Fio là gì

     

Nếu bạn đang phải một nền tảng gốc rễ giao dịch đảm bảo được sự an ninh và bảo mật thông tin của tài sản cũng giống như tài khoản của người tiêu dùng nhưng ko làm mất đi các ưu thế của công nghệ Blockchain thì từ bây giờ, baocaobtn.vn sẽ ra mắt cho mình một giao thức trên Blockchain rất có thể làm cho được điều ấy. Đó chính là Fio Protocol.

Để biết Fio Protocol là gì, các vụ việc nó giải quyết là gì và nó làm cho như thế nào, FIO token là gì, các công bố quan trọng về Fio token với thuộc luận bàn xem bao gồm phải chi tiêu vào đồng xu tiền này hay là không, hãy cùng theo dõi và quan sát vào bài viết sau đây nhé. 

1. FIO Protocol là gì?


Theo quan niệm của team dev:


FIO Protocol là một layer (lớp) phi triệu tập kết nối cùng với ví chi phí điện tử, sàn giao dịch, bộ xử lý tkhô hanh toán với bất kỳ vận dụng như thế nào khác trong các số ấy tiền năng lượng điện tử được tàng trữ hoặc bàn giao.

Bạn đang xem: Fio là gì

Mục đích của dự án là đến hưởng thụ của người tiêu dùng liên can cùng với tất cả blockchain dễ ợt rộng, không nhiều phức tạp rộng.


Theo quan niệm của Coin98:


Nói dễ dàng thì FIO Protocol là 1 trong giao thức thành lập và hoạt động nhằm giải quyết và xử lý những vụ việc link, xử lý tài liệu, chuyển tiền giữa những căn cơ với nhau.


*

FIO nhập vai trò là trung gian góp người dùng tiếp cận áp dụng và thanh toán crypto trngơi nghỉ đề nghị thuận lợi và bình yên hơn.

FIO Protocol được thành lập và hoạt động vào khoảng thời gian 2018 vì chưng FIO. FIO – Foundation for Interwallet Operability là 1 trong tập đoàn bao hàm các ví, sàn thanh toán giao dịch, ứng dụng thanh tân oán được thành lập nhằm hỗ trợ cải tiến và phát triển FIO Protocol.


2. FIO Protocol giải quyết vụ việc gì?


Theo một cuộc điều tra khảo sát được tiến hành vào thời điểm cuối năm 2018, FIO Protocol đang trải đời user Reviews về vấn đề gửi chi phí năng lượng điện tử hiện tại bên trên màng lưới blockchain.

Dưới đây là phần đa thử thách nhưng mà cuộc điều tra đang đánh dấu cùng đó cũng là tất cả những gì mà FIO Protocol hy vọng xử lý triệt để:

Hầu không còn user rất nhiều ghét thực hiện tương tác ví công khai minh bạch lúc giao dịch vày chúng ta nhận định rằng điều đó vô hình bình thường đang làm các hacker chăm chú mang đến thông tin tài khoản của họ.Gần 20% user hiện thời vẫn gặp đề nghị lỗi rất lớn cùng với chi phí điện tử tối thiểu một đợt. Một số nguyên nhân phổ biến nlỗi thanh toán giao dịch thua cuộc hoặc mất tiền vì chưng lỗi người tiêu dùng (nhập sai ảnh hưởng ví,…).Các cuộc tiến công Man-in-the-Middle vẫn trlàm việc đề nghị phổ cập nhắm vào những hệ trọng người dùng. Cđọng đôi mươi tín đồ thì sẽ có một bạn bị.

Thông tin về việc khảo sát điều tra, đồng đội vào đó giúp thấy cụ thể hơn: https://fioprotocol.io/wp-content/themes/fio/build/files/blockchain-usability-report-2019.pdf

Chụ thích: 

Anh em rất có thể phát âm dễ dàng và đơn giản cuộc tấn công Man-in-the-Middle là khi bạn bè với người không giống thanh toán giao dịch cùng nhau bên trên mạng lưới thì hacker đang đứng trung tâm cùng điều hành và kiểm soát giao dịch thanh toán này. Những lời nhắn bạn bè gửi cho tất cả những người cơ phần đa bị hack cùng bọn họ rất có thể chỉnh sửa làm sao để cho có ích nhất.

Ví dụ:

Alice và Bob vẫn giao dịch rời crypto cho nhau. Mallory là hacker đột nhập chiếm phần quyền kiểm soát và điều hành thanh toán. Alice gửi shop ví cho Bob nhằm Bob đưa cryplớn vào đó.

Tuy nhiên, Mallory đã sở hữu quyền điều hành và kiểm soát nên lời nhắn đó sẽ gửi mang lại Mallory với Mallory chỉ câu hỏi gắng can hệ kia thành của xúc tiến của chính mình.

Bob nhận thấy shop cùng gửi crypkhổng lồ vào đó. Thực tế là toàn thể số crypto vẫn lâm vào hoàn cảnh liên can ví của Mallory vắt bởi là Alice.

*


3. Cách FIO Protocol xử lý vấn đề?


Để giải quyết và xử lý triệt nhằm những sự việc trên, FIO Protocol sẽ đến giới thiệu 3 thành phầm là

FIO AddressFIO RequestFIO Data

3.1 FIO Address (can hệ FIO)


Đóng sứ mệnh thay thế sửa chữa cho các liên hệ ví công khai không token của user. FIO Address tất cả kết cấu là  lấy ví dụ như thương hiệu một trong những địa chỉ  hoặc 

User ĐK FIO Address trải qua vận dụng đã tích hợp FIO Protocol hoặc thông sang một trang web đăng ký giành riêng cho xã hội. Anh em hoàn toàn có thể tra cứu thấy những vận dụng và cung ứng hình thức đã nhập vào FIO Protocol trên trên đây.

FIO Address được quản lý vì Private Key FIO bởi thiết yếu user sở hữu. Hằng năm, user buộc phải trả một lượng chi phí cố định và thắt chặt bằng FIO token nhằm gia hạn hình thức dịch vụ này.


*


3.2 FIO Request (trải nghiệm FIO)


Cho phnghiền user thanh khô tân oán các từng trải từ bỏ người khác (giống như như thẻ ghi nợ).

Người nhận tkhô hanh tân oán yêu cầu chi phí trường đoản cú bạn trả tiền bằng FIO Address. Yêu cầu này sẽ tiến hành giữ bên trên blockchain vầ tất cả dữ liệu nhạy cảm nhỏng số chi phí, liên quan ví bạn nhấn tkhô cứng toán… rất nhiều sẽ được mã hóa nhằm bảo vệ họ.

Lúc này, ví hoặc vận dụng của bạn tkhô nóng tân oán đã liên kết cùng với FIO Chain để hiểu các đề nghị. Người tkhô hanh tân oán tất cả quyền lựa chọn thực hiện hoặc không đồng ý trải đời này.


*


3.3 FIO Data (Dữ liệu FIO)


Là cực kỳ dữ liệu đi kèm theo cùng với ngẫu nhiên thanh toán giao dịch blockchain như thế nào. Siêu dữ liệu này hoàn toàn có thể đơn giản và dễ dàng từ 1 phiên bản ghi nhớ (nlỗi bữa trưa) cho phức tạp hơn là các giỏ sản phẩm, chi tiết số tiền gửi. FIO Data rất có thể thực hiện nhằm hỗ trợ thương thơm mại điện phi triệu tập, trong những số đó những thông báo giao dịch thường xuyên là hóa đơn, ngày tháng…

Bên cạnh đó FIO còn bao hàm rất tài liệu liên quan đến thanh toán giao dịch blockchain gốc như: ID giao dịch, thúc đẩy gửi tiền…


*


4. FIO Protocol gồm gì nổi bật?


Dưới đấy là một trong những điểm vượt trội tới từ dự án công trình FIO Protocol:

Decentralized: FIO Protocol được cung ứng vị “public blockchain” không yêu cầu giải pháp tập trung của bên đồ vật 3.Bảo mật: Tất cả giao dịch thanh toán FIO Protocol mọi yêu cầu Private Key FIO, vày chủ yếu user kiểm soát và điều hành.Riêng tư: Các thông báo mẫn cảm như ảnh hưởng ví công khai, số chi phí, dữ liệu phần nhiều được mã hóa trên blockchain.cũng có thể tương tác: Sau khi được tích hòa hợp vào ví, FIO Protocol hoàn toàn có thể vận động được cùng với bất kỳ blockchain và tiền điện tử như thế nào mà lại không cần bất kỳ tích vừa lòng như thế nào vào các chuỗi kia.E-Commerce ready: Cho phnghiền yên cầu tính năng tkhô nóng toán cùng với dữ liệu riêng biệt tứ cho gần như giao dịch thanh toán.

Xem thêm: Tôi Đi Phú Quốc Nên Mua Ngọc Trai Ở Đâu Chất Lượng, Uy Tính, Giá Thành Hợp Lý


5. Tiềm năng cách tân và phát triển của FIO Protocol (FIO)

Nhỏng đang nói trước kia, FIO Protocol cung cấp giải pháp chuyển đổi kết cấu dữ liệu. Vấn đề này cung cấp đặc biệt quan trọng giỏi cùng hết sức quan trọng cho các dự án vẫn chạy. Bởi nó vẫn có tác dụng tăng tốc độ, cung ứng quy trình dứt dự án lên rất nhiều lần.

Hiện nay, họ có khá nhiều thành phầm trên thế giới vẫn thành công xuất sắc với sự hỗ trợ trường đoản cú mô hình biến hóa kết cấu dữ liệu. Các thành phầm này không chỉ gói gọn gàng trong giới crypkhổng lồ, blockchain. Bởi vấn đề đổi khác tài liệu là điều tất yếu xảy ra so với mọi mô hình công ty lớn. Như vậy cũng giống như với những căn nguyên không giống, đa ngôn từ.

giữa những ưu thế khiến người dùng yêu thích căn nguyên này đó chính là dễ ợt sử dụng. Sau Lúc ứng dụng FIO Protocol được cài vào vào chuỗi hệ thống, tài liệu vẫn cực kỳ đồng nhất. không những vậy, tài liệu này sẽ dễ nhân rộng lớn, dễ thống trị.

Về cơ bạn dạng, lực lượng chuyên viên cách tân và phát triển của FIO Protocol (FIO) sẽ được bóc ra làm cho 2 phần tử riêng biệt biệt:

1 bộ phận chỉ việc hệ trọng thẳng cùng với FIO.Họ sẽ không buộc phải lo lắng về việc biến hóa, tích vừa lòng, tái cấu tạo Lúc ước ao tích vừa lòng thêm 1 network bắt đầu.1 bộ phận chăm vào làm việc và đi liên quan với các nền tảng new không giống.Họ vẫn không phải lo ngại câu hỏi phải chuyển đổi cấu trúc tài liệu của sản phẩm mà người ta đang chạy sẵn.

Gần trên đây, Binance sẽ đầu tư vào FIO Protocol. Bởi Binance bắt gặp được phần đa tiện ích đề cập bên trên. Binance sáng sủa là chúng ta cũng đủ Khủng để rất cần phải ứng dụng 1 căn cơ bao gồm hào kiệt nlỗi Fio vào vào tổng thể khối hệ thống. Đó là lý do mà lại Binance đã đầu tư chi tiêu vào FIO Protocol (FIO). Với một sàn Binance che khuất, câu hỏi giá bán FIO token được cung ứng chắc chắn đã xảy ra.

6. FIO Protocol (FIO) token là gì?


FIO là Utility Token của căn cơ FIO Protocol. FIO Protocol vẫn trình làng mainnet hồi tháng 02/2019. Các ngôi trường phù hợp sử dụng của FIO trong hệ sinh thái của FIO Protocol bào gồm:

Address và domain registration fees (Địa chỉ với tầm giá đăng ký tên miền).FIO token được dùng để thanh hao toán giá tiền đăng ký thương hiệu miền với tác động từng năm.

6.1 Transaction fee


Lúc thanh toán giao dịch trên mạng lưới FIO Protocol, user đề xuất áp dụng FIO token nhằm thanh khô toán thù những chi phí giao dịch thanh toán.


6.2 Block Producer Voting 


Những user nắm giữ FIO token bỏ thăm onchain để chọn ra bên cung ứng khối (BP). Ai cũng có thể thay đổi BP.. với cung ứng blochồng nếu đầy đủ số phiếu bầu lựa chọn từ bỏ user.


6.3 Reward


Phí thanh toán giao dịch đã được làm phần ttận hưởng cho những Block Producer (BP), vào mạng lưới sẽ có 21 BPhường vận động cùng 21 BP.. dự phòng.

Cụ thể 40% mức giá thanh toán sẽ được phân tách phần nhiều đến 21 BPhường vận động. Trong khi ấy 60% tầm giá giao dịch sẽ được phân bổ cho tất cả BPhường. đã vận động và dự phòng.


7. tin tức cơ phiên bản về đồng token FIO


Ticker: FIOBlockchain: FIO ProtocolBlock Time: 0.5 secondToken type: Utility TokenConsensus: Delegated Proof of Stake (DPoS)Total Supply: 1,000,000,000 FIOCirculating Supply: 96,407,688 FIO

8. Token Allocation


Với tổng cung cố định là một tỷ token, FIO được lực lượng phát triển phân bổ thành 14 phần với Phần Trăm nlỗi sau:

2đôi mươi.1 triệu token sẽ tiến hành nỗ lực bởi vì Foundation.175.3 triệu token được phân chia đến Team.164.2 triệu token bán cho Equity Investors (đơn vị đầu tư cổ phần).125 triệu token được dành riêng tổ chức Bounties.125 triệu token dành riêng cho FIO Address Giveaway (phần thưởng trọn cho FIO Address).113.9 triệu token thực hiện đến Integration Incentives (khuyến nghị tích hợp).35.9 triệu token mang đến Future Token Sale Reserve sầu (dự trữ phân phối token vào tương lai).10.5 triệu token giành cho Advisors (ráng vấn).10 triệu token làm cho phần ttận hưởng đến Block Producer.3.2 triệu token giành riêng cho Foundation Service Provider (bên hỗ trợ hình thức nền tảng).2.8 triệu giành cho những chương trình Airdrop.4 triệu token được dùng để làm tổ chức triển khai Private Sale 1.4 triệu token được dùng làm tổ chức triển khai Private Sale 2.13.3 triệu token được dùng để tổ chức triển khai Private Sale 3.

*


9. Token Sale


Dự án tổ chức triển khai kêu gọi vốn thông qua Private Sale với phân phối token đến Equity Investors (bên đầu tư chi tiêu cổ phần). Dự án đã đuc rút 6.27 triệu đô sau khi xong xuôi lôi kéo vốn.

Dưới đó là biết tin cụ thể các vòng bán:


*


10. Token Release Schedule


Dưới đấy là báo cáo cụ thể thời hạn cũng giống như số lượng token FIO được unloông chồng cho tháng 10 năm 2024.

*


11. Tỷ giá bán của FIO Token mới nhất

*

12. Ví tàng trữ FIO Protocol (FIO) token


Có 2 gạn lọc mang lại bạn bè trong Việc lưu trữ FIO token

Lưu trữ token FIO trong các ví tích hợp FIO hiện nay như: Edge Wallet, Guardomain authority Wallet, Trust Wallet.

13. Sàn hỗ trợ giao dịch thanh toán FIO Protocol (FIO) token 


Chưa đầy 1 mon sau thời điểm ra mắt cộng đồng crypto lớn, bây chừ đồng coin FIO vẫn đứng địa điểm thiết bị 225 trên CoinGecko cùng được giao dịch thanh toán bên trên 2 sàn thanh toán béo bây chừ là: Binance, BitMax.

Tổng trọng lượng giao dịch vừa phải từ bỏ Lúc ra mắt tới lúc này đạt hơn 3.7 triệu đô. Điều đó đã thể thể hiện tính tkhô giòn khoản của token FIO hơi tốt sinh hoạt thời điểm này.


14. Tương lai của đồng FIO Protocol (FIO) token


FIO Protocol hiện tại đang tập trung phát triển cộng đồng sống Bắc Mỹ với Châu Âu cùng sẽ dần dần không ngừng mở rộng sang trọng những khoanh vùng khác Khi dự án phát triển.

Các chiến lược cách tân và phát triển xã hội hiện nay tại:

Thu hút ít user với khối hệ thống giới thiệu onechain.Msinh hoạt những campaign khuyến mãi đá quý và airdrop đến phần lớn cá thể tất cả góp phần vào hệ sinh thái xanh.Nâng cấp cho màng lưới.Tmê man gia tổ chức triển khai các chiến dịch cùng với các dự án công trình vào hệ sinh thái.

Các kế hoạch tăng trưởng cộng đồng trong tương lai:

Đưa ra những khoản tài trợ, tiền thưởng trọn, vừa lòng đồng dịch vụ nhằm mục đích si những member new.Thiết lập thêm các đối tác mới nhằm không ngừng mở rộng sức tác động.Cung cấp thêm những công cụ (tool) cho member xã hội để sinh sản và thống trị các xã hội nước ngoài.

Nếu FIO Protocol làm được gần như điều trên thì con số người dùng tăng dẫn mang đến nhu cầu về FIO token vào hệ sinh thái xanh cũng tăng theo. Điều này tác động giỏi mang lại giá của token vào lâu năm.


Chuyên mục: Công nghệ tài chính