Fergal Nguyễn là ai & Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào?

     

Citinews là trong số những trang siêng về tài chính được không ít người biết đến nhất vn hiện nay. Khi nhắc đến Citinews, tín đồ ta không chỉ có biết nhắc tới sự chuyên nghiệp hóa và gọn gàng trong từng xem thêm đến tài chính, ngân hàng, đầu tư, bệnh khoán,... Mà còn nhắc không ít đến Fergal Nguyễn. Vậy chúng ta có biết Fergal Nguyễn là ai? Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào? nếu chưa, hãy cùng tò mò với chúng tôi bạn nhé!

1. Fegal Nguyễn là ai?

Fergal Nguyễn có tên thật là Nguyễn Trường, sinh năm 1995 tại Hà Nội. Hiện tại nay, anh sẽ là người sát cánh cùng với Citinews - website chuyên tổng hợp kiến thức và kỹ năng về tài chính, khiếp doanh, ngân hàng cho những tổ chức, cá nhân trên toàn quốc.

Bạn đang xem: Fergal Nguyễn là ai & Sự nghiệp của Fergal Nguyễn như thế nào?

 

Mặc dù bắt đầu chỉ là cánh mày râu trai trẻ không tròn 30 tuổi, mặc dù thế Fergal Nguyễn đã bao gồm 5 năm kinh nghiệm trong nghành nghề tài chính, bank và đầu tư, khiếp doanh. Vào suốt thời gian qua, Fergal Nguyễn đã thuộc Citinews gặt hái được không ít thành công tỏa nắng rực rỡ và luôn nỗ lực hết mình để làm tròn sứ mệnh cao cả, đó chính là đem đến sự hài lòng mang đến khách hàng.

2. Sự nghiệp của Fegal Nguyễn như thế nào?

Ngay từ lúc còn là chàng học sinh cấp 3, Fergal Nguyễn đã sớm có niềm đam mê đặc biệt với những đồng tiền ảo và tài chính, ngân hàng. Chính sự đam mê kia đã thôi thúc Fergal Nguyễn không chấm dứt tìm hiểu sâu rộng về nghành nghề dịch vụ này và đã tích lũy thêm vào cho mình một lượng kiến thức và kỹ năng khá phong phú.

Bước chân vào giảng con đường Đại học kinh tế Quốc Dân, Fergal Nguyễn lại càng có thêm nhiều thời hạn để tò mò chuyên sâu về nghành nghề dịch vụ tài chính, ngân hàng, kinh doanh và đầu tư. Thời gian đó, anh cũng sớm nhận ra một thực tế tại Việt Nam, đó là bạn đọc rất cạnh tranh trong việc tìm kiếm những thông tin chính thống về nghành tài chính.

Ngoài ra, những tin tức về thị phần tài chủ yếu trong nước và quốc tế cũng thường cho rất chậm làm cho nhà đầu tư rất khó thâu tóm được cơ hội. Chính điều này đã giúp Fergal Nguyễn ấp ủ dự định xây dựng một website chuyên về tài thiết yếu để khách hàng rất có thể cập nhập thông tin kịp thời.

Với sự quyết tâm, niềm ham và cố gắng nỗ lực không ngừng nghỉ của phiên bản thân, Fergal Nguyễn đã đồng hành cùng cùng với Citinews được 5 năm. Thời hạn 5 năm chưa đủ dài, nhưng mà anh với Citinews đã gặt hái được một vài thành công nhất định và đã từng bước xong xuôi được sứ mệnh cao siêu của mình, đó là: trở nên một thư viện nhằm khách hàng hoàn toàn có thể tìm kiếm tất cả những kỹ năng và kiến thức về ngân hàng, tài chính, chi phí tệ, vàng, bạc,.. Theo đó:

  • Giúp quý khách tổng hợp, so sánh và tinh lọc được các thông tin hóa học lượng, tiết kiệm ngân sách được thời gian quý giá bán của từng người.
  • Nhận xét, đánh giá và đưa ra ý kiến khách quan nhằm khách hàng có thể xây dựng được kế hoạch làm chủ tài chủ yếu và chi tiêu hiệu quả.

Bằng sự tâm huyết của tuổi trẻ, Fergal Nguyễn cùng với Citinews vẫn vạch ra mục tiêu chiến lược ví dụ trong sau này như sau:

  •  Năm 2022: thiết kế và cải cách và phát triển thành kênh kiến thức trực tuyến bao gồm xác, đáng tin tưởng nhất.
  •  Năm 2023: biến đổi sợi dây gắn kết giữa doanh nghiệp và fan dùng.
  •  Năm 2024: Là công ty đối tác của những ngân hàng to tại Việt Nam: Agribank, Techcombank,...

3. Tin tức liên hệ

Trên đây là tất cả tin tức giải đáp Fergal Nguyễn là ai? Bằng tất cả sự đê mê và nỗ lực không dứt nghỉ kể từ khi còn là một cậu học sinh cấp 3, Fergal Nguyễn đã chứng tỏ cho không ít người dân thấy được con phố mình sẽ đi là đúng hướng cùng anh chắc chắn sẽ còn tiến xa hơn thế nữa trong sự nghiệp của mình.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính