Ditto là gì

     
2 Thông dụng2.1 Tính từ2.2 Danh từ bỏ, số các dittos3 Chuyên ngành3.1 Kinc tế4 Các từ bỏ liên quan4.1 Từ đồng nghĩa /´ditou/

Thông dụng

Tính từ

Như trên; và một đồ vật, cùng một loạiditto suitbộ áo quần và một lắp thêm vải vóc, cỗ com lê

Danh từ bỏ, số những dittos

Cái đề cập trên, mẫu như trên; loại cùng một thiết bị, loại thuộc loạisix Trắng shirts & six dittos of various colourssáu mẫu áo sơ mi white với sáu mẫu màu không giống nhaua suit of dittoscỗ áo xống một vật dụng vải, bộ com lêto lớn say ditto khổng lồ somebodygật đầu với aiditto marksvết ( "), nghĩa là" nlỗi bên trên "

Chulặng ngành

Kinch tế

nhỏng sẽ nói trên như trên như trước

Các từ bỏ liên quan

Từ đồng nghĩa

nounclone , copy , double , duplication , facsimile , likewise , reproduction , the above , the very words , agreement , alike , duplicate , repeat , same


Bạn đang xem: Ditto là gì

*

*

*

Quý khách hàng vui miệng đăng nhập nhằm đăng câu hỏi trên trên đây

Mời bạn nhập câu hỏi tại chỗ này (nhớ là bỏ thêm ngữ cảnh với mối cung cấp bạn nhé)
Sau 7 ngày Tính từ lúc ngày phía hai bên đang tiến hành không hề thiếu cùng trang nghiêm những pháp luật vào thích hợp đồng này, mà không có vướng mắc gì thì đúng theo đồng coi nhỏng đã có được thanh hao lýem dịch nlỗi mặt duoi1 dc ko ạ? The contract shall automatically expire after 07 days from the date all the terms & conditions of the contract are fully and strictly performed by both parties without any problems


Xem thêm: Bảo Hiểm Nhân Thọ Prevoir - Bảo Hiểm Nhân Thọ Mirae Asset Prévoir

Mọi fan mang đến em hỏi là câu "We increase whatever we praise. The whole creation responds lớn praise, và is glad" dịch ra như thế nào ạ?
Em xin chào các bạn ạ,Điều khoản Tkhô nóng lý hòa hợp đồng dịch là liquidation of contract tốt là liquidated damages ạ?
Em xin chào các anh, chị. Em đang dịch tên một tmùi hương hiệu: "chắp cánh thương hiệu Việt".Anh, chị biết chỉ góp em với ạ. Em cảm ơn nhiều.
dienh Let fly/promote/elevate vietnamese brands. Theo như chúng ta hỏi tôi không rõ là câu này là tên gọi một chữ tín hay một câu trong vấn đề về chữ tín.
Chi Vo Nếu là thương hiệu thì bản thân nghĩ rằng Viet Wings (song cánh Việt), tuyệt viết tắt là VNW, đang xuất xắc hơn, chúng ta thấy sao?

Chuyên mục: Công nghệ tài chính