Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm uy tín tại Đà Nẵng

     

 

Với bất kỳ doanh nghiệp nào thì quyết toán thuế cuối năm cũng là việc rất cần thiết. Đây là một trong những công việc quan liêu trọng, đòi hỏi sự cẩn trọng cao. Tuy nhiên, với sự phát triển như hiện ni thì nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế cầm cố cho việc bổ nhiệm cán bộ chăm trách. Điều đó đã góp phần thúc đẩy sự phát triển của dịch vụ quyết toán thuế cuối năm uy tín tại Đà Nẵng. 

1. Quyết toán thuế cuối năm là gì?

Quyết toán thuế cuối năm là một vào những hoạt động rất cần thiết với doanh nghiệp. Vậy quyết toán thuế là gì? Và quyết toán thuế cuối năm gồm những gì

Quyết toán thuế cuối năm là gì?

Theo ngôn ngữ và nhận định chăm ngành, quyết toán thuế là những công tác tương quan đến xác định số liệu kế toán của một đối kháng vị, tập thể tuyệt doanh nghiệp marketing trong một thời gian nhất định. Dựa vào số liệu đó, doanh nghiệp có thể xác định được mối liên quan với các khoản thuế cần thực hiện. 

Và quyết toán thuế cuối năm chính là việc xác định đầy đủ nghĩa vụ trong một năm kinh doanh của solo vị đó đối với ngân sách nhà nước. Đây cũng được đánh giá là một trong những công tác quan trọng bậc nhất đối với mỗi doanh nghiệp, solo vị gớm doanh. Nhất là mỗi lúc đến thời điểm hết kỳ tuyệt giai đoạn nào đó. 

Chính sự quan tiền trọng và cần thiết đã đặt ra vấn đề về một cán bộ siêng trách có năng lực và trách nhiệm cao. Tuy vậy hiện nay, nhiều doanh nghiệp đã lựa chọn sử dụng dịch vụ quyết toán thuế đến từ các bên thứ 3. Điều này ko chỉ giúp doanh nghiệp tinh giảm nhân lực mà còn tối ưu đưa ra phí hoạt động. Bên cạnh đó thì các bên cung cấp dịch vụ cũng trực tiếp đứng ra bốn vấn và đảm bảo về các vấn đề pháp lý mang đến doanh nghiệp. 

2. Quy trình thực hiện quyết toán thuế cuối năm

Ngoài các câu hỏi về hồ sơ thì cách thức làm quyết toán thuế cuối năm cũng là câu hỏi rất lớn với các doanh nghiệp. Vậy cách làm quyết toán thuế cuối năm gồm những bước nào? 

Quy trình thực hiện quyết toán thuế cuối năm

Quyết toán thuế cuối năm đòi hỏi độ chính xác cao tuy thế lại chỉ có khoảng thời hạn nhất định. Để tránh việc vội vàng, không nên sót trong số liệu thì các nhân viên cấp dưới chuyên trách cần nắm vững được quy trình thực hiện dưới đây: 

  • Bước 1: Kiểm tra, rà soát và tiến hành xét duyệt số liệu kế toán
  • Bước 2: Đối chiếu hiệu quả khai thuế GTGT với số liệu trên sổ kế toán và bản cân đối tài khoản để đảm bảo sự chính xác. 
  • Bước 3: Xác định số liệu nhập, xuất, tồn kho. Sau đó tính lợi nhuận cũng như giá vốn. 
  • Bước 4: Kiểm tra nhiệm vụ tính khấu hao.
  • Bước 5: Kiểm kê, rà soát các chi phí về nhân sự, tiền lương. 
  • Bước 6: Tính thuế thu nhập cá nhân doanh nghiệp, vận dụng những nội dung new theo thông tư 96. 

Tuy nhiên, các doanh nghiệp cũng cần giữ ý những trường hợp đặc biệt, ngoại lệ hay quy định bổ sung để tiến hành rà soát. Điều này sẽ giúp đến việc thực hiện quyết toán thuế diễn ra dễ dàng, nhanh chóng hơn. 

Mỗi bước trong quy trình đều đòi hỏi sự chính xác cao. Chính vì thế đề xuất nhiều doanh nghiệp đã quyết định lựa chọn các dịch vụ thương mại làm báo cáo tài chủ yếu cuối năm. Đây cũng là một vào những lý do giúp thị trường dịch vụ kế toán doanh nghiệp ngày một phát triển. 

3. Dịch vụ làm report tài chính cuối năm uy tín, chất lượng tại Đà Nẵng

Các doanh nghiệp ở Đà Nẵng có lẽ đã không còn xa lạ với dịch vụ quyết toán thuế cuối năm. Bởi lẽ nó được coi là một vào những giải pháp rất hữu ích và hiệu quả. Và một vào số những cái tên vị trí cao nhất đầu trên thị trường này phải kể đến là kế toán Nhất Việt. Đây là một trong những đơn vị tiên phong, đồng thời là đối tác tin cậy của nhiều doanh nghiệp. 

Nhất Việt - solo vị đứng top đầu vào lĩnh vực quyết toán thuế Đà Nẵng

Không phải ngẫu nhiên mà Nhất Việt được đánh giá là một trong những đối kháng vị đứng top đầu. Nhất là việc cung cấp dịch vụ quyết toán thuế cuối năm Đà Nẵng. Nhất Việt sở hữu mang đến mình đội ngũ cán bộ, nhân viên, nhân viên có năng lực chuyên môn cũng như kinh nghiệm lâu năm. Đến với Nhất Việt, khách hàng không chỉ được tư vấn, hỗ trợ xử lý mà còn đảm bảo được các vấn đề pháp lý. Hồ sơ, thông tin, dữ liệu cũng sẽ được xử lý một cách cấp tốc chóng, khoa học và đảm bảo đúng luật. 

Không chỉ được đánh giá cao về chất lượng, đối kháng vị này còn có rất nhiều ưu đãi dành đến khách hàng. Không chỉ đảm bảo chuyên môn, Nhất Việt còn giúp khách hàng tinh giảm nhân lực cũng như các vấn đề về tởm tế. Chính sự siêng nghiệp, minh bạch cùng khả năng trình độ mà K​ế toán Nhất Việt vẫn sẽ là cái thương hiệu được hết sức nhiều 1-1 vị tin tưởng. 

Với ghê nghiệm giải quyết vấn đề mang đến hơn 5000 khách hàng, Nhất Việt hứa hẹn sẽ mang lại mang lại bạn những trải nghiệm tốt nhất. 

Thông tin liên hệ: 

CÔNG TY trách nhiệm hữu hạn TƯ VẤN QUẢN LÝ NHẤT VIỆT (Kế toán tuyệt nhất Việt)
Địa chỉ: 10 Thuận An 4, thiết yếu Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng
Email: admin nhatviet.com.vn | admin ketoannhatviet.vnBạn đang xem: Dịch vụ quyết toán thuế cuối năm uy tín tại Đà Nẵng


Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tính Tứ Phân Vị, Quartile (Hàm Quartile)

Fanpage: https://www.facebook.com/ketoannhatviet.vn
Điện Thoại: 02363 608 979 - 0906 454 247
Hotline: 0905 430 439


Chuyên mục: Công nghệ tài chính