Decred coin là gì

     

Decred là dự án công trình được fork ra từ Bitcoin do một số thiết kế viên vào đội hình Bitcoin bộ vi xử lý Core mon 02/năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Decred coin là gì

Quý khách hàng sẽ xem: Decred coin là gì

giữa những điểm độc đáo và khác biệt của Decred là bọn họ ko buôn bán đồng DCR cho các đơn vị đầu tư, ko quỹ đầu tư, cũng ko trả tiền đến Việc listing lên các sàn giao dịch thanh toán. Vậy dự án này còn có gì quan trọng đặc biệt, tiềm năng của đồng coin DCR như thế này?

Hôm nay bản thân sẽ cùng anh em khám phá về Decred nhằm trả lời các câu hỏi bên trên.

Decred (DCR) là gì?

Decred (DCR) là dự án công trình Blockchain Platform.

Theo có mang của team dev

Decred là đồng tiền mã hoá dựa vào căn nguyên Blockchain. Họ triệu tập vào input cho xã hội cùng tài trợ bền vững để cải tiến và phát triển.

Blockchain của Decred thực hiện nguyên tắc đồng thuận lai là PoW với PoS để ngăn ngừa trường đúng theo một trong những người dùng tập thích hợp lại cùng biến đổi kết cấu mạng lưới, đi ngược với xã hội còn lại.

Theo định nghĩa của baocaobtn.vn

Decred là dự án Blockchain được fork ra trường đoản cú Bitcoin.

Trong số đó, chúng ta có Decred coin (DCR) là đồng tiền mã hoá gồm tính năng msống, từ bỏ trị với hoạt động dựa vào sự quản ngại trị của toàn bộ xã hội, tập trung vào cộng đồng.

Họ áp dụng kết hợp 2 chế độ đồng thuận PoW và PoS.

Decred là viết tắt của Decentralized với Credits.

Mục tiêu của dự án công trình là tạo nên đồng coin DCR với tính chất phi triệu tập, không trở nên kiểm soát điều hành vì chưng bất kỳ cá nhân như thế nào với sự lòng tin, tin cẩn của xã hội.

Đây cũng đó là đặc thù của tiền tệ nhưng mà team dev ý muốn tạo nên.

Decred đưa ra để xử lý là gì?

Bitcoin được biết đến là Blockchain thứ nhất. Cơ chế đồng thuận của Bitcoin là PoW.

Các thợ mỏ “miner" sở hữu sản phẩm đào đang đưa ra quyết định sự vận hành của màng lưới. Thợ mỏ càng sở hữu nhiều sức khỏe thiết bị đào, hoặc những thợ mỏ link với nhau thì họ “có thể" điều hành và kiểm soát cả mạng lưới. Hiện nay tính phi triệu tập của Blockchain đang không thể.

Từ đó, đề ra vấn đề về vấn đề quyền quản lý và vận hành, quản lí trị cần được trao cho tất cả cộng đồng. Và chủ yếu chúng ta new là những người dân gồm quyền đưa ra ngôn ngữ cũng như biến đổi tương quan cho tới hệ thống.

Giải pháp của Decred là gì?

Tại thời khắc giới thiệu, hiệ tượng đồng thuận lai PoW cùng PoS chính là điểm rất dị cùng sự biệt lập của Decred.

Việc thêm cách thức đồng thuận PoS góp cho cả quyền quản ngại trị của mạng lưới “governance" được chia nhỏ ra mang đến cộng đồng.

Mình sẽ nói rõ rộng về chính sách này ở chỗ dưới.

Có thể đồng đội quan tâm: Proof of Stake (PoS) là gì?

DCR là gì?

DCR là đồng coin điều khiển xe trên mạng lưới Blockchain của Decred.

Nó với những quánh điểm: phi tập trung, tính msinh sống, được quản ngại trị với vận hành bởi xã hội.

Chức năng bao gồm của đồng DCR cũng tương tự như BTC, sẽ là tàng trữ cực hiếm.

tin tức cơ bạn dạng về đồng DCR

MTXLT Token bên trên Binance Chain

Ticker: DCRBlockchain: DecredTotal Supply: 21,000,000 DCRCirculating Supply: 10,275,743 DCR

Token Allocation DCR


*

Token Sale DCR

Dự án ko chào bán DCR coin ra phía bên ngoài. Lượng coin trước tiên ra phía bên ngoài Thị Phần là từ bỏ miner cùng lượng pre-mine.

Token Release Schedule DCR

Dựa bên trên tốc độ đào của khối hệ thống trải qua qui định PoS và PoW.

Tỷ giá DCR hôm nay

Decred gồm gì nổi bật?

Tại phần này mình vẫn giải thích rõ hơn về cơ chế hoạt động bên phía trong của PoW & PoS.

Như biện pháp hoạt động này, Blockchain của họ quản lý được là do phối hợp thân 2 qui định đồng thuận kể trên: giao dịch thanh toán được cách xử lý và kăn năn bắt đầu được tạo nên thành.

Trong đó, phần ttận hưởng khối được phân tách nlỗi sau:


*

Trong chính sách PoW

Miner (thợ đào) là phần đông người tiêu dùng sức khỏe của sản phẩm móc nhằm khai quật DCR.

Việc này tương tự nlỗi đào BTC. 60% phần thưởng khối hận sẽ tiến hành giành cho những miner.

Xem thêm: Dịch Vụ Vay Tiền Của Viettel Với Hạn Mức Cao, Lãi Suất Thấp Nhất

Trong cơ chế PoS

Vé này là tự dưng, xuất xắc hotline là vote on-chain. Họ đã cần sử dụng vé kia nhằm thai lựa chọn, vote phê duyệt cho các bước của các miner PoW. Đồng thời cũng là quyền biểu quyết Yes/No lúc gồm ngẫu nhiên proposal đề xuất biến hóa bên trong màng lưới Decred.

Họ vẫn nhận được 30% của tổng phần thưởng trọn kăn năn dựa vào lượng vé mà người ta đã vote vào khối đó. 10% còn sót lại đã dành riêng cho Decred Treasury.

Các DCR holder cũng có quyền vote để được cho phép Decred Treasury này được áp dụng lượng DCR như thế nào thông qua Politeia proposals & voting.

DCR Coin được sử dụng để triển khai gì?

DCR được sử dụng cho các mục đích sau:

Sử dụng Decred với tính năng chi phí tệ

Dùng DCR coin với công dụng tàng trữ và chuyển động giá trị, tựa như nhỏng BTC.Dùng DCR nhỏng đơn vị tiền tệ nhằm thanh hao tân oán Lúc mua sắm và chọn lựa hoá, áp dụng các dịch vụ trên phần đa merchant gật đầu đồng ý DCR.

Ttê mê gia vào hoạt động vui chơi của Decred Blockchain:

Dùng DCR coin để staking trong phương pháp PoS.Dùng DCR coin để voting cho các proposal, đôi khi bọn họ đã nhận lại được DCR reward.

Phí thanh toán giao dịch DCR Coin

DCR là đồng coin riêng điều khiển xe trên căn cơ của Decred. Nên Lúc thanh toán nó bên trên những sàn, hoặc đổi khác hỗ tương thân các ví, bạn bè vẫn yêu cầu Chịu những khoản phí sau:

Phí giao dịch thanh toán tx fee trên mạng lưới Blockchain của Decred. Phí này sẽ tiến hành trả cho các miner.Phí rút ít nạp (nếu có), giá tiền trading fee bởi những sàn giao dịch thanh toán thu.

Cách kiếm và tải đồng DCR Coin

Dựa trên bí quyết hoạt động đề cập bên trên, đồng đội rất có thể tìm đồng DCR coin bằng các phương pháp sau:

Mua trực tiếp nó trên những sàn giao dịch.Staking trong phương pháp PoS nhằm nhấn DCR rewards.Voting trong mạng lưới Decred nhằm dìm DCR rewards.Mining DCR sử dụng máy đào.

Đào Decred (DCR) như vậy nào?

Là 1 dự án công trình được fork ra trường đoản cú Bitcoin, buộc phải những miner hoàn toàn có thể thực hiện sức mạnh của những thiết bị đào để mining DCR.

Anh em quyên tâm tới Việc đào DCR có thể phát âm cùng mày mò chi tiết tại phía trên.

Ví lưu trữ DCR Coin

Anh em hoàn toàn có thể tàng trữ đồng DCR bên trên những một số loại ví sau:

Ví của các sàn giao dịch thanh toán đã chấp thuận listing DCR: Binance, Huobi, Bittrex...Ví cứng: Ledger, Trezor.Ví mềm: Exodus, Atomic...

Trong khi, Decred cũng có ví lưu trữ riêng rẽ của mình Call là Decrediton. Anh em hoàn toàn có thể đọc thêm trên Home dự án.

Sàn giao dịch DCR Coin

Bây Giờ, đồng DCR đang được giao dịch thanh toán ngơi nghỉ phần nhiều những sàn Crypkhổng lồ béo trên rứa giới: Binance, Huobi, OKEx, Bittrex, KuCoin...

Có thể anh em quan tâm:

Tương lai của đồng DCR Coin

Trước tiên bọn họ thuộc điểm lại về Model của dự án công trình Decred.

Họ là dự án fork ra từ bỏ Bitcoin, cùng với mong muốn gửi thêm tính phi triệu tập cao với quyền quản ngại trị ở trong về cộng đồng. Đặc tính này BTC không tồn tại, tuy thế cụ thể cùng với vị vậy của tín đồ đi sau, Decred cần thiết so sánh cùng với Bitcoin.

Mục đích áp dụng của đồng DRC giả dụ chỉ tạm dừng sinh hoạt việc tkhô cứng toán và lưu trữ quý hiếm, thì khó khăn lòng rất có thể tuyên chiến đối đầu với nhiều đồng coin khác bao hàm Điểm lưu ý ưu việt hơn. điều đặc biệt hồ hết đồng dự án công trình đã xây dừng cả hệ sinh thái nhằm thực hiện coin của họ như Tixl, Beam, Grin...

Trong tương lai, Lúc Decred thao tác được với tương đối nhiều đối tác chất nhận được áp dụng đồng DCR làm cho phương tiện đi lại thanh toán thù, hoặc thêm những áp dụng khác của DCR thì nhu cầu sở hữu vào của đồng coin này đã tăng với lượng giữ thông nó cũng tăng thêm.

Nếu tác dụng của mình ko ví dụ nhỏng thời điểm hiện tại thì vấn đề dịch chuyển về giá của DCR chỉ là vì sự thiết lập đi buôn bán lại giữa những trader mà thôi.

Có phải chi tiêu vào DCR Coin

Sản phẩm

Blockchain của Decred vẫn Mainnet. Chúng ta đang mong chờ lần cập nhật Lightning Network.

Họ cũng đã tất cả phiên phiên bản ví riêng dành riêng cho tất cả những người sử dụng trên thiết bị IOS.

Theo voting của xã hội, Decred vẫn phát triển sàn phi tập trung riêng biệt của mình vào Q3/2019.

Về phương diện công nghệ

Giải pháp Lightning Network đã có dự án công trình nhắc tới với bắt đầu từ nửa đầu 2018.

Theo thông báo mình nhận thấy từ team dev thì Lightning Network hiện nay đang chấm dứt và sắp tới được reviews chấp thuận.

Ngoài ra, mạng lưới Blockchain của Decred bao gồm thời hạn chế tạo Block muộn hơn so với khá nhiều dự án không giống. Bloông chồng time của họ khoảng tầm rộng 5 phút.

Về mặt token economics

DCR coin đang được dùng nhỏng phương tiện đi lại tàng trữ với di chuyển giá trị kết phù hợp với thanh khô toán thù.

Tổng kết

Hy vọng bằng hữu dấn được rất nhiều biết tin hữu ích qua nội dung bài viết vừa rồi.

Đừng quên tham mê gia các team bàn thảo của baocaobtn.vn Retìm kiếm Group trên Facebook, Telegram.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính