Đăng ký SMS Banking VPBank và cách sử dụng chi tiết

     

SMS Banking VPBank là một trong những trong 5 dịch vụ E-Banking tốt nhất của VPBank, khi đăng ký dịch vụ SMS Banking VPbank các bạn sẽ chỉ ném ra một khoảng ngân sách rất nhỏ tuổi mỗi tháng tuy vậy giá trị mà nó sẽ đem lại cực kì to khủng và điều đặc biệt quan trọng là nó máu kiệm thời gian cho chính bạn dạng thân mình. Dịch vụ có thể chấp nhận được người tín đồ tra cứu số dư, sao kê, nhấn các thông báo liên quan,... Thuộc VPBank tìm hiểu kỹ rộng về dịch vụ thương mại này nhé!

 

1. SMS Banking VPBank là gì?

SMS Banking VPBank là một loại dịch vụ cung ứng các tin tức về ngân hàng việt nam Thịnh Vượng (VPBank) qua những tin nhắn năng lượng điện thoại. Thương mại & dịch vụ này giúp bạn quản lý thông tin tài khoản, truy tìm vấn số dư, các thông tin 24/7 thực hiện tổng đài 8149 nhằm phục vụ.

Bạn đang xem: Đăng ký SMS Banking VPBank và cách sử dụng chi tiết

Đăng cam kết SMS Banking VPBank, lúc có dịch chuyển về số dư thông tin tài khoản hoặc soạn các tin nhắn về truy vấn vấn số dư tài khoản, cây ATM ngay sát nhất, chi nhánh gần nhất, lãi suất,...bạn rất nhiều nhận được lời nhắn từ VPBank cung cấp.

SMS Banking VPBank

 

2. Những ưu điểm khi dùng SMS Banking VPBank 

SMS Banking VPBank có không ít ưu điểm có ích cho khách hàng như:

 • Tiện lợi: khách hàng hàng rất có thể thực hiện các giao dịch ngân hàng chỉ bởi một tin nhắn SMS, không cần thiết phải đến ngân hàng hoặc truy vấn internet banking.
 • Tốc độ: thanh toán được thực hiện ngay lập tức, máu kiệm thời gian và công sức so cùng với phương thức thanh toán giao dịch truyền thống.
 • An toàn: SMS banking VPBank sử dụng những kênh bảo mật thông tin cao nhằm đảm bảo an ninh cho khách hàng hàng.
 • Phí thấp: Phí thực hiện SMS banking VPBank thường khôn xiết thấp hoặc miễn phí, giúp người sử dụng tiết kiệm chi tiêu giao dịch.
 • Linh hoạt: khách hàng hàng rất có thể sử dụng SMS banking VPBank 24/7, bất kể địa điểm hoặc thời gian.

SMS banking VPBank là một trong những công cụ tiện lợi và bình an giúp người tiêu dùng thực hiện các giao dịch ngân hàng một cách thuận tiện và nhanh chóng, đôi khi giúp bọn họ tiết kiệm giá cả và thời gian.

3. Điều khiếu nại đăng ký dịch vụ thương mại SMS Banking VPBank 

Để đk sử dụng dịch vụ SMS Banking VPBank, khách hàng cần thỏa mãn nhu cầu các đk sau:

 • Là khách hàng hàng cá thể của VPBank.
 • Có tài khoản thanh toán tại VPBank.

  Xem thêm: Mô Hình Cup And Handle - Mô Hình Cốc Tay Cầm Và Cách Thức Giao Dịch Là Gì

 • Sở hữu một số điện thoại cảm ứng di động đăng ký sử dụng dịch vụ.
 • Có số điện thoại cảm ứng thông minh di động đk nhận lời nhắn SMS từ bỏ VPBank.
 • Cung cấp không thiếu thốn thông tin cá nhân, số thông tin tài khoản ngân hàng, số điện thoại cảm ứng và những thông tin tương quan khác theo yêu ước của VPBank.
 • Đăng cam kết sử dụng thương mại & dịch vụ SMS banking VPBank tại những điểm thanh toán giao dịch của bank hoặc thông qua các kênh khác như internet banking, ứng dụng VPBank Online, năng lượng điện thoại.

 

Cần tài giỏi khoản thanh toán giao dịch VPBank để đk dịch vụ

 

Nếu chưa có tài khoản VPBank chúng ta có thể xem qua hướng dẫn mở tài khoản ngân hàng VPBank chỉ vào 5 phút qua đường links sau: 

https://www.vpbank.com.vn/bi-kip-va-chia-se/retail-story-and-tips/account/cach-tao-tai-khoan-ngan-hang

 

Lưu ý rằng đk đăng ký kết cụ thể có thể khác nhau tùy ở trong vào hình thức của VPBank tại thời gian đăng ký. Quý khách nên tìm hiểu thêm thông tin chi tiết và trả lời của VPBank để đk và sử dụng thương mại dịch vụ SMS banking một cách công dụng nhất.

 

4. Cách đăng ký SMS Banking VPBank

Để đăng ký sử dụng dịch vụ SMS Banking VPBank, chúng ta có thể làm theo công việc sau:

Bước 1: truy vấn trang website của VPBank hoặc contact với thay mặt đại diện của ngân hàng để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ SMS Banking.

Bước 2: Chọn cách thức đăng ký, bao hàm đăng cam kết trực tiếp tại ngân hàng, đk qua mạng internet banking, hoặc đăng ký qua năng lượng điện thoại.

Bước 3: Điền tương đối đầy đủ thông tin tưởng cầu, bao gồm thông tin cá nhân, số tài khoản, số smartphone và các thông tin liên quan khác theo yêu cầu của VPBank.

Bước 4: xác thực thông tin với kích hoạt dịch vụ.

Sau khi đăng ký thành công, chúng ta cũng có thể sử dụng dịch vụ thương mại SMS Banking VPBank để triển khai các giao dịch bank như tra cứu vãn tài khoản, đưa khoản, giao dịch thanh toán hóa đơn, download mã thẻ điện thoại cảm ứng và các dịch vụ khác.

 

5. Lý giải sử dụng thương mại & dịch vụ SMS Banking VPBank

Để sử dụng dịch vụ thương mại SMS Banking VPBank bạn cần mày mò 2 thao tác làm việc là tra cứu tin tức và hấp thụ tiền năng lượng điện thoại

5.1. Tra cứu vãn thông tin

Nếu bắt buộc tra cứu thông tin tài khoản, lãi suất, tỷ giá ngoại tệ,..... Chúng ta cũng có thể tham khảo biện pháp ở bên dưới đây!

Tra cứu tin tức qua SMS Banking VPBank

 

5.2. Nạp tiền điện thoại

Nếu đề nghị nạp tiền điện thoại hay thanh toán những hóa đơn, bạn hãy tiến hành theo quá trình như sau:

 • Bước 1: Đăng ký dịch vụ VPBVNTopub tại văn phòng công sở giao dịch
 • Bước 2: Soạn lời nhắn theo cú pháp: VPB DK 3 gửi 8049. Mỗi mệnh giá sẽ sở hữu được các cam kết hiệu như: VN10, VN20, VN50, VN100, VN200, VN500 tương ứng với 10000 VNĐ, 20000 VNĐ, 50000 VNĐ, 100000 VNĐ, 200000 VNĐ, 500000 VNĐ
 • Bước 3: sau khi đã hoàn tất câu hỏi soạn tin nhắn, các bạn sẽ nhận được thông tin của giao dịch. 
 

Trên phía trên là toàn bộ thông tin về dịch vụ SMS Banking VPBank cơ mà bạn nên biết trước khi đk sử dụng. VPBank mong muốn với dịch vụ này đang khiến khách hàng cảm thấy ưa thích và thỏa mái nhất khi sử dụng những dịch vụ của VPBank. Ví như có bất kể thắc mắc làm sao trong quy trình đăng ký và sử dụng dịch vụ người tiêu dùng hàng có thể liên hệ cho tổng đài VPBank, mọi thắc mắc để được giải quyết và xử lý giải đáp. 

 
Chuyên mục: Công nghệ tài chính