Yamaha exciter 2021 sắp ra mắt việt nam lần đầu rò rỉ thông tin: động cơ 155 vva, hộp số 6 cấp, đòi lại ngôi vương của winner x

     

Hondomain authority Winner X đang hối hả phát triển thành trung khu điểm để ý của cộng đồng mê mệt xe cộ trên Việt Nam. Bởi Winner X thiết lập một loạt điểm mạnh đáng giá về hình dáng cũng giống như thiết bị cao cấp. Tuy nhiên, chỉ sau hơn một tuần vẫn lộ diện đọc tin Yamaha Exciter 155 VVA chuẩn bị có giá cả hồi tháng 8. Tuy nhiên, biết tin này vẫn chỉ với tin đồn thổi bởi vì Yamaha đất nước hình chữ S vẫn chưa xuất hiện bất kỳ thông báo gì về mẫu mã Exciter 155 VVA này.

Bạn đang xem: Yamaha exciter 2021 sắp ra mắt việt nam lần đầu rò rỉ thông tin: động cơ 155 vva, hộp số 6 cấp, đòi lại ngôi vương của winner x

tin tức Yamaha Exciter 155 VVA sắp tới bao gồm giá bán vào thời điểm tháng 8?

*
Thông tin Yamaha Exciter 155 VVA sắp tới bao gồm giá thành vào thời điểm tháng 8?

Tấm hình được hiểu Yamaha Exciter 155 VVA 20đôi mươi. Xe thiết lập làm nên giống như Exciter 150 hiện giờ, nhưng mà có nhiều chi tiết độc đáo và khác biệt như hộc lấy gió trước đầu của xe nhỏng Yamaha R6, rất nổi bật là bộ đầu đèn điện 2 tầng Full LED.

*
So sánh Yamaha Exciter 155 VVA vs Exciter 150 phiên bạn dạng màu sắc đặc trưng mới nhất đã có Yamaha VN trình làng vừa rồi.
*

Chi ngày tiết khiến cho các fan ái mộ Reviews cao là xây đắp phần đuôi xe của Yamaha Exciter 155 VVA hơi như thể Yamaha R6. Tổng thể xe pháo quan sát to to hơn so với vắt hệ cũ, đây cũng là điều Hondomain authority vẫn làm cho bên trên Winner X với dạng hình khổng lồ to hơn, mang ý nghĩa hóa học của một cái molớn Sport-xe đạp thể dục thể thao cỡ nhỏ dại.

Xem thêm:

*

Chi tiét đáng chú ý nữa là xây dựng bảng đồng hồ của Yamaha Exciter 155 VVA đã giống như NVX 155. Thực tế, tên gọi Yamaha Exciter 155 VVA vẫn không hẳn là tên thường gọi chính thức, tên thường gọi này bắt mối cung cấp từ những việc các tín vật dụng ham Exciter ước muốn sự “lột xác” trọn vẹn của cực kỳ phẩm Underbone này cùng với trái tlặng của Yamaha R15 V3 gồm 6 cấp số, technology Van vươn lên là thiên VVA, vật dụng ABS.

*

VVA là gì?

Nhiệm vụ của Van biến thiên VVA là thay đổi thời hạn đóng mở của van hấp thụ, thỉnh thoảng cả van xả nếu như bên cung cấp cần. Từ kia thay đổi lượng các thành phần hỗn hợp khí – nguyên liệu đưa vào phòng đốt nhằm tăng tốc sức khỏe động cơ vào thời gian quan trọng tuy nhiên vẫn đảm bảo hiệu suất xăng tối ưu nhất.

*
Công nghệ VVA – Van biến thiên baocaobtn.vn

Yamaha mong sút về tối đa trọng lượng cho hộp động cơ xe pháo của mình, bắt buộc dường như không tăng cấp bộ động cơ SOHC lên DOHC (Trục cam kép) nhưng mà tối ưu hễ cơ SOHC với công nghệ VVA. Công nghệ VVA trong clip bên trên gồm toàn bộ 3 cây cò rứa vị 2 cây cò của kân hận động cơ SOHC của Yamaha bây chừ. Trong đó có một cây Chịu trách rưới nhiệm đóng-mở cả hai van xả.

Bên cạnh mọi biết tin bên trên, theo những mối cung cấp tin chưa thỏa thuận từ các Đại lý Yamaha Town, Giá xe pháo Yamaha Exciter 155 VVA sẽ được ra mắt hồi tháng 8/2019. Cùng baocaobtn.vn chờ đón coi, liệu ráng hệ tiếp theo của Exciter 2019 20trăng tròn dành được trang bị trái tlặng của R15 v3: 155cc, technology VVA, ABS, 6 cấp số với những thiết kế hoàn toàn mới?


Chuyên mục: Công nghệ tài chính