Đầu tư regalcoin

     

Regalcoin là một trong số dự án chi phí ảo nhiều cung cấp đình đám năm 2017 với mô hình sale lending mang lại thời cơ sinh lợi lên tới 45% tuy thế đã dính vào nhiều bê bối lừa đảo. Vậy bài viết sẽ cùng người mua hàng tìm gọi Regalcoin là gì ? và nó có phải là 1 scam hay là không ?


Từng là một trong những trong số dự án chi phí ảo đa cung cấp đình đám năm 2017, Regalcoin (REC) với quy mô cho vay ủy thác đang gần như mất tích ngoài thị trường chi phí năng lượng điện tử cùng nhiều cáo buộc lừa hòn đảo. Regalcoin được coi như nhỏng bạn dạng sao của BitConnect – thương vụ lừa hòn đảo từng có tác dụng chao đảo Thị Trường Cryptocurrency toàn cầu chính thức bị sập hồi tháng 9 năm 2018.

Bạn đang xem: Đầu tư regalcoin

Lúc còn đỉnh cao, RegalCoin đã từng có lần đến mốc 97.85 USD/REC cùng mang lại thời gian tôi viết bài bác này, mặc dù vẫn tồn tại mở ra trên Coinmarketcap nhưng lại quý giá của chính nó chỉ từ 0.003066 USD với không cung ứng được công bố về khối lượng giao dịch trong ngày (Volume 24h).

*

1. Regalcoin là gì?

Lúc new lộ diện, Regalcoin (REC) được truyền bá là 1 trong những đồng xu tiền điện tử tiên tiến nhất được mã hóa bao gồm qui định chuyển động gần như là giống như với Bitcoin (BTC) – đồng tiền ảo có giá trị lớn số 1 nhân loại và vận động minch khác nhau trên nhiều sever không giống nhau, ko phụ thuộc vào bất cứ trung gian như thế nào cùng dùng Blockchain làm các đại lý tài liệu.

Nhưng thực tế, Regalcoin cũng như lũ anh Bitconnect của chính bản thân mình là một nhiều loại tiền ảo đa cung cấp vận động dựa vào vẻ ngoài lending, đem chi phí tín đồ sau để trả cho người trước cùng với phần nhiều hứa hẹn trả lãi cao vào thời gian ngắn thêm.

Regalcoin tất cả trụ sngơi nghỉ chủ thể tại Hồng Kông cùng được Thành lập bởi vì Micheal James – đồng thời là người đứng đầu điều hành và quản lý của Regalcoin. Trong phiên bản Whitepaper của bản thân, RegalCoin (REC) từ bỏ giới thiệu là dùng thuật tân oán X11 với công nghệ POW, người dùng rất có thể tạo ra REC thông qua quá trình khai quật hoàn toàn có thể đào tương tự nhỏng đồng Ethereum, Bitcoin.

Regalcoin kết thúc dự án ICO của bản thân vào ngày 21 mon 9 năm 2017 và báo cáo rằng đang bán tốt 5 triệu coin. Vào một thời điểm trong tháng 10 năm 2017, nó đã có được giao dịch với mức giá rộng 70 đô la cho từng đồng REC bên trên CoinExchange và YoBit.

*

Regalcoin (REC) từ bỏ lúc kêu gọi vốn, chúng ta thông báo nấc lãi suất 45% làm các công ty đầu tư lag bản thân không nhẹ và đặt ngờ vực không nhỏ mang lại tính khả thi của dự án công trình này. Và để triển khai cho nó thực tế rộng một chút ít, Regalcoin cố gắng giải thích rằng ROI có thể biến đổi dựa trên năng suất của bot thanh toán (vì vậy mức lãi suất này không được đảm bảo).

