Đội tuyển Indonesia bị cáo buộc mua chuộc trọng tài

     

Mới đây, Indonesia đã bị huấn luyện viên Mario Rivera của Brunei ngờ vực rằng thiết lập chuộc trọng tài trong trận nhì đội chạm trán, dẫn đến hiệu quả thua của nhóm tuyển.

Cơn mưa bàn chiến thắng của Indonesia bị nghi ngờ

Indonesia có được chiến thắng dễ dàng trước Brunei

Truc tiep bong da cho thấy thêm ở lượt trận chạm độ Brunei, Indonesia thuận lợi có được chiến thắng với tỷ số đậm, 7-0. Nhờ đó họ vươn đứng vị trí thứ 2 bảng A, tạm thời nắm giữ tấm vé lao vào bán kết. Ở khunh hướng ngược lại, Brunei nên chia tay AFF Cup năm nay, chúng ta là nhóm bóng đầu tiên bị loại. 

Trong buổi phỏng vấn sau trận đấu, huấn luyện và đào tạo viên Mario Rivera của Brunei bất ngờ tố cáo Indonesia sở hữu chuộc trọng tài cuộc đấu để mang lại hiệu quả có lợi. 

Trọng tài người nước hàn Kim Hee Gon là fan bắt thiết yếu của trận đấu Indonesia với Brunei. Trợ lý đầu tiên là Kang Dong Ho cũng là người đến từ xứ sở kim chi, còn trợ lý thứ hai là Supawan Hinthong, tới từ Thái Lan.

Được biết, huấn luyện và giảng dạy viên của đội tuyển Indonesia là fan Hàn Quốc. Do đó, nhà nỗ lực quân của Brunei, Mario Rivera đã đặt ngờ vực với ông Shin Tae Yong. Rõ ràng ở những hành vi được cho rằng không thông thường của đào tạo viên Shin Tae Yong với đa số vị trọng tài cùng tới từ Hàn Quốc.

Huấn luyện viên Mario Rivera giận dữ sau trận đấu

Nhà nắm quân của Brunei găng tay chia sẻ: “Ở thời điểm phút trang bị 5 của trận đấu, bạn có thể thấy huấn luyện và giảng dạy viên Shin Tae Yong cười cợt với trọng tài biên vì cả hai đều đến từ Hàn Quốc. Trong láng đá, điều đó thật sự khó khăn chấp nhận. Họ không có sự kính trọng với trơn đá cũng tương tự các mong thủ”.

“Chúng tôi đang thi đấu tốt nhất với team tuyển Indonesia. Tuy nhiên sau khi tấm thẻ đỏ được rút ra, trọng tài vẫn phát hủy trận đấu của chúng tôi, mặc mang đến đó trộn đó không thể có lỗi. Có thể sau lúc trận đấu kết thúc, giảng dạy viên Shin Tae Yong sẽ cùng với trọng tài của trận đấu siêu thị với nhau trên một nhà hàng Hàn Quốc như thế nào đó, nhờ pha xử trí trên. Với tôi vấn đề đó thật khó rất có thể chấp nhận”.

Hy vọng bị dập tắt của những cầu thủ Brunei 

Trong trận gặp Indonesia, Brunei đã trở nên dẫn trước khi đồng hồ đeo tay điểm làm việc phút lắp thêm 20, song họ vẫn kiên định chiến đấu. Mặc dù nhiên, kết quả trận đấu gần như là được ấn định khi Jufri dìm thẻ vàng thứ nhì và yêu cầu rời sân làm việc phút 38. Từ bây giờ tinh thần chiến đấu của các cầu thủ Brunei trở lại trông thấy.

Sang cho hiệp nhị của trận đấu, Indonesia tiếp đà mừng quýnh khi liên tục tấn công. Vì thiếu người cộng với lòng tin đi xuống, Brunei liên tiếp đón nhận những bàn thất bại mà tất yêu phản kháng. Khi tiếng còi xong xuôi trận đấu của trọng tài vang lên, Brunei ngậm ngùi ôm về thất bại 0-7 trước đội gia chủ Indonesia.

Đây là lose thứ tía của Brunei trên AFF Cup 2022, đương nhiên họ đành yêu cầu chia tay mau chóng với giải đấu. 2022 là năm đầu tiên sau 26 năm Brunei góp khía cạnh ở giải bóng lớn số 1 Đông phái nam Á. Màn trình bày của giảng dạy viên Mario Rivera cùng những học trò năm nay thực sự không được tốt, hi vọng mùa giải sau họ đã rút được kinh nghiệm và gồm màn quay trở về lợi sợ hãi hơn.

Về phía Indonesia, bọn họ vẫn đang sở hữu tấm vé tiến vào vòng bán kết cùng với Thái Lan, khoác cho đông đảo lời buôn chuyện về việc mua chuộc trọng tài. Tư thế của thầy trò đào tạo và giảng dạy viên Shin Tae Yong tương đối ổn định. Theo thống kê, bọn họ vẫn đang trên chuỗi bất bại 6 trận liên tiếp. Vậy đề xuất Indo là đối phương đáng gờm.