Figure html là gì

     

HTML không tồn tại thành phần nào được cho phép cnhát hình hình ảnh với prúc đề. Vấn đề này từng được lời khuyên một lượt (xin xem HTML3), tuy vậy chưa khi nào được đưa vào HTML4. Đây là một trong phương pháp để tế bào bỏng 1 phần xử quyết hình ảnh nlỗi vậy:
Bạn đang xem: Figure html là gì

*
Scale mã sản phẩm of the Eiffel tower in Parc Mini-France
lúc kia, trong bảng mẫu mã bạn sử dụng lớp “figure” nhằm định ngoài mặt hình ảnh Theo phong cách bạn muốn. lấy ví dụ, để hình hình ảnh trôi trở về bên cạnh yêu cầu, trong một không gian bởi khoảng tầm 25% độ rộng của các đoạn bao quanh, áp dụng các quy tắc này sẽ có được hiệu quả:

div.figure float: right; width: 25%; border: thin silver solid; margin: 0.5em; padding: 0.5em;div.figure p text-align: center; font-style: italic; font-size: smaller; text-indent: 0;Thực tế, chỉ tất cả nhì knhì báo trước tiên (trôi và độ rộng) là cần thiết, phần sót lại chỉ nhằm tô điểm.


thay đổi xác suất hình ảnh

Có một vụ việc ở đây sẽ là hình hình ảnh có thể quá rộng. Trong ngôi trường phù hợp này, hình ảnh đề xuất luôn rộng lớn 136 px và DIV là 25% của chữ bao bọc. Nên nếu khách hàng thu nhỏ nhắn cửa sổ, hoàn toàn có thể khiến cho hình ảnh tung tràn DIV (hãy thử xem!).

Nếu các bạn biết phạm vi của toàn bộ các hình hình ảnh vào tư liệu, bạn cũng có thể nhập một độ rộng buổi tối thiểu mang đến DIV, như thế này:

DIV.figure min-width: 150px;Một giải pháp không giống là từ bỏ điều chỉnh Xác Suất của hình hình họa. Đó là các thứ chúng tôi làm cho với hình hình họa phía mặt yêu cầu tại chỗ này. Nlỗi chúng ta có thể thấy nếu như bạn làm hành lang cửa số rất lớn, những hình hình ảnh JPEG không điều chỉnh đẹp được. Nhưng trường hợp hình hình họa là một trong đồ thị hay là 1 biểu đồ dùng với format SVG, thì trên thực tế Việc điều chỉnh Xác Suất hết sức đẹp nhất. Đây là ghi lại (mark-up) nhưng mà chúng tôi vẫn sử dụng:


*
Saint Tropez and its fort in the evening sun

Saint Tropez và pháo đài trong hoàng hôn
Xem thêm: Tấn Công Giả Mạo Phổ Biến Nhất Đang Được Hacker Sử Dụng, Phishing Là Gì

Và đó là bảng mẫu:

div.figure float: right; width: 25%; border: thin silver solid; margin: 0.5em; padding: 0.5em;div.figure p text-align: center; font-style: italic; font-size: smaller; text-indent: 0;img.scaled width: 100%;Phần bổ sung cập nhật độc nhất vô nhị chính là phép tắc cuối cùng: Hãy nhằm hình hình họa rộng bởi phần phía bên trong DIV (phần trong con đường viền với đệm lót).


Biển Địa Trung Hải sát Mũi Ferrat


Quý khách hàng thậm chí còn hoàn toàn có thể đặt phụ đề lên trên đỉnh, bằng phương pháp mang đến trình để ý biết hình hình họa yêu cầu được định hình nhỏng một bảng. Chỉ nên thêm các luật lệ vào bảng mẫu mã từ bỏ các phần trước: div.figure p display: table-cell; width: 100%;div.figure p + p display: table-caption; caption-side: top;Dấu "+" khiến cho phép tắc khớp với cùng 1 Phường theo sau bởi một Phường khác. Có nghĩa vào ngôi trường hòa hợp này nó khớp với P sản phẩm công nghệ hai của hình hình ảnh, P này có mang phú đề. (Kỹ thuật này hoàn toàn có thể lộ diện một vài lỗi so với các trình coi ngó cũ hơn, độc nhất là lúc được kết hợp với điều chỉnh phần trăm hình hình họa, nlỗi tôi đã làm tại chỗ này.)

Bức Ảnh trong XHTML

Đề lộ diện trên (Tháng 1/2003) mang lại XHTML2 gồm 1 phần tử CAPTION, rất có thể được sử dụng cùng với OBJECT. Nếu lời khuyên đó được đồng ý, sẽ không nhất thiết phải thực hiện DIV với CLASS, nhưng lại, tối thiểu vào XHTML2, chúng ta cũng có thể viết: Scale model of the Eiffel tower in Parc Mini-France
Phạm vi hoạt độngKỹ thuật báo cáoMục lụcPhiên dịchPhần mềmTiềm kiếmBên cạnh:Cách thứcCSSGiúp đỡ cùng gợi ý

Chuyên mục: Công nghệ tài chính