Đăng ký zalo pay

     

Đa dạng tiện ích

baocaobtn.vn là vận dụng tkhô hanh tân oán di động với rất nhiều khả năng độc đáo. Được thiết kế siêng biệt để thỏa mãn đều yêu cầu tkhô hanh toán thù trong cuộc sống cùng yêu cầu marketing.

Bạn đang xem: Đăng ký zalo pay


Chuyển tiền

Nhanh hao chóng sau vài cú đụng và triển khai chỉ trong 2 giây. Không gò bó trong giờ hành bao gồm, giao dịch 24/7.


Thanh toán thù

Là hình thức thanh hao toán thù tại quầy bằng phương pháp quét mã QR, cùng với android chúng ta cũng có thể thanh khô toán qua NFC, Công nghệ Bluetooth.


Thanh khô toán thù hóa đơn

Giúp các bạn thanh khô toán: Điện, Nước, Internet, Truyền hình,... đúng kỳ. Quản lý thuận lợi thông qua lịch sử thanh toán giao dịch.


*

Lì xì

Giúp bạn Tặng Kèm quà nhanh lẹ cho những người thân, đồng đội ngơi nghỉ xa trong những dịp lễ đặc biệt nlỗi sinc nhật, mừng cưới...


Nạp chi phí điện thoại cảm ứng thông minh

Hỗ trợ những nhà mạng, chọn mức chi phí tiện lợi, ưu tiên tuyên chiến đối đầu. Tự cồn nhận biết số điện thoại thông minh người tiêu dùng.


Thanh toán thù thẻ

Hỗ trợ chuyển tiền để thanh toán dư nợ thẻ tín dụng VISA/MasterCard của các bank chế tạo tại toàn nước.

Xem thêm: Chỉ Số Ftse 100 Là Gì ? 2021 Giao Dịch Chỉ Số Chứng Khoán Ftse100


Tính năng nổi bật

Với hầu như tuấn kiệt rất nổi bật với an ninh, baocaobtn.vn cho chính mình một thưởng thức cực kỳ nhanh hao - thanh tân oán trong 2 giây (ko nên chi phí khía cạnh, không yêu cầu mang đến ngân hàng).


(*) Một số thanh toán có thể bị tính phí tổn khi người tiêu dùng thực hiện vượt hạn mức/mon. Chi huyết coi tại: https://baocaobtn.vn/quy-dinh/chinhsachphi.html


*

*

Liên kết ngân hàng - an ninh bảo mật

quý khách hàng an tâm link ngân hàng cùng với baocaobtn.vn do toàn thể hệ thống bảo mật theo Tiêu Chuẩn Quốc Tế PCI-DSS.

Xác nhấn mã OTPhường với tùy chỉnh mật khẩu thanh toán thù 6 số bảo đảm an toàn. Phải chứng thực lại password tkhô cứng tân oán cho mỗi lần giao dịch thanh toán.

Liên kết được nhiều ngân hàng không giống nhau trên 1 tài khoản baocaobtn.vn. Không nên điền lại thông báo ngân hàng mang đến gần như lần tkhô giòn tân oán sau.

*
Hướng dẫn links ngân hàng

Đối tác thanh khô toán:
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Quét QR Code

*

*

Hoặc

*
*


Hỏi đáp thuộc bạn!

Giải đáp đông đảo thắc mắc hay chạm chán về baocaobtn.vn. quý khách hàng hoàn toàn có thể gửi thêm thắc mắc sinh hoạt mục dưới.


*


Chuyên mục: Công nghệ tài chính