Chính sách và điều khoản

     

Bên cạnh số đông sàn thanh toán danh tiếng trên quả đât nlỗi Binance, Huobi, MXC… thì bất cứ ai khi đầu tư vào thị phần tiền điện tử tại toàn nước có lẽ rằng đều biết đến sàn Remitano. Sự lộ diện của sàn Remitano đã giúp xã hội thị phần tiền điện tử toàn quốc cải cách và phát triển khỏe mạnh bởi những ưu điểm mà lại sàn này đem đến. Bài viết này bản thân để giúp đỡ chúng ta có những thông báo cơ phiên bản về Remitano với chỉ dẫn các bạn biện pháp đăng ký thông tin tài khoản Remitano trên phầm mềm điện thoại thông minh, máy tính xách tay một bí quyết đơn giản độc nhất.

Bạn đang xem: Chính sách và điều khoản


Mục Lục

Ưu điểm và điểm yếu kém của sàn RemitanoPhí giao dịch bên trên RemitanoHướng dẫn bí quyết ĐK sàn RemitanoHướng dẫn giao dịch thanh toán trên sàn RemitanoTính năng Swap bên trên sàn RemitanoChức năng Invest bên trên sàn Remitano

Sàn Remitano là gì?

Remitano là một trong những sàn giao dịch P2Phường. phổ biến tốt nhất trong Thị Trường tiền điện tử tại đất nước hình chữ S. Sàn thanh toán này cho phép chúng ta sử dụng VNĐ nhằm mua bán những đồng coin phổ biến như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Bitcoin Cash (BCH), Litecoin (LTC), Ripple (XRP) và Tether (USDT) một cách thuận lợi.

Remitano nằm trong cửa hàng Babylon Solutions Limited bao gồm trụ sở tại Seychelles, tất cả bản thảo vận động trên những non sông bên trên thế giới và Việt Nam là nước có lượt truy cập những tuyệt nhất lên đên 80% theo các con số đã được thống kê bên trên SimilarWeb.

Ưu điểm với điểm yếu kém của sàn Remitano

Ưu điểm

Đây là 1 sàn thanh toán cung ứng rất nhiều giải pháp thanh toán giao dịch bảo đảm 2 tiêu chí đặc biệt tốt nhất tất cả triển khai thanh toán dễ dàng và tyêu thích gia sàn giao dịch an ninh tuyệt vời và hoàn hảo nhất.Giao diện Remitano cực kỳ thân thiện cùng với người tiêu dùng. Sàn có thiết kế đơn giản dễ dàng nhưng lại mang đến kết quả cao trong những cuộc thanh toán.Giao diện Remitano khôn cùng thân mật cùng với người tiêu dùng. Sàn có thiết kế dễ dàng và đơn giản tuy vậy đem lại tác dụng cao trong số cuộc giao dịch.Đội ngũ cung cấp người dùng thao tác 24/24. Có tích đúng theo tuấn kiệt boxchat chất nhận được người tiêu dùng nước ta Bàn bạc với lực lượng bằng giờ đồng hồ Việt trực tiếp.Phí thanh toán siêu hợp lý và phải chăng.Có vận dụng phầm mềm dành cho tất cả hệ điều hành quản lý IOS và Android.

Nhược điểm

Giá coin thường xuyên được Remitano cập nhập chậm rãi lúc tất cả dịch chuyển bạo phổi. Các bạn có thể sẽ không còn chốt lời được ví như giá tăng, bớt quá nhanh khô.Remitano ko phù hợp để các đơn vị chi tiêu giao dịch giao thương liên tục.

Phí thanh toán trên Remitano

Remitano sẽ tính phí giao dịch là 1% bên trên toàn bô tiền cơ mà các bạn sẽ triển khai giao dịch. Tuy nhiên, điểm khác biệt của Remitano đó là trường hợp chúng ta là fan rao cung cấp hoặc cài đặt thì đang không xẩy ra tính giá tiền của cả khi các bạn thực hiện cài đặt cùng phân phối.

Phí hấp thụ chi phí bên trên sàn Remitano

Phí này được khoác định trừ vào số dư bên trên ví Remitano của các bạn. Phí hấp thụ chi phí bên trên Remitano sẽ được tính như sau:


Phí rút chi phí trên sàn Remitano

Phí rút ít tiền trên Remitano cũng rất được tính y hệt như lúc chúng ta hấp thụ chi phí trên phía trên. Phí rút tiền bạc sàn Remitano của từng các loại coin được xem khác biệt nlỗi sau:


Hướng dẫn giải pháp đăng ký sàn Remitano

Hướng dẫn phương pháp ĐK sàn Remitano trên App Điện Thoại

Đăng ký sàn Remitano

Trước tiên những bạn cần phải đăng ký Remitano TẠI ĐÂY.

Sau kia, bấm chọn vào “Mở” nhằm tải phầm mềm Remitano về điện thoại cảm ứng của các bạn. (Điều này góp chúng ta tránh trường hợp mất tiền bởi mua nhầm App hàng nhái Khi mua trực tiếp App Remitano tự Google Play hoặc App Store). Tiếp theo, mlàm việc vận dụng Remitano lúc tải hoàn thành, nhấp chọn nhỏng hình bên dưới.
Chọn “Đăng nhập / Đăng ký“. Sau kia nhập liên hệ tin nhắn của các bạn với lựa chọn “Tiếp tục“.*

Remitano đang gửi cho các bạn một gmail. Kiểm tra mail với bấm chuột “Đăng nhập tôi vào Remitano” nhằm thường xuyên singin.do đó, chúng ta đang ĐK thành công xuất sắc tài khoản Remitano trên App điện thoại thông minh. Tiếp theo mình sẽ gợi ý cho chúng ta phương pháp bảo mật thông tin tài khoản góp thông tin tài khoản của các bạn được bảo vệ xuất sắc hơn.

Cách bảo mật thông tin 2FA mang lại sàn Remitano

trước hết các bạn bấm chuột vào địa điểm như hình bên dưới. Tiếp tục lựa chọn “Cài đặt“.

Xem thêm: Điều Khoản Sử Dụng - Base Có Nghĩa Là Gì


Chỗ đúng đắn Authenticator, chúng ta bnóng lựa chọn “Kích hoạt“. Tiếp theo các bạn phải setup vận dụng Google Authenticator bên trên điện thoại di động của bản thân mình. Và bấm chọn “Tiếp theo“.


Remitano đã cung ứng đến chúng ta một mã QR và một đoạn mã key đăng nhtràn vào vận dụng Authenticator nếu như Smartphone của chúng ta không thể quét mã QR.


Các bạn cài đặt ứng dụng Google Authenticator về điện thoại thông minh. Msống áp dụng Google Authenticator, chọn “Quét mã QR” nhằm quét rước mã code tren Remitano.

Đến công đoạn này, nhập mã 6 số bên trên vận dụng Authenticator, kế tiếp nhấp “Bật“.


Bởi vậy, bạn đang thiết lập bảo mật 2FA thành công.

Hướng dẫn xác minh danh tính cá thể (KYC) cho sàn Remitano

Trước hết chúng ta bấm vào vào địa chỉ như hình dưới. Chọn “Xác minh tài khoản“.


Cấp 1

Cấp một là xác minc số điện thoại cảm ứng thông minh, các bạn nhấp lựa chọn “Xác minh” nhé.

Tiếp theo nhập số Smartphone của các bạn (ghi nhớ chọn mã vùng là Việt nam) và nhấp “Tiếp tục“.


Hiện nay Remitano sẽ gửi một mã xác minh qua số điện thoại thông minh mà chúng ta vẫn đăng ký, kiểm soát điện thoại cảm ứng cùng nhập mã xác minch, kế tiếp lựa chọn “Xác minh“. Trường vừa lòng nếu các bạn không nhận được mã, nhấp vào “Chưa nhận được SMS” để Remitano gửi lại mã đến chúng ta.


Vậy là các bạn vẫn kết thúc xác minc Cấp 1.

Cấp 2

Cấp 2 là xác minc tư liệu. Các các bạn lựa chọn “Xác minh“.


Các bạn cần chuẩn bị chứng tỏ thư, hộ chiếu hoặc bởi lái xe. Sau đó, nhấp “Tải lên” với chụp lại mặt trước của một số loại sách vở và giấy tờ cơ mà chúng ta lựa chọn (chọn Take Phokhổng lồ or Video).


Sau khi chúng ta đang cài lên, những các bạn sẽ thấy bảng báo cáo nhỏng dưới, nhập Họ thương hiệu của chúng ta với mã số bên trên một số loại sách vở của công ty vẫn chọn (ví dụ: số CMND).


Chuyên mục: Công nghệ tài chính