Vào thời hạn ICO, Regalcoin giới thiệu mang lại đông đảo fan căn cơ cách tân và phát triển và được ngày càng được mở rộng rộng như:

Có giá thấp hơn BitcoinQuá trình giao dịch thanh toán được tiến hành nhanh chóng và dễ dàng dàngMọi giao dịch thanh toán hoàn toàn đầy đủ được ẩn danh với bảo mậtPhí giao dịch phải chăng, gồm ngôi trường phù hợp miễn tổn phí hoàn toànGiao dịch chuyển chi phí hối hả với dễ dàng dàngKhông bị kiểm soát và điều hành bởi thiết yếu phủ

Thông tin về dự án Regalcoin

Giá ICO mở đầu là: $0.85 USDGiá REC thời khắc cao nhất: 97.85 USD/RECTỷ giá REC hiện tại: 1 REC = $0.003066 USDVốn hóa Thị Phần hiện tại: $39,240.14 USDLượng coin tối nhiều có thể knhị thác: 27,000,000 RECSố coin đang lưu hành: 12,799,009 RECKhối lượng thanh toán giao dịch trong khoảng 24h qua: 0.00000001 BTC, $? USDTổng cung: 16,491,413 REC

*

2. Cách thức hoạt động vui chơi của Regalcoin

2.1 Cách đầu tư cùng với Regalcoin

Cũng tựa như bọn anh Bitconnect của bản thân mình, Regalcoin bao gồm phương pháp vận động và cách tân và phát triển tương tự là theo mô hình đa cung cấp tuyệt còn được giới đầu tư chi tiêu Call là “HYIP” – High Yield Investment Program (Đầu tư khôn xiết lợi nhuận và khủng hoảng rủi ro cao). Để chi tiêu vào Regalcoin có 2 cách:

Cách 1: Mua cung cấp REC coin tìm lời: Tức là nhà đầu tứ cài đặt REC bên trên các sàn giao dịch thanh toán rồi hóng bao giờ nó lên giá chỉ đã chào bán đi tìm kiếm lời.Cách 2: Đầu tứ REC hình dạng Lending: Lending là dạng đầu tư ủy thác, tức là nhà đầu tư sẽ gửi tiền (Bitcoin) vào hệ thống của Regalcoin rồi dùng Bitcoin để mua Regalcoin, sau đó giải ngân cho vay nạp năng lượng lãi vay % theo tháng, năm tốt thậm chí là ngày. Hệ thống Regalcoin đã có tương lai trả lãi lên tới 45% mỗi tháng cùng từ 0.5% – 2% hàng ngày.

Regalcoin có tương lai có đến đến nhà đầu tư một cơ hội lãi kép khi đầu tư REC. Bạn đầu tư vào REC với các gói tính bằng USD trải qua việc chọn mua Bitcoin, rồi dùng Bitcoin download REC với số tiền tương ứng với gói người mua hàng muốn đầu tư, sau đó lending bằng số REC này. Lãi sẽ trả bằng USD và gốc cũng hoàn bằng USD. Lúc nhận lãi, quý khách hàng sẽ nhận lãi bằng USD và người tiêu dùng có thể dùng số USD này để chuyển thành REC với tỉ giá quy đổi tính ở thời điểm người mua hàng chuyển.

Trong đó nấc lãi suất vay sẽ tiến hành hệ thống của REC coin tính như sau:

Lending Amount: Số tiền bạn có nhu cầu mang đến vayRECAT Trading Bot: Mức lãi suất vay hàng ngày nhờ vào vận động mua bán, cho vay của REC. Mức lãi suất này không thắt chặt và cố định, xê dịch hằng ngày tự 0.5% đến 2% (rất có thể ít hơn hoặc các hơn)Bonus: Phần thưởng thêm. Đầu tư gói to sẽ tiến hành bonus sau mỗi 1một ngày. Chẳng hạn gói $10.000 sẽ tiến hành bonus thêm 1% sau từng 11 ngàyCapital Release: Thời gian trả gốc. Sau 99 ngày bạn sẽ được trả lại nơi bắt đầu với bất cứ gói đầu tư chi tiêu nào.
*

Mức lãi suất vay Regalcoin


Mô hình chi tiêu qua lending của Regalcoin gồm 4 gói nhỏng sau. Lưu ý: Cả 4 gói các cho phép rút ít nơi bắt đầu sau 99 ngày
Gói $100 – $9,990: Lãi tính theo phần mềm dịch chuyển giá bán. Không bao gồm ttận hưởng bonusGói $10.000 – $24.990: Lãi tính theo ứng dụng biến động giá chỉ. Thưởng trọn bonus 1% sau mỗi 1một ngày.Gói $25.000 – $49.990: Lãi tính theo phần mềm biến động giá chỉ. Thưởng trọn bonus 1.3% sau từng 11 ngày.

Xem thêm: ララチッタ ホーチミン(2021年版) - 7 Euro To Vietnamese Dong, Convert 7 Eur In Vnd

Gói $50.000 – $100.000: Lãi tính theo ứng dụng biến động giá bán. Ttận hưởng bonus 1.6% sau mỗi 1một ngày.

bởi vậy, bất cứ công ty đầu tư chi tiêu đang đầu tư chi tiêu từng nào, tiền vẫn bị khóa trong hệ thống của Regalcoin trong 99 ngày. Trước Khi quy trình ICO chấm dứt, bất kỳ khoản lợi tức đầu tư trả định như thế nào chỉ là lãi trên chứng từ (có nghĩa là chưa thực hiện).

2.2 Hoa hồng trên hệ thống ở Regalcoin

Theo Regalcoin, nếu quý khách hàng mời được người mới đầu bốn vào REC (F1), người dùng có 7% hoa hồng. Hoa hồng này trích từ hệ thống chứ ko phải trích từ vốn ban đầu của F1. Tiếp đó nếu F1 của người mua hàng mời được nhà đầu tư mới (F2), khách hàng được 2% hoa hồng và cấp cuối cùng là F3, quý khách hàng được 1% hoa hồng.

Hình như, Regalcoin thực hiện mô hình hoa hồng cân nặng nhánh nhị phân. Ở tế bào hình này, khách hàng sẽ có được thêm hoa hồng khi tuyển được nhiều người mới và xếp vào cây hệ thống. Hoặc tuyến bên trên của người mua hàng làm hệ thống hiệu quả, xếp nhiều người vào dưới người mua hàng trong cây hệ thống thì người tiêu dùng cũng được hưởng “lây”. Hoa hồng sẽ tính theo % của nhánh yếu (có nghĩa là nhánh có lượng đầu tứ ít hơn)

Sơ đồ 1 cây hệ thống của người mua hàng bao hàm 2 nhánh (Trái và phải) như thể nhỏng hình sau :

khi 1 nhà đầu bốn mới đăng ký qua liên kết của người dùng, người dùng có quyền xếp họ vào các vị trí vào 2 nhánh này (để ý Khi xếp rồi thì không gỡ ra được) và cứ như vậy trải dài xuống phía dưới. Hoặc tuyến trên của người mua có rất nhiều F1, họ sẽ đẩy xuống hệ thống dưới người mua 1 vài người.

Hoa hồng sẽ tính theo bảng sau :

Ví dụ 1 : Nhánh trái của người mua có tổng lượng đầu tư là $2000, nhánh phải của quý khách có tổng lượng đầu tư là $1000. Vậy, ở phía trên nhánh yếu là nhánh phải và người tiêu dùng sẽ tìm được 2% của $1000 là $20Ví dụ 2 : Nhánh trái của bạn có tổng lượng đầu tứ là $20000, nhánh phải của khách hàng có tổng lượng đầu bốn là $50000. Vậy, ở phía trên nhánh yếu là nhánh trái và bạn sẽ tìm thấy 3% của $20000 là $600

Hoa hồng cân nhánh sẽ được tính chỉ 1 lần duy nhất, cứ 1 tiếng sẽ tính 1 lần, tiếng tiếp sau sẽ lấy dữ liệu của tiếng trcầu đó để có kết quả mới ra. Hoa hồng sẽ trả mang đến quý khách ở dạng USD, để chuyển đổi USD ra REC rút về thì người dùng cần lending với quy tắc: Đầu tứ 1, rút được 7. Chẳng hạn quý khách lending $1000 sẽ rút được $7000. Rút hết $7000 người mua hàng cần lending mới rút được tiếp.

3. Regalcoin tất cả lừa đảo không ?

Ngay từ Lúc mới lên sàn, Regalcoin đã dính không ít nghi vấn lừa đảo. Một phần cũng vì những lý vị sau:

Không gồm dẫn chứng (ví dụ: lịch sử vẻ vang giao dịch) rằng bot thanh toán mãi mãi.Đội ngũ môi giới của RegalCoin được yên cầu cần sở hữu những đồng RegalCoin đã có đào trước. Nếu RegalCoin được đưa ra công bọn chúng, đội ngũ môi giới đã rất có thể cài đặt được RegalCoin từ bỏ người không giống. Tại thời gian reviews, RegalCoin chỉ chấp nhập cài đặt RegalCoin bằng Bitcoin.Sau Khi đã tải được RegalCoin, đội ngũ môi giới đã chuyển số RegalCoin này ngược trsinh hoạt vào khối hệ thống RegalCoin nhằm nhận ra ROI từng tháng lên đến mức 45% như có tương lai. Lợi nhuận của RegalCoin sẽ tiến hành chi trả bằng đồng đúc RegalCoin. Tuy nhiên, dù hứa hẹn trả lãi bằng USD tuy vậy thực chất các đơn vị đầu tư chi tiêu muốn rút ít tiền thoát khỏi hệ thống RegalCoin chỉ còn cách xin chào mời tín đồ không giống mua lại số RegalCoin của bản thân.Lợi nhuận của chủ dự án công trình là từ bỏ số Bitcoin chiếm được bởi bán RegalCoin cho tất cả những người ttê mê gia. Vì cố RegalCoin trong ngôi trường đúng theo này không có quý giá làm sao bên phía ngoài, chỉ có mức giá trị vào nội bộ khối hệ thống RegalCoin.Lợi nhuận kiếm được trên hệ thống chỉ bằng đồng RegalCoin, mà đồng tiền này thì người chủ thiết lập RegalCoin là tín đồ trữ nhiều duy nhất.Người vào trước nên thường xuyên tuyển chọn bạn vào sau nhằm mục đích chào bán lại số RegalCoin mà họ vẫn tìm lợi tức đầu tư được. Vì được vận hành theo mô hình Ponzi đề xuất mô hình này sẽ sụp đổ Lúc không có fan mới tmê man gia vào hệ thống.

Mô hình hoạt động vui chơi của Regalcoin đích thị là quy mô ủy thác cho vay cùng kinh doanh đa cung cấp chi phí ảo. Thực tế thì mô hình chi tiêu ủy thác nào nhưng ko sập, vấn đề là nó trường thọ được bao lâu. Đương nhiên, Regalcoin (REC) một ngày đẹp mắt ttránh nào kia nó cũng trở thành ra đi nhỏng bao bầy anh của chính nó thôi.

Trong thời gian bắt đầu mở ra, trang chủ của Regalcoin vẫn thừa mua do rất nhiều người tiêu dùng coin REC, số lượng REC bán ra không tới 1/2 tiếng là không còn. Vì vậy, nếu như công ty chi tiêu nào tđắm đuối gia sớm vào gần đúng 3-4 tháng đầu, tài năng “có thể” gồm lãi.

Tuy nhiên đến này thì trang chủ https://regalcoin.co/ đã ko còn truy vấn cập được, cũng như những trang mạng xã hội của coin này cũng không còn thấy hoạt động gì nữa.

Đúng theo dự đoán, sau thời gian phát lên bùng nổ những tháng cuối năm 2017 từ lúc bắt đầu ICO lúc tăng mạnh từ $0.85 /1 REC lên đến $97.5/1REC, đồng coin này đã lao dốc ko pkhô nóng xuống dưới 1USD/1REC những năm 2018 và đến nay còn 0.003 USD/1REC và ko còn tính thanh khô khoản.

Đặc biệt vào tháng 6 năm 2019, nhà quảng bá Bitconnect kiêm đồng gây dựng RegalCoin (REC) Divyesh Darji bị bắt ngơi nghỉ Ấn Độ vì chưng tội lừa đảo coin nhiều cấp. Cảnh gần cạnh đang phạt hiện ra vụ lừa hòn đảo sau khoản thời gian một nạn nhân thương hiệu là Vishal Savalia, sẽ report cùng với chính quyền rằng ông đã không còn 1,75 triệu rupee Ấn Độ (25.260 đô la) trong Regal Coin.

Ngoài Savalia, hai nhà chi tiêu khác đã gửi đơn năng khiếu nại cản lại Darji, bảo rằng bọn họ sẽ đầu tư 1,05 triệu rupee (15.000 đô la) và 1,75 triệu rupee (25.260 đô la) vào RegalCoin.

Các nàn nhân cho thấy, tại mức đỉnh của chính bản thân mình, RegalCoin vẫn đụng 100 USD. Đồng Regal Coin tiếp nối đã đột nhiên bặt tăm sau khoản thời gian tích lũy được 650,000 USD trường đoản cú các bên đầu tư chi tiêu.

Vậy rõ ràng không còn nghi ngờ gì khi khẳng định RegalCoin chính là scam trong thị trường tiền điện tử. 


Chuyên mục: Công nghệ tài chính