Dtc là gì

     

Lỗi DTC xuất xắc mã lỗi chẩn đoán thù là những mã được tạo nên với lưu trữ vị hệ thống từ chẩn đoán trên xe cộ ô tô. Nó thông báo cho mình hiểu được một trong những phần hay như là một bộ phận nào đó bên trên xe cộ chạm mặt vấn đề.

Bạn đang xem: Dtc là gì

quý khách vẫn xem: Dtc là gì

Mã lỗi DTC xác định vụ việc tại 1 địa chỉ rõ ràng. Kỹ thuật viên rất có thể sử dụng các mã lỗi để chẩn đoán thù pan căn bệnh bằng cách để cho OBD xuất ra lỗi. Hệ thống tự chẩn đân oán bên trên xe (OBD) đã thử qua quá trình phát triển xứng đáng kể từ năm 1996 lúc chúng lần trước tiên được reviews sống Mỹ, vậy bắt buộc các giao thức nhưng máy tính áp dụng đang đáp ứng nhu cầu được những mã lỗi DTC.

Mỗi dòng xe sẽ có một mã OBD đi kèm theo với một hướng dẫn mang lại mã lỗi đó. Hướng dẫn là những gì mà một người lái xe lâu năm cùng tất cả kiến thức và kỹ năng có thể thực hiện nhằm xác định các phần tử, những khối hệ thống và mạch năng lượng điện mà người ta rất cần được kiểm tra nhằm chẩn đân oán lỗi của xe.


*

*

*

*

Tìm phát âm về mã lỗi DTC

Tại các trung trung ương các dịch vụ thay thế, đa số họ phần lớn miễn giá thành các dịch vụ đọc những mã lỗi. quý khách cũng rất có thể tự bình chọn chân thành và ý nghĩa của những mã lỗi DTC bên trên mạng internet. Quý Khách có thể đánh giá bọn chúng trên các trang web của hãng sản xuất xe cộ cụ thể cơ mà bạn đang cố gắng tìm hiểu (mã lỗi công ty sản xuất) giỏi trường đoản cú các diễn bầy DIY được lập ra nhằm tự chẩn đoán thù lỗi trên xe cộ xe hơi.

Xem thêm: So Sánh Phương Pháp Phân Tích Cơ Bản Và Phân Tích Kỹ Thuật, Phân Tích Cơ Bản & Phân Tích Kỹ Thuật

Thông tin chẩn đân oán cùng sửa chữa ví dụ cho những dòng xe của người sử dụng là cần thiết nhằm hạn chế sự vắt, bảo trì và sửa chữa xe pháo. Có nhì loại mã DTC hoặc mã OBD đến các mẫu xe áp dụng OBD II. Có thể Gọi phổ biến là nhì thể loại:

# Danh mục số một giành riêng cho các mã DTC đang “ngóng xử lý”

Trên OBD II, những mã này hoàn toàn có thể được truy cập bên trên chế độ 7. Số lượng chu kỳ luân hồi tài xế gây nên mã lỗi “đợi xử lý” và đèn “kiểm tra engine” sáng sủa tùy nằm trong vào phương tiện đi lại cụ thể, việc tiến hành với lỗi.

# Danh mục vật dụng hai của mã lỗi OBD là “ghi lại” hoặc “giữ trữ”

Đây là các mã lỗi ngày nay vẫn ngay lập tức lập tức khiến cho đèn “kiểm tra engine” sáng, bởi chúng được thúc đẩy vày mã lỗi “đợi xử lý” với được coi là vô cùng quan trọng.

DTC Fault Codes Loại 1 mã lỗi DTC

Đây là số đông mã lỗi OBD đặc trưng và khẩn cấp nhất, cũng chính vì bọn chúng có tác dụng tạo ra hầu hết thiệt sợ một giải pháp nkhô giòn với nghiêm trọng.

Loại 2 mã lỗi DTC

Các mã lỗi này sẽ không đặc biệt quan trọng lắm, tuy nhiên các bạn vẫn nên để ý mang đến nó. Chúng bao gồm những mã OBD liên quan cho tới khí thải tạo ra chứng trạng độc hại, mã lỗi được thiết lập ra hoặc mã lỗi “hóng xử lý” được xóa lỗi thất bại hoặc một chu kỳ luân hồi tài xế thành công xuất sắc.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính