ, 3 trường đoản cú này còn có ý nghĩa sâu sắc tương đương nhau, những áp dụng nhằm nói đến ngôi trường đại học. Vì vậy khi một fan Mỹ hỏi các bạn “What school did you go to?”, thì anh ấy/cô ấy không hẳn ao ước ám chỉ mang lại trường tiểu học của người sử dụng đâu.

Bên cạnh đó, tại Anh và Úc, phần đông người hay thực hiện “uni” cố gắng vì chưng “universities” tuy vậy bạn Mỹ thì không sử dụng từ bỏ này.

Xem thêm: Nghĩa Của Từ Aspire Là Gì - Aspire Là Gì, Nghĩa Của Từ Aspire

Tích rất tsay đắm gia thi công bài sẽ tương đối giá bán trị

cũng có thể chúng ta đã có lần xem lớp học nhỏng là 1 phòng ngủ đầy ánh sáng, tuy thế tốt nhất có thể bạn nên biến hóa cân nhắc đó khi đến Mỹ. Tại sao ư? Bạn hoàn toàn có thể thuận lợi kiếm thêm điểm lúc để thắc mắc trong lớp học, hay tham gia vào những cuộc bàn cãi trong lớp. Hầu không còn các lớp học tập số đông phân bổ một phần nhỏ dại vào toàn bô điểm (khoảng chừng 10%) cho những vận động tđê mê gia sản xuất bài học kinh nghiệm. Vì vậy, nếu bạn ngủ gật, bạn sẽ mất số đặc điểm này đó!

quý khách hàng cần học phương pháp để sinh sống với những người khác

Mỗi trường ĐH đều sở hữu slogan với linh vật riêng

Người Mỹ rất tự hào khi nói tới những ngôi trường ĐH của họ. Mỗi ngôi trường đều phải sở hữu những khẩu hiệu lạ mắt được hô khổng lồ và từ hào bởi các sinch viên của mình tại các trận thi đấu thể dục. Tmê mệt gia vào những sự kiện này gần như là nghi tiết phải so với đầy đủ sinch viên ĐH. Dường như, chúng ta còn rất có thể chọn lọc màu sắc áo quần để tương xứng với thiêng vật của trường của bạn.

Sử dụng thang điểm 4.0

Hệ thống đại học của Mỹ áp dụng một khối hệ thống tính điểm độc đáo và khác biệt. Quý khách hàng đang tích lũy điểm vừa đủ (GPA) trong veo khóa huấn luyện và đào tạo. Con số này thay mặt đại diện mang đến toàn bộ thành tựu học tập của công ty cho tới thời điểm bây giờ. Bạn sẽ được điểm 4.0 đến điểm A, 3.0 mang đến điểm B…Vì vậy, chúng ta càng học tập tốt, thì GPA của công ty càng ngay gần về 4.0 – số điểm về tối nhiều mà lại chúng ta cũng có thể có được.

Bạn sẽ học được nhiều thiết bị sinh hoạt bên ngoài lớp học

Về mặt lịch sử cùng văn hóa, người Mỹ luôn gật đầu các nguyên tắc của một nền dạy dỗ trọn vẹn. Sinc viên được khuyến nghị để tò mò một chút về toàn bộ đa số thiết bị và dành riêng thời hạn bên phía ngoài lớp học tập để kiếm tìm tìm phần lớn tay nghề thực tiễn. quý khách sẽ nhận ra rằng thực tập, tình nguyện, câu lạc cỗ nước ngoài khóa, cùng thể thao là một trong những phần rất lớn vào trải nghiệm dạy dỗ của Mỹ, với những người các bạn, đông đảo liên hệ, và kinh nghiệm bạn dành được thông qua những hoạt động này rất có thể sẽ có được một Khủng ảnh hưởng bự vào quá trình tương lai của công ty.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính