Electroneum là gì

     

Electroneum là gì?

Electroneum là một nền tảng gốc rễ thanh khô toán thù trực tuyến dựa vào Blockchain có phong cách thiết kế dành cho sử dụng trên các vật dụng cầm tay nlỗi điện thoại thông minh lý tưởng. Đây là 1 trong những dự án tiền mã hóa thưởng thức xác xắn người tiêu dùng (KYC) cùng phòng chống cọ tiền trước tiên. Các đồng chi phí điện tử ETN sẽ được khai thác trải qua những thứ cầm tay (thợ đào đa số trong màng lưới Electroneum)

Tính đến tháng một năm 2019 thì dự án công trình chi phí điện tử này đã chiếm lĩnh mốc 2.7 triệu con người đăng ký với còn tăng nhanh khô theo thời gian. Tại sao Electroneum lại được cộng đồng quyên tâm các nhỏng vây ? Lý bởi vì là công ty này được cai quản với quản lý và vận hành do Richard Ells – một trong những doanh duy nhất siêu thành công vào nghành công nghệ. Trong khi, đó cũng là dự án đầu tiên về vận dụng căn cơ technology khối hận chuỗi trên những thiết bị cầm tay tối ưu.

Bạn đang xem: Electroneum là gì

Hình như, dư án chi phí mã hóa này cũng đều có một số trong những lượng đông đảo người tiêu dùng theo dõi và quan sát trên trang Twitter (khoảng 129k theo dõi) cùng 143k lượt ham mê trang Facebook của Electroneum. Vấn đề này rất có thể cho biết thêm giới đầu tư chi tiêu coin quyên tâm cho dự án công trình này nhiều như thế nào.


*

Electroneum là gì ?


Đội ngũ cách tân và phát triển của Electroneum là ai ?

Nhóm cải cách và phát triển chủ quản gồm 12 fan vì Richard Ells – tín đồ đồng sáng lập SiteWizard đứng đầu. Mục tiêu ban đầu của nó trong thời điểm 2017 là thay thế chi phí ảo trong số trò nghịch bên trên trang bị di động cũng như thanh hao tân oán trực tuyến trên di động.


*

Người đứng sau ETN


Hiện tại công ty này vẫn tập trung cải cách và phát triển tối nhiều đến tkhô hanh tân oán bên trên cầm tay và đã hợp tác ký kết cùng với gã lớn lao viễn thông XIUS, đơn vị thương mại điện tử BMedia,… Tuy nhiên, các nhà trở nên tân tiến dự án này không bỏ quên sứ mệnh của bản thân là trở nên tân tiến căn cơ tkhô cứng toán cho những trò nghịch trực con đường – Electroneum hiện đang hợp tác ký kết với nền tảng trò chơi PLC của sản phẩm điện thoại Streams.

Tóm tắt về sự cách tân và phát triển của Electroneum ( đồng ETN )

Giá tối đa của Electroneum (ETN) cho đến lúc này là $0,185470 (có được vào ngày 6 tháng một năm 2018). Có tổng nguồn cung là 21.000.000.000 ETN. Nhóm cách tân và phát triển đã chọn 21 tỷ tổng cung ETN so với 21 triệu của Bitcoin để khuyến khích sự đồng ý của người dùng cùng sự phù hợp Lúc đào được một trong những lượng ETN núm vì 1 phần nhỏ tuổi vào một phút ít như Bitcoin.

Electroneum điện thoại tư vấn vốn ( Crowd Sale hay nói một cách khác là ICO ) từ ngày 14 tháng 9 mang lại ngày 23 tháng 10 năm 2017. Tại thời điểm này, team trở nên tân tiến vẫn đem 29% tổng nguồn cung cấp ra bán public mang lại xã hội. Dự án nhận được sự quyên tâm rất lớn trường đoản cú xã hội và sẽ phân phối hết chỉ với sau 2 tiếng đồng hồ mngơi nghỉ bán đi với tổng thể tiền raise được là 40 triệu đô la mỹ. Đây là một trong những số lượng cực kỳ tuyệt hảo, phiên bản thân mình ngày đó đã siêu tiếc nuối bởi ko tsi gia tải ICO đồng coin ETN này.

ETN coin được khai quật bởi thuật tân oán Cryptonight Proof-of-Work (PoW). Thuật toán này được sử dụng vị một số đồng chi phí mã hóa danh tiếng khác khác ví như Monero, Bytecoin cùng Karbo.

Xem thêm: Công Ty Offshore Ở Tại Quốc Gia Nào? Công Ty Offshore & Công Ty Onshore Là Gì

ETN được khai quật hầu như thông qua những thiết bị di động, số ETN kiếm được phụ thuộc vào thông số kỹ thuật của đồ vật di dộng. Việc khai quật này được diễn ra bên trên khối hệ thống khai thác ảo của Electroneum. Tuy nhiên đây chỉ với khai thác ảo nhưng thôi, kia không hẳn là khai thác thực tế, cùng nuốm vào đó các phương pháp khai quật trải qua ứng dụng của những trò nghịch trực con đường bắt đầu là điều mà lại Electroneum hướng về.

Tiềm năng cải tiến và phát triển của Electroneum trong tương lai

Ngành công nghiệp trò nghịch trực con đường là một ngành công nghiệp trị giá chỉ 138 tỷ đô la nhưng mà Electroneum đang hi vọng vẫn khai thác được. Các đơn vị cải tiến và phát triển lớn như Blizzard cùng Valve tiếp tục nghiên cứu nhằm có thể áp dụng technology blockchain vào tkhô hanh tân oán trong hệ sinh thái của các gã kếch xù vào ngành game này.

Mỗi non sông với Quanh Vùng hồ hết có nhu cầu thanh khô toán thù trong các game online với tất nhiên Electroneum vẫn phải ném ra không hề ít chi phí để gia công tiếp thị mang đến thị phần này. Điều mà lại Electroneum vẫn làm là mang lại đến hầu hết nhà cải tiến và phát triển game online một cách thức thanh toán bình an, thuận lợi, vận tốc thanh toán nkhô nóng.

Đây là nguyên do tại sao đơn vị cải tiến và phát triển của Electroneum lại tạo nên áp dụng di động khai quật ảo các đồng coin ETN. Ứng dụng này bên trên những đồ vật di động không hề xử lý ngẫu nhiên giao dịch thanh toán blockchain như thế nào bên trên màng lưới của Electroneum, nó đơn giản chỉ là một bề ngoài kinh doanh để nổi tiếng đồng coin này mà lại thôi.

Bản hóa học của Electroneum

Vì được thành lập bên trên cửa hàng của đồng Monero, Electroneum sử dụng các tuấn kiệt bảo mật tích hợp tương tự. Các ví ETN áp dụng các khóa riêng rẽ với khóa riêng rẽ được tạo thành hốt nhiên để ẩn danh hệ trọng gửi cùng thừa nhận.

Tất nhiên, ko y hệt như Monero, Electroneum trải đời bạn đăng ký dưới tính danh thực của người tiêu dùng. Vấn đề này đã đi trở lại với sự bảo mật ban bố riêng tư của Bitcoin. Tuy nhiên nó cũng là sự khác biệt mà lại đồng coin này đã nhắm đến nhằm bảo vệ an toàn trong tkhô giòn toán, không có cọ tiền, ăn lận cùng phạm pháp.

Trên đây là hồ hết đánh giá chủ quan của mình về đồng ETN, những bạn cũng có thể xem thêm thông tin về đồng coin này để ra ra quyết định đầu tư chi tiêu cũng tương tự chú ý nó trong tương lai. Nếu chúng ta là 1 trong những tín đồ của đầu tư coin thì đấy là đồng coin bạn nên được sắp xếp sự để ý.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính