Cws là gì

     

NFT là gì cơ mà luôn tạo nên những cơn sốt trong Thị phần vừa mới đây nhỏng Binance IEO Alice - một token cùng với ATH ROI x600, hay tác phẩm nghệ thuật và thẩm mỹ NFT được bán đi với giá 69.3 triệu đô?

Sẽ thế nào ví như như Seascape - một dự án công trình phối hợp cả NFT + Defi + Gaming vào bình thường một căn nguyên. Đây là dự án công trình khá tương đương cùng với Playcent. Mời anh em hiểu và mày mò tiềm năng của Seascape qua bài viết tiếp sau đây.

Bạn đang xem: Cws là gì


Seascape (CWS) là gì?

Seascape là một trong những căn cơ kết hợp sức mạnh của cả Defi, NFT và Gaming vào một nơi tốt nhất nhằm người tiêu dùng hoàn toàn có thể giải trí, sáng chế cùng tìm chi phí bên trên Seascape. Đứng đằng sau phòng sườn lưng cho nền tảng gốc rễ Seascape đó là tín đồ đang sáng tạo ra tuồng chơi blockchain BlockLords - một trò chơi đi đầu vào kế hoạch chuỗi chéo cánh bên trên nhiều gốc rễ như Ethereum, Binance Smart Chain với Polkadot.

Điểm trông rất nổi bật của Seascape (CWS)

*

Hệ sinh thái Seascape bao gồm Defi System và Seascape Store, đây đó là nhị thành phầm đã đem lại lệch giá đến hệ sinh thái xanh Seascape. Với Seascape store, người dùng có thể chọn đăng ký dịch vụ hằng mon hoặc mua các thành phầm hiếm hoi. Defi System sẽ thu tiền phí giao dịch thanh toán của người dùng Khi tsi mê gia giao dịch những sản phẩm NFT trên nền tảng.

Bên cạnh đó Seascape còn cung cấp các bên cách tân và phát triển phát hành Gaming và NFT trên căn nguyên của bản thân mình bởi Scape SDK, trường đoản cú kia nóng bỏng cả gia đình trở nên tân tiến cùng người tiêu dùng cho cùng với nền tảng gốc rễ của chính mình. Tạo ra tính ứng dụng mang đến native token CWS của nền tảng gốc rễ.

tin tức Token Seascape (CWS)

Key Metrics CWS

Token Name: Crowns.Ticker: CWS.Blockchain: Ethereum, BSC, Substrate (Polkadot).Token Standard: ERC-trăng tròn.Contract: 0xac0104cca91d167873b8601d2e71eb3d4d8c33e0Token Type: Utility.Total Supply: 10,000,000 CWS.Circulating Supply: 848,000 CWS.

Token Allocation

*

Với tổng cung là 10,000,000 CWS, token sẽ được chia cho các đội với phần trăm sau:

Mining và Staking (50%): 5,000,000 CWS.Foundation Reservation (15%): 1,500,000 CWS.Team (10%): 1,000,000 CWS.Liquidity (10%): 1,000,000 CWS.Private và Public Sale (6%): 600,000 CWS.Community Reward (5%): 500,000 CWS.Strategic Round (4%): 4,000,000 CWS.

Token Sale

Seascape sẽ gồm 3 đợt mlàm việc chào bán phân phối token cho bạn dùng:

Strategic round: 400,000 CWS với giá 0.68$ (raise được 272,000$).Private sale: 540,000 CWS với cái giá 0.8$ (raise được 432,000$).DAO Maker SHO: 60,000 CWS với mức giá 1$ (raise được 60,000$).

Token Release Schedule

*
Strategic round: 400,000 CWS mở khóa 20% vào ngày đầu tiên, liên tiếp msinh hoạt khóa 10% vào 8 tháng tiếp sau.Private sale: 540,000 CWS 25% mnghỉ ngơi khóa vào trong ngày đầu tiên, liên tiếp mlàm việc khóa 15% trong 5 tháng tiếp theo.DAO Maker SHO: 60,000 CWS đẩy ra sinh sống dịp chào bán SHO đang không trở nên khóa.

Trong khi số token sót lại giành riêng cho team, quỹ phát triển khối hệ thống, mining và staking cũng được mnghỉ ngơi khóa dần dần trong suốt 5 năm cho tới lúc unloông chồng 100% token.

Token Use Case

Crowns (CWS) là native token của Seascape với holder của CWS sẽ được những lợi ích sau:

CWS được dùng để làm staking, vay với cho vay vốn trên căn nguyên.Được thưởng trọn CWS đối với công tác PayWave sầu.Thưởng trọn CWS cho những mặt ttê mê gia cải tiến và phát triển hệ sinh thái xanh Seascape.Dùng nlỗi phương tiện thanh khô tân oán bên trên căn cơ Seascape.

Cách tìm và download CWS Token

Lúc Này CWS đã có các mục bên trên nhiều sàn thanh toán giao dịch nlỗi Uniswap, MXC, Gate hoặc Bitmax. Tuy nhiên nếu như đồng đội cài đặt bắt buộc mua CWS để tham mê gia căn cơ của Seascape thì bằng hữu có thể mua thẳng bên trên baocaobtn.vn Wallet. baocaobtn.vn Wallet đang liên kết trực tiếp đến Uniswap để bằng hữu hoàn toàn có thể thanh toán một giải pháp đơn giản và dễ dàng cùng lập cập.

Tỷ giá chỉ CWS hôm nay

Anh em hoàn toàn có thể coi tỷ giá chỉ của Crowns token (CWS) thẳng ngay trên ví của baocaobtn.vn Wallet. Ngoài ra mình cũng trở thành khuyên bảo đồng đội những tàng trữ cùng trade trực tiếp CWS token tức thì trên ví ở các phần sau đây.

*

Ví lưu trữ CWS Token

Cách 1: Tại giao diện chính, lựa chọn Receive (Nhận).Bước 2: Nhập CWS vào ô tra cứu kiếm.Bước 3: Sao chxay tác động ví CWS với gửi CWS token vào tương tác này.
*

Cách Mua Bán CWS Token Trên baocaobtn.vn Wallet

Anh em rất có thể trade CWS token thẳng trên baocaobtn.vn thiết bị di động Wallet với Uniswap cùng SushiSwap:

*

Bước 1: Tại screen chính của baocaobtn.vn Wallet, anh em chọn SWAP.

Bước 2: Chọn vào Uniswap hoặc SushiSwap.

Bước 3: Chọn token để giao dịch thanh toán với điền các thông số kỹ thuật quan trọng mang đến giao dịch.

Xem thêm: Hướng Dẫn Sử Dụng Phần Mềm Brute Force, Tấn Công Brute Force Là Gì Và Cách Ngăn Chặn

Lựa chọn token tự các mục. Với các token bắt đầu cùng chưa hiển thị trên baocaobtn.vn Wallet, đồng đội có thể dán contract vào cùng giao dịch thanh toán như thông thường.CWS contract: 0xac0104cca91d167873b8601d2e71eb3d4d8c33e0Điền con số token bạn bè mong muốn swap.

Cách 4: thay đổi gas với trượt giá bán (slippage) theo nhu cầu.

Cách 5: Duyệt thanh toán (approve) với xong giao dịch.

Anh em cem hướng dẫn trade UniSwap nhanh lẹ cùng không vòng vèo bên trên baocaobtn.vn Wallet tức thì trên đây.

Roadmaps & Updates

*
07/2020: Ra mắt BlockLords 2.0.02/2021: Triển khai Crowns token của nền tảng Seascape.03/2021: Triển knhị khối hệ thống Defi Seascape.Q2/2021: Bắt đầu tích hòa hợp bên trên căn nguyên Kusama cùng Polkadot.Q3/2021: Ra đôi mắt technology 3D cùng thực tiễn ảo VR bên trên BlockLords.Q4/2021: Ra đôi mắt Game Store bên trên Seascape.Q2/2022: Ra mắt SDK mang lại mobile/PC.quận 3 - Q4/2022 Triển khai hệ thống Multichain Hub mang đến Seascape.

Đội ngũ dự án, công ty đầu tư chi tiêu, đối tác

Đội ngũ dự án

Đội ngũ chính ẩn dưới dự án Seascape là:

David Johansson: Co-Founder Seascape kiêm CEO & Giám đốc sáng tạo.Nicky Li: Co-Founder kiêm COO và Producer.Medet Ahmetson: CTO.

Nhà đầu tư

Lúc Này Seascape đã có được đầu tư chi tiêu vị các quỹ đầu tư to bên trên Thị Phần nhỏng Spark Capital, LD Capital, khá nổi bật độc nhất đó là từ Binance. Đây phần đông là hầu như quỹ đầu tư cứng cáp kinh nghiệm tay nghề và từng đầu tư vào những dự án công trình NFT với Gaming nhỏng Star Atlas, Terra Virtua Kolect.

*

Đối tác

Lúc Này Seascape đã là đối tác của không ít dự án công trình lớn trên thị trường như ChainLink, MakerDAO, Binance Smart Chain giỏi Moonbeam. Với phần đa công ty đối tác hùng hậu như vậy, chưa kể được chi tiêu vị những quỹ chi tiêu lớn. Seascape sẽ có tương đối nhiều cơ hội cùng tiềm năng nhằm bùng phát về sau.

*

Các dự án tương tự

*

Hiện tại có không ít có rất nhiều phần lớn dự án công trình chuyển động trong nghành nghề Gaming và NFTs. Anh em có thể mày mò đầy đủ dự án tiềm năng qua Infographic trên phía trên nlỗi Rarible (Marketplace), SandBox (VR), Axie Infinity (Gaming),...

Dạo vừa mới đây NFT đang là cái tên siêu hot vào Thị Phần crypkhổng lồ, liệu Seascape gồm thông liền thành công của những dự án công trình đi trước hay bao hàm chiến lược new rộng nhằm tiếp cận người dùng? Anh em hãy đón chờ gần như hoạt động vui chơi của Seascape - dự án phòng lưng vày ông phệ Binance!


Chuyên mục: Công nghệ tài chính